Thiết kế tiểu cảnh giếng trời

Thiết kế tiểu cảnh giếng trời trong nhà – Lợi ích không tưởng

Nhu cầu thiết kế cảnh quan đang càng ngày càng tăng với mục đích đem đến vẻ đẹp hài hòa giữa thiên nhiên và con người. Trong số đó không thể không nhắc đến thiết kế tiểu cảnh giếng trời với vô số lợi ích khác nhau.

Bản thân tiểu cảnh giếng trời được thiết kế trong nhà cũng đã có nhiều kiểu. Phổ biến nhất là tiểu cảnh giếng trời khô với chi phí thấp. Gia chủ chỉ cần bố trí những đồ vật trang trí đơn giản như bình sứ, cây cảnh, hệ thống ánh sáng, sỏi đá… Như vậy đã đủ để tạo nên một tiểu cảnh giếng trời khô ấn tượng.

Ngược lại thiết kế tiểu cảnh giếng trời nước phức tạp hơn nhiều. Thông thường gia chủ phải tính toán kỹ về phong thủy cũng như diện tích, hướng thì mới đảm bảo được thiết kế đúng chuẩn. Bù lại tiểu cảnh giếng trời dạng nước giúp thu hút nguồn năng lượng, tạo không khí tươi mát cho toàn bộ không gian sống.

Đây là hai kiểu cơ bản và phổ biến nhất. Tuy nhiên các gia đình cũng có thể kết hợp tiểu cảnh giếng trời với những mẫu tiểu cảnh khác để tạo nên vẻ độc đáo riêng. Đơn cử như tiểu cảnh giếng trời khô kết hợp với hòn non bộ, cây cảnh, tranh đá, đảo đá để tạo không gian mới bắt mắt hơn.

Nếu gia chủ muốn có thiết kế tiểu cảnh giếng trời ấn tượng hơn nữa cũng có thể chọn kết hợp với hồ cá Koi, hòn non bộ, đài phun nước…. Sự đa dạng chủ yếu nằm trong chính ý tưởng của mỗi người thợ. Điều quan trọng nhất là trang trí với những vật mang ý nghĩa tốt đẹp.

Ngoài ra, gia chủ cũng cần thiết kế thêm hệ thống chiếu sáng để giúp tiểu cảnh bớt hàn khí, tăng thêm vẻ đẹp lung linh khi đêm về. Hệ thống chiếu sáng có thể là đèn led, đèn dây, đèn âm sàn… Tất cả sẽ hỗ trợ, góp phần tô điểm thêm cho không gian sống cũng như có lợi cho tinh thần, sức khỏe.

Quý vị chưa có ý tưởng thiết kế tiểu cảnh giếng trời ? Hãy để Tiểu cảnh sân vườn Á Đông hỗ trợ với chính sách tư vấn miễn phí, dịch vụ chuyên nghiệp ngay hôm nay nhé!

Cam kết của chúng tôi

Khách hàng sử dụng bất kỳ dịch vụ nào nói chung và dịch vụ thi công tranh đá ốp tường nói riêng đều được chúng tôi cam kết như sau:

  • Đúng tiến độ thi công theo đã cam kết
  • Sản phẩm hoàn thiện sẽ đảm bảo giống với thiết kế 3D mô phỏng cho quý khách hàng
  • Tư vấn và thiết kế 3D hoàn toàn miễn phí
  • Tư vấn về phong thủy theo tuổi của gia chủ
  • Giá thành hợp lý phải chăng

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂN VƯỜN SÀI GÒN

Office: Lô B15, Khu C30, Đường Thành Thái, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Chi Nhánh: Số 79A Đường Võ Nguyên Giáp, Hưng Thạnh, Cái răng, TP Cần Thơ

Điện thoại (Tư vấn thiết kế): 0903 080 686

Email: sanvuonsg@gmail.com 

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,...

CÔNG TY SÂN VƯỜN SÀI GÒN chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng !

Nguyên tắc thống nhất trong thiết kế tiểu cảnh giếng trời

Nguyên tắc thống nhất trong thiết kế tiểu cảnh giếng trời

Mối công trình lại có thiết kế tiểu cảnh giếng trời khác nhau tùy theo sức sáng tạo của từng người. Quý vị đã có ý tưởng chưa? Nếu chưa hãy để Cảnh Quan Sân Vườn hỗ trợ với chính sách tư vấn miễn phí, thi công chuyên nghiệp nhé!

Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Yahoo Skype Hỗ trợ kỹ thuật:
Yahoo Skype Kinh Doanh:
tiểu cảnh sân vườn Thiết kế sân vườn