Thiết kế tiểu cảnh biệt thự

Thiết kế tiểu cảnh biệt thự với cây xanh và sỏi đá

Thiết kế tiểu cảnh biệt thự được nhiều người coi trọng nhưng việc áp dụng phong cách nào, trang trí ra sao lại không hề đơn giản. Những biệt thự theo phong cách làng quê hoặc sân vườn có thể trang trí đơn giản với cây xanh và sỏi đá.

Phương thức trang trí hết sức đơn giản khi không cần tốn nhiều chi phí. Tuy nhiên gia chủ cũng cần chú ý trang trí không nên quá ít cũng không được quá nhiều mà phải có sự hài hòa. Nếu trang trí cây xanh quá nhiều, biệt thự sẽ tựa như một công trình bị bỏ hoang, trong khi đó quá ít lại không tạo được nét thu hút.

Chính vì thế thiết kế tiểu cảnh biệt thự dù sử dụng bất cứ nguyên vật liệu nào cũng phải đảm bảo sự phù hợp, hài hòa. Nguyên tắc thi công tiểu cảnh biệt thự là phải hợp phong thủy. Đầu tiên, biệt thự cần có một thảm cỏ xanh để giúp không gian tràn đầy sức sống, tăng thêm vẻ đẹp tự nhiên.

Cây cối sử dụng để trang trí có thể phân tầng theo chiều cao. Cây bóng mát, hoa và cuối cùng thấp nhất là cỏ. Cây cỏ cần được bố trí theo từng khu vực để đạt được hiệu quả cao nhất. Điển hình như tạo vườn hoa, lối đi, thảm cỏ. Vườn hoa nên trồng các loại cây theo mùa để lúc nào cũng có hoa nở làm đẹp cho công trình.

Điểm đáng chú ý trong thiết kế tiểu cảnh biệt thự là lối đi. Lối đi bằng sỏi, đá là một trong những khung cảnh cần bố trí theo phong thủy. Thông thường, lối đi sân vườn sẽ dẫn vào biệt thự. Tuy nhiên, gia chủ nên bố trí sao cho lối đi không trực tiếp dẫn vào biệt thự mà đi theo đường cong.

Điển hình như vòng qua sân vườn mới tiến vào biệt thự hoặc uốn lượn để tạo cảm giác không gian như được mở rộng hơn. Xét theo phong thủy, cách thức như vậy sẽ giúp hạn chế được sát khí hoặc những điều không tốt từ bên ngoài tiết vào công trình.

Quý vị còn nhiều thắc mắc về thiết kế tiểu cảnh biệt thự bằng cây cỏ, sỏi đá? Hãy đến với Cảnh Quan Sân Vườn Á Đông để được tư vấn chính xác, thiết kế, thi công hồ cá Koi cùng nhiều công trình khác chuyên nghiệp, chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂN VƯỜN SÀI GÒN

Office: Lô B15, Khu C30, Đường Thành Thái, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Chi Nhánh: Số 79A Đường Võ Nguyên Giáp, Hưng Thạnh, Cái răng, TP Cần Thơ

Điện thoại (Tư vấn thiết kế): 0903 080 686

Email: sanvuonSG@gmail.com 

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,...

CÔNG TY SÂN VƯỜN SÀI GÒN chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng !
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Yahoo Skype Hỗ trợ kỹ thuật:
Yahoo Skype Kinh Doanh:
tiểu cảnh sân vườn Thiết kế sân vườn