Thiết kế tiểu cảnh nước

Vẻ đẹp lung linh huyền ảo của thiết kế tiểu cảnh nước

Thiết kế tiểu cảnh nước là phương thức đơn giản để điều hòa nhiệt độ cho công trình đồng thời tăng thêm tính thẩm mỹ. Ngày nay, nhiều gia đình sử dụng các vật liệu trang trí khác nhau để giúp khu vườn thêm lung linh, huyền ảo.

Thực tế, những mẫu thiết kế tiểu cảnh nước rất đa dạng, không bị bó hẹp bởi bất cứ quy chuẩn nào. Điểm đáng lưu ý khi thiết kế chỉ là kích thước, phong cách cần có sự hài hòa với tổng thể công trình. Như vậy đã đủ để giúp gia chủ tạo ra vô vàn tiểu cảnh với phong cách thiết kế khác nhau.

 

Ban ngày, những tiểu cảnh này có tác dụng điều hòa không khí, làm mát công trình lại tạo ra âm thanh vui tai. Ban đêm, nước cùng với hệ thống ánh sáng sẽ tăng thêm vẻ đẹp lung linh, huyền ảo cho công trình. Gia chủ không cần phải thiết kế quá cầu kỳ bởi sự đơn giản cũng đã đủ.

Thiết kế tiểu cảnh nước tùy theo mong muốn về phong cách của gia chủ mà có sự biến hóa linh động. Bản chất của nước thể hiện cho sự sống, cho sự phát triển và thịnh vượng. Thiết kế tiểu cảnh về nước vì thế cũng có sự thay đổi. Đơn giản nhất là đài phun nước.

Cầu kỳ hơn, gia chủ có thể thiết kế tiểu cảnh hòn non bộ, thác nước hay hồ cá Koi. Một số gia đình còn kết hợp nhiều loại tiểu cảnh với nhau để tạo nên một thiết kế riêng biệt. Hệ thống ánh sáng sẽ được lắp đặt dưới mặt nước và cả xung quanh tiểu cảnh.

Ánh sáng dưới nước hắt lên đem đến vẻ lung linh còn ánh sáng từ xây cối xung quanh lại tăng sự huyền ảo. Hơn nữa, ánh sáng thuộc Hỏa giúp trung hòa Thủy từ nước nên có lợi hơn cho công trình theo phong thủy. Việc thiết kế và thi công cụ thể, gia chủ có thể nhờ đến đội ngũ nhân viên lành nghề.

 

Vậy thiết kế tiểu cảnh nước thế nào? Thi công ra sao? Liệu có thể tự làm tại nhà? Hãy đến với Cảnh Quan Sân Vườn Sài Gòn để được tư vấn chính xác, thiết kế, thi công hồ cá Koi cùng nhiều công trình khác chuyên nghiệp, chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂN VƯỜN SÀI GÒN

Office: Lô B15, Khu C30, Đường Thành Thái, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Chi Nhánh: Số 79A Đường Võ Nguyên Giáp, Hưng Thạnh Cái răng, TP Cần Thơ

Điện thoại (Tư vấn thiết kế): 0903 080 686

Email: sanvuonsg@gmail.com 

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,...

CÔNG TY SÂN VƯỜN SÀI GÒN chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng !
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Yahoo Skype Hỗ trợ kỹ thuật:
Yahoo Skype Kinh Doanh:
tiểu cảnh sân vườn Thiết kế sân vườn