Thiết kế thác nước quán cafe

Đa dạng thiết kế thác nước quán café và lợi ích thiết thực

Trong vài năm trở lại đây, xu hướng thiết kế cảnh quan nói chung và thiết kế thác nước quán café đang dần được quan tâm. Cảnh quan không chỉ đem đến vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn có nhiều lợi ích về phong thủy và sức khỏe.

Đối với các quán café, phong thủy góp phần không nhỏ tạo may mắn trong kinh doanh. Thác nước thuộc hành Thủy trong Ngũ hành mang ý nghĩa năng lượng, tiền tài. Nếu đặt đúng chỗ, nước còn có khả năng áp chế tà khí từ đó đem đến vận may, sự phát triển và tài vận cho chủ quán.

Hơn thế nữa, thiết kế thác nước quán café độc đáo theo cách riêng. Mỗi ý tưởng kết hợp với kiến trúc thực tế, diện tích, không gian của công trình mà tạo nên một thác nước độc nhất vô nhị. Có thể nói, chẳng có một thác nước quán café nào giống nhau.

Đây chắc chắn sẽ là điểm nhấn ấn tượng trong mắt khách hàng khi bước vào quán. Ví dụ như thác nước trên tường độc đáo mang vẻ đẹp hiện đại với thiết kế dạng kính, thác nước tranh đá lạ mắt, hoang sơ kết hợp với cây cảnh tươi mát, thác nước cổ điển với đá, sỏi, cây cảnh đầy thu hút…

Hơn thế nữa, thác nước ở quán café còn có thể đặt trong quán cũng nhưu ngoài trời, trong sân vườn. Kích thước thiết kế thác nước quán café đa dạng để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng chủ quán. Lợi ích về sức khỏe vì thế cũng thể hiện một cách rõ ràng nhất

Đó là khả năng làm mát và điều hòa không khí thông qua hơi nước. Những thác nước có trồng thêm cây cảnh còn giúp thanh lọc độc tố, tăng cường oxy cho không gian quán. Vào những ngày hè nóng nực, thác nước là cách đơn giản để hạ nhiệt công trình, tiết kiệm tối đa điện năng đồng thời tạo cảm giác thư thái cho khách hàng.

Lợi ích thiết thực khiến không ít khách hàng tìm hiểu và quyết định thiết kế thác nước quán café. Thế nhưng nên thi công thế nào, lên ý tưởng ra sao?

Hãy đến với Cảnh Quan Sân Vườn Sài Gòn để được tư vấn chính xác, thiết kế, thi công nhiều kiểu công trình khác chuyên nghiệp, chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂN VƯỜN SÀI GÒN

Office: Lô B15, Khu C30, Đường Thành Thái, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Chi Nhánh: Số 79A Đường Võ Nguyên Giáp, Hưng Thạnh, Cái răng, TP Cần Thơ

Điện thoại (Tư vấn thiết kế): 0903 080 686

Email: sanvuonsg@gmail.com 

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,...

CÔNG TY SÂN VƯỜN SÀI GÒN chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng !
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Yahoo Skype Hỗ trợ kỹ thuật:
Yahoo Skype Kinh Doanh:
tiểu cảnh sân vườn Thiết kế sân vườn