Thiết kế thác nước nhân tạo

Nên thiết kế thác nước nhân tạo hay tiểu cảnh nước trong nhà?

Tiểu cảnh là mô hình trang trí được nhiều người yêu thích và lựa chọn để trang trí cho gia đình. Thế nhưng nên lựa chọn thiết kế thác nước nhân tạo hay tiểu cảnh khô mới có lợi? Hãy cùng giải mã nhé!

Tiểu cảnh khô hay tiểu cảnh nước thì đều được xếp vào cảnh quan nội thất. Nhìn chung dù là tiểu cảnh nào cũng sẽ sử dụng các vật liệu cơ bản như sỏi, đá, cây cảnh, đồ trang trí để tạo ra thiết kế riêng. Tùy thuộc vào ý tưởng của chính gia chủ mà các tiểu cảnh có vẻ đẹp khác nhau, sự độc đáo không đâu giống nhau.

Mỗi tiểu cảnh có ưu điểm riêng. Đối với thiết kế thác nước nhân tạo, gia chủ sẽ tiết kiệm được chi phí, vật dụng dùng trang trí không cần đầu tư quá nhiều. Tiểu cảnh nước cần phải có hệ thông bơm, lọc nước thậm chí là cả cây thủy sinh, cá, tôm…

Thế nhưng xét về tính linh động cũng như khả năng điều hòa không khí, thu hút ánh sáng và gió thì tiểu cảnh nước lại chiếm được ưu thế hơn. Tùy thuộc vào diện tích, khả năng kinh tế của mỗi gia đình mà việc đưa ra lựa chọn về loại tiểu cảnh sẽ do chính gia chủ quyết định.

Đơn cử như công trình nhỏ, hẹp dưới dạng nhà phố, nhà ống, nhà chung cư thì thiết kế thác nước nhân tạo có lợi hơn nhiều. Các tiểu cảnh khô có thể tận dụng nhưng không gian khuất như gầm cầu thang, ban công, hành lang hay sân thượng để thi công.

Trong khi đó các gia đình có diện tích lớn hơn đôi chút lại có thể thiết kế tiểu cảnh nước. Tiểu cảnh nước yêu cầu về diện tích nhỏ nhất khoảng 1 m3 với đầy đủ hệ thống bơm, lọc, xả. Vì thế, diện tích công trình, quá trình thi công, đào hồ cũng yêu cầu khắt khe hơn.

 

Quý vị vẫn phân vân không biết nên chọn thiết kế thác nước nhân tạo hay tiểu cảnh khô và ý tưởng thế nào? Hãy đến với Cảnh Quan Sân Vườn Sài Gòn để được tư vấn chính xác, thiết kế, thi công hồ cá Koi cùng nhiều công trình khác chuyên nghiệp, chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂN VƯỜN SÀI GÒN

Office: Lô B15, Khu C30, Đường Thành Thái, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Chi Nhánh: Số 79A Đường Võ Nguyên Giáp, Hưng Thạnh, Cái răng, TP Cần Thơ

Điện thoại (Tư vấn thiết kế): 0903 080 686

Email: sanvuonsg@gmail.com 

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,...

CÔNG TY SÂN VƯỜN SÀI GÒN chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng !
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Yahoo Skype Hỗ trợ kỹ thuật:
Yahoo Skype Kinh Doanh:
tiểu cảnh sân vườn Thiết kế sân vườn