Thiết kế thác nước biệt thự

Thiết kế thác nước biệt thự phong cách Tây Âu

Đa số thiết kế thác nước biệt thự mang vẻ đẹp tự nhiên với nguyên liệu chính là đá, sỏi. Thế nhưng hiện nay có không ít kiểu biệt thự theo phong cách Tây Âu. Vậy nên thiết kế như thế nào để đạt được hiệu quả về thị giác đúng như mong muốn?

Phương Tây cũng sử dụng cây cối, sỏi đá làm nguyên liệu cơ bản để tạo cảnh quan cho sân vườn, Thế nhưng thác nước kiểu Tây Âu thường có vẻ đẹp khác biệt về phong cách, Người phương Tây yêu thích màu trắng vì đây là màu sắc thể hiện cho sự thuần khiết cao quý trái ngược với người phương Đông chuộng màu đỏ và vàng.

Chính vì thế, thiết kế thác nước biệt thự không cần quá cầu kỳ. Đa số thiết kế được tạo dựng đơn giản với tượng, bể chứa và đài phun cỡ lớn từ trên cao. Trong khi đó, các mẫu thác nước truyền thống của phương Đông lấy vẻ đẹp tự nhiên làm chủ đạo.

Nước sẽ chảy theo các bậc đá từ cao xuống thấp theo mô phỏng từ thực tế. Chính nhờ vậy, vẻ đẹp của các biệt thự sẽ có phần hiện đại, sang trọng hơn. Cảnh quan tương ứng cũng có sự khác biệt trong cách bố trí. Người phương Tây không chú ý đến Ngũ hành – Phong thủy mà cốt ở sự hài hòa, thống nhất với tổng thể kiến trúc.

Nhiều thiết kế thác nước biệt thự có dạng tường nước ngoài trời, một số theo kiểu lãng mạn với nước chảy ra từ đàn piano, vách đá, tường đá… Tất cả đều đem đến vẻ đẹp riêng cho công trình. Chủ biệt thự có thể trang trí xung quanh thác nước là hoa, thảm cỏ, xích đu hay những tượng…

Kết hợp với đó, chủ biệt thự cũng cần tạo ra đường đi từ cổng đến cửa. Đường đi có thể lát sỏi đá, trồng hoa xung quanh hoặc trải thảm cỏ để tạo điểm nhấn hút mắt. Nếu từ cổng vào lối đi hơi ngắn, chủ biệt thự có thể làm lối đi kiểu uốn lượn để tạo ảo giác về độ dài.

Quý vị cũng muốn lên ý tưởng thiết kế thác nước biệt thự nhưng chưa biết làm thế nào, thi công ra sao?

Hãy đến với Cảnh Quan Sân Vườn Sài Gòn để được tư vấn chính xác, thiết kế, thi công nhiều kiểu công trình khác chuyên nghiệp, chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂN VƯỜN SÀI GÒN

Office: Lô B15, Khu C30, Đường Thành Thái, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Chi Nhánh: Số 79A Đường Võ Nguyên Giáp, Hưng Thạnh, Cái răng, TP Cần Thơ

Điện thoại (Tư vấn thiết kế): 0903 080 686

Email: sanvuonsg@gmail.com 

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,...

CÔNG TY SÂN VƯỜN SÀI GÒN chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng !
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Yahoo Skype Hỗ trợ kỹ thuật:
Yahoo Skype Kinh Doanh:
tiểu cảnh sân vườn Thiết kế sân vườn