Thiết kế hồ cá koi trong nhà

Tiết kiệm chi phí nhờ thiết kế hồ cá Koi trong nhà bể kính

Mô hình thiết kế hồ cá Koi trong nhà đang là lựa chọn chung của nhiều gia đình. Không chỉ đẹp, hồ cá Koi còn đem đến nhiều lợi ích thiết thực cho các thành viên trong gia đình.

Thực chất hồ cá Koi thiết kế trong nhà có rất nhiều điểm bị hạn chế. Trước hết là phong thủy, sau đó là diện tích, kiểu dáng, đồ vật trang trí… Diện tích nhà ở dù lớn đến đâu cũng không thể sử dụng hết cho hồ cá Koi mà còn phải trang trí bàn ghế, giường tủ và vô số vật dụng khác.

Thế nên việc thiết kế hồ cá Koi trong nhà theo kiểu chính thống như ngoài sân vườn là điều không thể. Trừ khi gia chủ dùng toàn bộ sân thượng cho hồ cá thì mới có thể thiết kế theo ý thích của minh. Đối với trường hợp thiết kế và thi công hồ cá trong nhà cũng có nhiều lựa chọn khác nhau.

Đó là hồ cá Koi mini với thiết kế giống với hồ cá Koi truyền thống nhưng kích thước nhỏ hơn, chỉ khoảng 1 m2. Nếu không, gia chủ có thể chọn hồ cá Koi bể kính, hồ cá Koi bằng kính, hồ cá Koi bằng nhựa… Mỗi loại hồ cá Koi lại có ưu nhược điểm riêng.

Nếu tính đến chi phí và thiết kế hồ cá Koi trong nhà thi loại bể kính là lựa chọn tốt nhất. Đúng như tên gọi, hồ cá Koi hay chính xác hơn là bể cá Koi sẽ được làm bằng kính. Kích thước tùy ý gia chủ, miễn là phù hợp với tổng thể căn phòng và hài hòa về phong cách.

Gia chủ có thể chọn những mẫu bể kính mình yêu thích sau đó lắp thêm hệ thống lọc nước, sủi khí để giúp cá phát triển tốt. Sở dĩ chi phí cho loại bể cá này thấp là bởi không phải trang trí bên trong. Trang trí càng nhiều, phân cá, chất bẩn tồn đọng càng lớn nên dễ nhiễm độc. Gia chủ chỉ cần thêm hệ thống ánh sáng, lọc nước là có thể thả cả.

Liệu thiết kế hồ cá Koi trong nhà bể kính có đơn giản như thế? Cân lưu ý thêm điều gì nữa? Hãy đến với Cảnh Quan Sân Vườn Sài Gòn để được tư vấn chính xác, thiết kế, thi công hồ cá Koi cùng nhiều công trình khác chuyên nghiệp, chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂN VƯỜN SÀI GÒN

Office: Lô B15, Khu C30, Đường Thành Thái, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Chi Nhánh: Số 79A Đường Võ Nguyên Giáp, Hưng Thạnh, Cái răng, TP Cần Thơ

Điện thoại (Tư vấn thiết kế): 0903 080 686

Email: sanvuonsg@gmail.com 

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,...

CÔNG TY SÂN VƯỜN SÀI GÒN chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng !
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Yahoo Skype Hỗ trợ kỹ thuật:
Yahoo Skype Kinh Doanh:
tiểu cảnh sân vườn Thiết kế sân vườn