Thiết kế hồ cá koi resort

Đánh giá chi phí thiết kế hồ cá Koi resort

Thiết kế hồ cá Koi resort là xu hướng mà nhiều người đang hướng đến. Hồ cá Koi không chỉ đem đến vẻ đẹp ấn tượng cho khu resort mà còn tăng thêm lợi ích cho kinh doanh cũng như sức khỏe.

Chi phí để thiết kế một hồ cá Koi không có một con số chính xác. Bản thân các chủ resort trong quá trình đầu tư đã phải quyết định nên chi bao nhiêu cho hồ cá Koi, khả năng kinh tế thế nào rồi mới tính đến quá trình thiết kế, thi công. Cụ thể, thiết kế hồ cá Koi resort đã được dự trù ngay từ kh khu resort còn chưa được hình thành.

Như vậy, việc thiết kế sẽ căn cứ vào công trình để có tính thống nhất về mặt phong cách cũng như tổng thể kiến trúc. Diện tích của hồ cá vì thế cũng có sự cân bằng với diện tích chung của toàn bộ công trình. Về phần chi phí, có nhiều yếu tố tác động trực tiếp.

Trước hết là diện tích. Diện tích cần thiết kế hồ cá Koi resort càng lớn thì hiển nhiên, chi phí càng cao. Tiếp theo đó là đồ trang trí cho cảnh quan xung quanh hồ càng nhiều, sử dụng cây quý, đồ cổ thì hiển nhiên chi phí phải bỏ ra sẽ cao hơn. Đó là còn chưa kể đến hàng loạt chi phí khác liên quan.

Đó là chi phí cho hệ thống lọc nước, hệ thống bơm tràn, hệ thống ánh sáng, đài phun… Tât cả đều cần thiết trong quá trình thiết kế và thi công hồ cá Koi cho resort nói riêng và hồ cá Koi nói chung. Đó là còn chưa kể đến quá trình làm đáy hồ.

Đáy trải bạt hiển nhiên có chi phí thấp hơn so với đáy bằng bê tông. Nếu chủ công trình thiết kế hồ cá Koi resort muốn có thêm cầu đá phía trên hồ, nhà thủy tạ hay thác nước thì chi phí phải bỏ ra còn lớn hơn.

Chi phí cụ thể còn phải tùy thuộc vào mỗi công trình. Vì thế, chủ đầu tư nên trực tiếp xin báo giá từ các địa chỉ thiết kế cảnh quan để có con số chính xác nhất đúng theo thiết kế của mình.

Hãy đến với Cảnh Quan Sân Vườn Sài Gòn đẻ được tư vấn chính xác, thiết kế, thi công hồ cá Koi cùng nhiều công trình khác chuyên nghiệp, chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂN VƯỜN SÀI GÒN

Office: Lô B15, Khu C30, Đường Thành Thái, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Chi Nhánh: Số 79A Đường Võ Nguyên Giáp, Hưng Thạnh, Cái răng, TP Cần Thơ

Điện thoại (Tư vấn thiết kế): 0903 080 686

Email: sanvuonsg@gmail.com 

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,...

CÔNG TY SÂN VƯỜN SÀI GÒN chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng !

 

Xem thêm:

Thiết kế hồ cá koi Phan Thiết

Thiết kế hồ cá koi tại Mũi Né

Thiết kế hồ cá koi tại Cam Ranh

Thiết kế hồ cá koi tại Long hải

Thiết kế hồ cá koi tại Hồ Tràm

Thiết kế hồ cá koi tại Nha Trang

Thiết kế hồ cá koi tại Vũng Tàu

Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Yahoo Skype Hỗ trợ kỹ thuật:
Yahoo Skype Kinh Doanh:
tiểu cảnh sân vườn Thiết kế sân vườn