Thiết kế hồ cá koi nhà hàng

Thiết kế hồ cá Koi nhà hàng ngoài trời kết hợp sàn gỗ

Thiết kế hồ cá Koi nhà hàng có nhiều ý tưởng khác nhau để thi công. Một trong số đó là phối hợp với sàn gỗ để đem đến vẻ đẹp cổ điển, sang trọng nhưng không kém phần tự nhiên cho công trình.

Hồ cá Koi kết hợp sàn gỗ thực tế không cần thay đổi quá nhiều so với hồ cá Koi thông thường. Hồ vẫn được thiết kế dựa trên những nguyên tắc cơ bản là thống nhất, hài hòa về thiết kế, đầy đủ về hệ thống bơm, xả, lọc tràn… Sàn gỗ mang vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng đậm chất cổ điển nên hồ cá Koi cũng cần thiết kế tương tự.

Thiết kế hồ cá Koi nhà hàng lúc này nên thực hiện ngoài trời để vừa thể hiện được vẻ đẹp tự nhiên nhất lại vừa hợp phong thủy, đem đến tài vận cho chủ quán. Hồ cá Koi còn giúp điều hòa không khí, tạo cảnh sắc ấn tượng để thu hút khách hàng ghế với quán.

Chủ quán có thể thiết kế hồ cá Koi đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên như đá, sỏi, cây xanh kết hợp với vài đồ trang trí bằng sứ mang ý nghĩa tốt đẹp. Điều quan trọng là sự hài hòa trong thiết kế hồ cá với hệ thống ánh sáng, công trình kiến trúc chính của nhà hàng.

Thiết kế hồ cá Koi nhà hàng với sàn gỗ cần sự phối hợp tương ứng. Sử dụng sần gỗ, chủ nhà hàng nên phối thêm với bàn ghế gỗ hoặc bàn ghế tre, trúc mây. Những vật dụng có nguồn gốc từ thiên nhiên sẽ “hợp rơ” với nhau hơn để tạo nên một không gian xanh – đẹp.

Mặt khác, nhà hàng cần có tầm nhìn trực tiếp ra hồ cá Koi sẽ giúp khách hàng có cảm giác thư giãn, gần gũi với thiên nhiên hơn. Bên trong nhà àng có thể trang trí thêm bằng cây xanh, tiểu cảnh hoặc tranh đá để tạo điểm nhấn về mặt thiết kế.

Còn nhiều điều cần lưu ý khi thiết kế hồ cá Koi nhà hàng mà quý vị đang muốn biết? Hãy đến với Cảnh Quan Sân Vườn Sài Gòn để được tư vấn chính xác, thiết kế, thi công hồ cá Koi cùng nhiều công trình khác chuyên nghiệp, chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂN VƯỜN SÀI GÒN

Office: Lô B15, Khu C30, Đường Thành Thái, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Chi Nhánh: Số 79A Đường Võ Nguyên Giáp, Hưng Thạnh, Cái răng, TP Cần Thơ

Điện thoại (Tư vấn thiết kế): 0903 080 686

Email: sanvuonsg@gmail.com 

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,...

CÔNG TY SÂN VƯỜN SÀI GÒN chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng !

Xem thêm:

Thiết kế hồ cá koi Phan Thiết

Thiết kế hồ cá koi tại Mũi Né

Thiết kế hồ cá koi tại Khánh Hòa

Thiết kế hồ cá koi tại Khu Du Lịch

Thiết kế hồ cá koi tại Quy Nhơn

Thiết kế hồ cá koi tại Nha Trang

Thiết kế hồ cá koi tại Đà Nẵng

Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Yahoo Skype Hỗ trợ kỹ thuật:
Yahoo Skype Kinh Doanh:
tiểu cảnh sân vườn Thiết kế sân vườn