Thiết kế hồ cá koi ngoài trời

Ngũ hành tương sinh trong thiết kế h cá Koi ngoài trời

Nhu cầu thiết kế h cá Koi ngoài trời trong vài năm trở lại đây đang càng ngày càng tăng. Chủ công trình quan tâm đến nhiều yếu tố từ thiết kế, thi công cho đến vật liệu, chi phí. Phong thủy cũng là một trong số đó.

Thực chất, phong thủy là một trong những chủ đề mang tính trừu tượng tương tự như âm dương ngũ hành, linh hồn… Thế nên để hiểu rõ và áp dụng thuật phong thủy vào thiết kế nội ngoại thất không hề đơn giản. Đúng như tên gọi, phong thủy dựa trên hai yếu tố chính là gió và nước.

Một thiết kế h cá Koi ngoài trời hợp phong thủy sẽ đem đến điềm lành, vận tốt cho chủ nhân của nó. Trước khi thi công, chủ công trình phải tính toán vị trí, xác định tuổi, mệnh, cung của bản thân và những thành viên trong gia đình nếu thi công hồ cá tại nhà.

Trường hợp thi công hồ cá Koi cho các công kinh kinh doanh cần phải hợp với tuổi, cung, mệnh của chủ công trình. Các yếu tố khác như hình dáng, kích thước, vị trí, hướng hồ phải đảm bảo quy luật về ngũ hành tương sinh. Tức là không mang mệnh sát, vị trí thích hợp để đem đến thịnh vượng, may mắn.

Thiết kế h cá Koi ngoài trời nên gia chủ còn phải tính toán thêm những yếu tố bên ngoài như hướng cổng, hàng rào, những công trình xung quanh… Về cơ bản, hồ cá Koi ngoài trời nên được thi công theo hình dạng đường cong như bán nguyệt, tròn, bầu dục…

Những hình dạng này giúp đem đến may mắn, thu hút khí trời. Nếu sử dụng hồ có góc nhọn chiếu thẳng vào công trình sẽ đem đến điều xấu. Bản thân đồ trang trí đi cùng cũng cần phải có ý nghĩa tốt, lợi ích thực tế, tránh quá nhiều mà gây phản tác dụng.

Thiết kế h cá Koi ngoài trời hợp phong thủy không hề đơn giản mà còn phụ thuộc vào chính công trình. Hãy đến với Cảnh Quan Sân Vườn Sài Gòn để được tư vấn chính xác, thiết kế, thi công hồ cá Koi cùng nhiều công trình khác chuyên nghiệp, chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂN VƯỜN SÀI GÒN

Office: Lô B15, Khu C30, Đường Thành Thái, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Chi Nhánh: Số 79A Đường Võ Nguyên Giáp, Hưng Thạnh Cái răng, TP Cần Thơ

Điện thoại (Tư vấn thiết kế): 0903 080 686

Email: sanvuonsg@gmail.com 

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,...

CÔNG TY SÂN VƯỜN SÀI GÒN chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng !
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Yahoo Skype Hỗ trợ kỹ thuật:
Yahoo Skype Kinh Doanh:
tiểu cảnh sân vườn Thiết kế sân vườn