Thiết kế hồ cá koi khách sạn

Những tiêu chí chuẩn khi thiết kế hồ cá Koi khách sạn

Mô hình thiết kế hồ cá Koi khách sạn được áp dụng ở nhiều nơi nhằm đem đến một không gian sinh động, đẹp mắt lại có khả năng thu hút khách hàng. Thế nhưng để tạo nên một hồ cá Koi chuẩn lại không hề dễ.

Có nhiều tiêu chi ảnh hưởng trực tiếp đến hồ cá Koi. Đối với các hồ cá ở khách sạn hay bất cứ đâu, chủ đầu tư cũng đều phải cân nhắc về mực nước, kích thước, vị trí, kết cấu thi công hồ cá Koi. Ngoài ra cách thức trang trí và giống cá Koi cũng đáng được quan tấm.

Thiết kế hồ cá Koi khách sạn đa số được thực hiện ở ngoài trời nên độ sâu tối thiểu là 60 cm. Nước trong hồ phải đảm bảo tuần hoàn liên tục, độ pH từ 7-7.5 là ý tưởng nhất. Kích thước của hồ cá do chính công trình quyết định. Diện tích sân vườn khách sạn càng lớn, công trình càng to thì hồ cũng được làm lớn hơn và ngược lại.

Điểm đáng lưu ý duy nhất là kích thước của hồ cá phải đảm phải sự thống nhất, phù hợp với toàn bộ cảnh quan, kiến trúc của công trình. Bản thân vị trí đặt hồ cá Koi cũng phải lưu ý điều tương tự. Như vậy, thiết kế hồ cá Koi khách sạn mới thực sự hài hòa về mặt phong cách và tôn lên vẻ đẹp cho nhau.

Kết cấu hồ cá thể là hồ bê tông hoặc hồ trải bạt đều được. Chủ công trình nên tìm hiểu kỹ ưu nhược điểm cũng như chi phí của hai loại hồ này để có quyết định đúng đắn. Về mặt trang trí, tránh tô điểm quá nhiều cây xanh, đồ trang trí không cần thiết cho hồ.

Chúng có thể khiến cho hồ cá bị nhiễm độc gây chết cá, thiệt hại lớn về mặt kinh tế. Thêm vào đó, cá Koi được chọn đẻ nuôi cũng cần chú ý chọn những con có body đẹp, màu sắc phân mảng rõ ràng, mật độ vừa phải.

Những lưu ý khi thiết kế hồ cá Koi khách sạn có rất nhiều và quý vị đang muốn tìm hiểu chi tiết hơn? Hãy đến với Cảnh Quan Sân Vườn Sài Gòn để được tư vấn chính xác, thiết kế, thi công hồ cá Koi cùng nhiều công trình khác chuyên nghiệp, chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂN VƯỜN SÀI GÒN

Office: Lô B15, Khu C30, Đường Thành Thái, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Chi Nhánh: Số 79A Đường Võ Nguyên Giáp, Hưng Thạnh, Cái răng, TP Cần Thơ

Điện thoại (Tư vấn thiết kế): 0903 080 686

Email: sanvuonsg@gmail.com 

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,...

CÔNG TY SÂN VƯỜN SÀI GÒN chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng !
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Yahoo Skype Hỗ trợ kỹ thuật:
Yahoo Skype Kinh Doanh:
tiểu cảnh sân vườn Thiết kế sân vườn