Thiết kế hồ cá koi công viên

Thiết kế hồ cá Koi công viên đơn giản, ít chi phí

Thiết kế h cá Koi công viên không phổ biến ở mọi nơi nhưng cũng xuất hiện không ít. Những công viên sở hữu hồ cá Koi thường thu hút được lượng khách đến tham quan lớn hơn. Làm thế nào để thiết kế một hồ cá Koi đơn giản, tốn ít chi phí?

Thực tế thiết kế một hồ cá Koi không quá khó khăn, quan trọng nhất là thực hiện như thế nào. Nếu chủ công trình đã có kế hoạch cụ thể, phân chia từng phần thì công việc không quá phức tạp. Đối với thiết kế h cá Koi công viên thì bước đầu tiên là quy hoạch và lên ý tưởng.

Một công viên không phải chỉ có mỗi hồ cá Koi là đủ mà còn sở hữu nhiều cảnh quan khác. Chính vì thế, chủ công trình cần có một bản thiết kế chi tiết, phân khu rõ ràng. Phần nào sử dụng làm hồ cá Koi, diện tích bao nhiêu cần phải tính toán để có sự hài hòa về tổng thể cũng như phong thủy.

Sau khi xác định được vị trí, diện tích và các yếu tố cơ bản, thiết kế h cá Koi công viên mới thực sự bắt đầu. Thiết kế hồ cá Koi đơn giản lại tốn ít chi phí không hề khó. Chủ công trình sẽ phải bỏ một số vốn nhất định cho quá trình thi công. Đây là khoản phí buộc phải bỏ ra nếu muốn hồ cá Koi tồn tại lâu, cá phát triển tốt.

Đó là chi phí đào hồ, thiết lập kết cấu cho đáy hồ và thi công hệ thống lọc nước, bơm xước, xả nước. Đây là những yếu tố cơ bản hình thành một hồ cá Koi. Kết hợp với đó là tạo thành hồ với nguyên liệu tự nhiên là đá, sỏi. Nếu muốn tiết kiệm chi phí, sử dụng nguyên liệu tự nhiên kết hợp trồng cây thân thấp trang trí quanh hồ đã đủ để giúp hồ cá thêm ấn tượng.

Thiết kế h cá Koi công viên đẹp chủ yếu do kiểu dáng hồ và cá Koi. Quý vị muốn biết rõ chi phí và quy trình thực hiện? Hãy đến với Cảnh Quan Sân Vườn Sài Gòn để được tư vấn chính xác, thiết kế, thi công hồ cá Koi cùng nhiều công trình khác chuyên nghiệp, chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂN VƯỜN SÀI GÒN

Office: Lô B15, Khu C30, Đường Thành Thái, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Chi Nhánh: Số 79A Đường Võ Nguyên Giáp, Hưng Thạnh Cái răng, TP Cần Thơ

Điện thoại (Tư vấn thiết kế): 0903 080 686

Email: sanvuonsg@gmail.com 

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,...

CÔNG TY SÂN VƯỜN SÀI GÒN chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng !
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Yahoo Skype Hỗ trợ kỹ thuật:
Yahoo Skype Kinh Doanh:
tiểu cảnh sân vườn Thiết kế sân vườn