Thiết kế hồ cá koi biệt thự

3 tiêu chí ảnh hưởng đến thiết kế hồ cá Koi biệt thự

Mô hình thiết kế hồ cá Koi biệt thự được ứng dụng phổ biến ở nhiều tỉnh thành, nhiều quốc gia khác nhau. Hồ cá Koi không chỉ là điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước mà còn đem đến nhiều lợi ích thiết thực với cuộc sống.

Hồ cá Koi chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Hiển nhiên thiết kế hồ cá Koi biệt thự là tiêu chí đầu tiên. Thiết kế của hồ cá phải có tính thống nhất với kiến trúc công trình và phong cách tổng thể. Như vậy hồ cá và công trình mới thực sự hòa hợp làm một và tôn lên vẻ đẹp cho nhau.

Thiết kế của hồ cá theo phong cách nào hoàn toàn là do lựa chọn của chủ đầu tư. Đó có thể là là phong cách nam bộ với đặc trưng là nhà chòi, cây cọ, sen, súng trồng làm đẹp quanh hồ. Đó cũng có thể là phong cách Nhật với vẻ đẹp tự nhiên từ đá tảng, cây thân thấp kết hợp đèn trang trí quanh hồ.

Việc thiết kế hồ cá Koi biệt thự thế nào sẽ do chính chủ đầu tư quyết định. Thế nhưng thi công thì lại phải chú ý hơn nhiều. Một hồ cá Koi đạt chuẩn chỉ đẹp thôi vẫn chưa đủ. Hồ cá Koi còn phải chú trọng đến nhiều yếu tố. Từ làm đáy hồ như thế nào, thi công với hệ thống lọc nước, phun nước, bơm nước, ánh sáng ra sao đều cần chú ý.

Nếu không quan tâm, khi cá koi thả vào hồ có thể sẽ nhiễm độc mà chết. Từ đó thiết kế hồ cá Koi biệt thự sẽ chỉ khiến cho chủ đầu tư “lỗ nặng”. Đây là điều mà chẳng ai mong muốn cả.

Cuối cùng, tiêu chí quan trọng chẳng kém là “cái tâm” của bên dịch vụ thi công hồ cá Koi. Địa chỉ đáng tin cậy sẽ hỗ trợ khách hàng của mình bằng một hồ cá Koi chất lượng, được thiết kế đẹp mắt, hợp phong thủy, thi công cẩn thận qua việc khảo sát, tư vấn, báo giá trước.

Quý vị muốn tìm một địa chỉ như vậy? Hãy đến với Cảnh Quan Sân Vườn Sài Gòn đẻ được tư vấn chính xác, thiết kế, thi công hồ cá Koi cùng nhiều công trình khác chuyên nghiệp, chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂN VƯỜN SÀI GÒN

Office: Lô B15, Khu C30, Đường Thành Thái, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Chi Nhánh: Số 79A Đường Võ Nguyên Giáp, Hưng Thạnh, Cái răng, TP Cần Thơ

Điện thoại (Tư vấn thiết kế): 0903 080 686

Email: sanvuonsg@gmail.com 

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,...

CÔNG TY SÂN VƯỜN SÀI GÒN chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng !

 

Xem thêm:

Thiết kế hồ cá koi Đồng Nai

Thiết kế hồ cá koi tại Bình Dương

Thiết kế hồ cá koi tại Bình Phước

Thiết kế hồ cá koi tại Long An

Thiết kế hồ cá koi tại Cần Thơ

Thiết kế hồ cá koi tại Củ Chi

Thiết kế hồ cá koi tại Vũng Tàu

Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Yahoo Skype Hỗ trợ kỹ thuật:
Yahoo Skype Kinh Doanh:
tiểu cảnh sân vườn Thiết kế sân vườn