Thiết kế cảnh quan nhà máy

Thanh lọc không khí cùng thiết kế cảnh quan nhà máy

Tiểu cảnh trong nhà được nhiều người lựa chọn để trang trí cho công trình thêm nổi bật. Những mẫu thiết kế cảnh quan nhà máy còn làm được nhiều hơn thế với công dụng bất ngờ với sức khỏe và không gian sống. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tiểu cảnh nói chung và tiểu cảnh khô trong nhà máy nói riêng sở dĩ có tên gọi như vậy là bởi không có yếu tố nước được sử dụng. Thay vào đó, chủ nhà máy sẽ sử dụng các vật dụng đơn giản như sỏi, đá, cây cối, đồ trang trí bằng gốm sứ để tạo nên tiểu cảnh khô.

Tiểu cảnh khô không cần quá cầu kỳ nhưng lại thể hiện được vẻ đẹp tự nhiên cần có cho công trình. Đặc điểm của thiết kế cảnh quan nhà máy là phải tiện dụng và đem đến lợi ích thiết thực. Dù đó là tiểu cảnh nào đi chăng nữa, cây cối sẽ giúp tạo sự tự nhiên, sắc xanh tươi mát cho không gian.

Theo phong thủy, cây cối thuộc hành Mộc đại diện cho sự phát triển, sinh sôi và hòa thuận nên được nhiều người yêu thích. Đó là còn chưa kể đến ý nghĩa riêng của từng loại cây tượng trưng cho tiền tài, phú quý, trường thọ… Cây xanh trồng trong nhà máy đem đến nhiều lợi ích về sức khỏe cho chính nhấn viên.

Chúng là công cụ đắc lực giúp loại bỏ khí độc, trả lại luồng khí trong lành cho công trình. Khả năng thanh lọc của cây xanh trong thiết kế cảnh quan nhà máy không giống nhau với mỗi loại cây. Chủ công trình nên trồng những cây dễ chăm sóc, dễ sống và có khả năng sống trong bóng râm.

Điển hình như dương xỉ, trúc mây, thiết mộc lan, thường xuân, lưỡi hổ, sung cảnh… Những loại cây này có khả năng tăng cường lượng oxy trong không khí, giảm thiểu các khí độc như formaldehyde, xelene, tuluene, benzen…

Không chỉ thế, cây xanh còn có tác dụng làm mát và điều hòa không khí từ đó giúp giảm chi phí điện tiêu thụ. Đối với các công trình ở thành phố, trồng cây xanh lại càng trở nên hữu dụng.

Quý vị đang băn khoăn không biết thiết kế cảnh quan nhà máy với cây xanh thế nào, nên trồng loại nào?

Hãy đến với Cảnh Quan Sân Vườn Sài Gòn để được tư vấn chính xác, thiết kế, thi công cảnh quan nhà máy cùng nhiều công trình khác chuyên nghiệp, chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂN VƯỜN SÀI GÒN

Office: Lô B15, Khu C30, Đường Thành Thái, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Chi Nhánh: Số 79A Đường Võ Nguyên Giáp, Hưng Thạnh, Cái răng, TP Cần Thơ

Điện thoại (Tư vấn thiết kế): 0903 080 686

Email: sanvuonsg@gmail.com 

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,...

CÔNG TY SÂN VƯỜN SÀI GÒN chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng !
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Yahoo Skype Hỗ trợ kỹ thuật:
Yahoo Skype Kinh Doanh:
tiểu cảnh sân vườn Thiết kế sân vườn