Thiết kế cảnh quan chung cư

Thiết kế cảnh quan chung cư ban công theo phong cách nhiệt đới

Ban công nhiều gia đình hiện nay thường được tận dụng để phơi quần áo là chính. Thế nhưng không gian này hoàn toàn có thể trang trí để tạo thành một điểm thư giãn trong nhà. Thiết kế cảnh quan chung cư khu vực ban công theo phong cách nhiệt đới chính là một trong số đó.

Trước hết, gia chủ cần xác định diện tích của ban công rộng hay hẹp để lên ý tưởng thiết kế phù hợp. Ban công có diện tích rộng, gia chủ thích trang trí thế nào cũng được miễn sao phù hợp với nguyên tắc thống nhất. Trong khi đó, ban công diện tích khiêm tốn lại bị hạn chế hơn nhiều.

Đặc điểm của khu vực ban công là có thể đón đầu mưa nắng hay các hiện tượng thời tiết khác. Chính vì thế, môi trường tại đây không phải loại cây nào cũng có thể phát triển tốt. Nhiều gia đình khi thiết kế cảnh quan chung cư lựa chọn dùng cây giả để đỡ tốn công chăm sóc.

Thế nhưng thiếu kế như vậy lại không đảm bảo được vẻ đẹp tự nhiên của cảnh quan. Phong cách nhiệt đới có đặc điểm là cây cối nhiều, màu sắc sặc sỡ lại càng không thể sử dụng vật liệu là cây giả được. Thay vào đó, gia chủ có thể trải một đường đá nhỏ xung quanh các chậu cây.

Phối hợp với đó là thiết kế cảnh quan chung cư dưới dạng vườn đứng hoặc vườn treo. Đối với các ban công có diện tích khiêm tốn thì đây là phương pháp hữu hiệu nhất. Cây trồng được lựa chọn phải là loại ưa sáng, dễ sống, dễ chăm sóc và ít sâu bệnh.

Gia chủ có thể chọn những loại mang ý nghĩa tốt đẹp với màu sắc rực rỡ của hoa và lá như lan ý, tía tô cảnh, gấm vàng, chuỗi ngọc… Những loại cây này sẽ nổi bật trên nền xanh của lá cây tạo nên sắc màu rực rỡ cho công trình đồng thời đem đến đúng chất nhiệt đới đích thực.

Quý vị còn băn khoăn về cách thiết kế cảnh quan chung cư khu vực ban công phong cách nhiệt đới bởi chưa có ý tưởng, chưa biết thi công từ đâu?

Hãy đến với Cảnh Quan Sân Vườn Sài Gòn để được tư vấn chính xác, thiết kế, thi công cảnh quan cho chung cư cùng nhiều công trình khác chuyên nghiệp, chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂN VƯỜN SÀI GÒN

Office: Lô B15, Khu C30, Đường Thành Thái, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Chi Nhánh: Số 79A Đường Võ Nguyên Giáp, Hưng Thạnh, Cái răng, TP Cần Thơ

Điện thoại (Tư vấn thiết kế): 0903 080 686

Email: sanvuonsg@gmail.com 

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,...

CÔNG TY SÂN VƯỜN SÀI GÒN chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng !
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Yahoo Skype Hỗ trợ kỹ thuật:
Yahoo Skype Kinh Doanh:
tiểu cảnh sân vườn Thiết kế sân vườn