Thiết kế cảnh quan bệnh viện

Cách thiết kế cảnh quan bệnh viện không tốn công chăm sóc

Không giống như công viên, nhà hàng hay khách sạn, thiết kế cảnh quan bệnh viện không cần quá cầu kỳ, ấn tượng. Điều cần hướng đến là một không gian thoáng, sạch sẽ, không cần tốn quá nhiều công sức để chăm sóc. Nên thiết kế như thế nào?

Sân vườn dù đơn giản đến đâu cũng cần phải chăm sóc nếu không chúng sẽ trở nên hoang phế gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Tuy nhiên có một số cách giúp khu vườn ít phải tốn công hơn hoặc chủ công trình chỉ cần định kỳ chăm sóc là được. Để làm được điều đó, các nguyên liệu sử dụng không cần quá cầu kỳ.

Một thiết kế cảnh quan bệnh viện càng đơn giản, quá trình chăm sóc lại càng dễ dàng. Chính vì thế, chủ công trình nên đơn giản hóa bằng cách lựa chọn các vật liệu cứng như gạch đá, sỏi để làm bồn cây, lát đường, rải trong vườn. Kết hợp với đó là cây trồng được phân tầng theo độ cao.

Cụ thể, cây tán cao giúp lấy bóng mát được trồng với mật độ vừa phải. Cây thấp trồng dọc theo bồn cây có tác dụng tô điểm là làm đẹp. Bên cạnh đó, chủ công trình có thể trồng xen giữa một số loại hoa dễ sống, nở quanh năm như mười giờ, chuỗi ngọc, gấm vàng cùng thảm cỏ.

Màu sắc ảnh hưởng lớn đến thiết kế cảnh quan bệnh viện. Hiện nay, đa số bệnh viện đều theo phong cách hiện đại nên màu sắc tươi sáng của lá cây kết hợp các màu tương phản tự nhiên như đỏ, đen, tím sẽ giúp tạo điểm nhấn cho khu vườn. Chủ công trình cũng có thể sử dụng các loại cây dễ sống, không cần chăm sóc như trúc, tre.

Bên cạnh đó là lối đai lát gạch, những chiếc ghế đá để bệnh nhân hay người nhà ngồi chờ… Đây đều là những công cụ quan trọng không thể thiếu trong thiết kế cảnh quan cho bệnh viện.

Quý vị muốn biết thêm chi tiết thiết kế cảnh quan bệnh viện và cách thi công sao cho hiệu quả?

Hãy đến với Cảnh Quan Sân Vườn Sài Gòn để được tư vấn chính xác, thiết kế, thi công nhiều kiểu công trình khác chuyên nghiệp, chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂN VƯỜN SÀI GÒN

Office: Lô B15, Khu C30, Đường Thành Thái, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Chi Nhánh: Số 79A Đường Võ Nguyên Giáp, Hưng Thạnh Cái răng, TP Cần Thơ

Điện thoại (Tư vấn thiết kế): 0903 080 686

Email: sanvuonsg@gmail.com 

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,...

CÔNG TY SÂN VƯỜN SÀI GÒN chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng !
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Yahoo Skype Hỗ trợ kỹ thuật:
Yahoo Skype Kinh Doanh:
tiểu cảnh sân vườn Thiết kế sân vườn