Thi công tiểu cảnh giếng trời

Lợi ích khi thiết kế thi công tiểu cảnh giếng trời cho gia đình

Thiết kế thi công tiểu cảnh giếng trời được nhiều gia đình áp dụng nhằm đem đến một không gian ấn tượng, nổi bật cho công trình. Ngoài lợi ích về mặt thẩm mỹ thì tiểu cảnh giếng trời còn làm được gì nữa? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Hiểu đơn giản, giếng trời là tiểu cảnh nằm trong công trình với tác dụng thu hút ánh sáng, hút gió nhằm tạo sự thông thoáng tự nhiên về kiến trúc. Có thể nói, đây là giải pháp đắc lực giúp mở rộng không gian tại những công trình có diện tích khiêm tốn ở thành phố, đô thị hiện nay.

Đúng như tính năng, thi công tiểu cảnh giếng trời giúp đem đến một không gian đầy ánh sáng và gió cho công trình. Dĩ nhiên khả năng thu hút ánh sáng còn phải dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể tiểu cảnh giếng trời nước sẽ có thể thu hút ánh sáng và gió tốt hơn tiểu cảnh giếng trời khô.

Tuy nhiên, nếu xét về mặt chi phí, quá trình thi công, bảo trì thì tiểu cảnh giếng trời khô lại chiếm ưu thế hơn nhiều. Trước hết, công trình sẽ được khoác lên một chiếc áo mới với điểm nhấn nổi bật. Sau đó là hàng loạt lợi ích về sức khỏe.

Cây xanh trong thi công tiểu cảnh giếng trời giúp đem đến luồng không khí trong sạch, giảm chất độc, khí thải đồng thời làm mát công trình. Tiểu cảnh sẽ giúp tăng cường ánh sáng tự nhiên, xua đi sát khí trong nhà để vượng khí, hợp phong thủy và đem đến may mắn cho chủ nhà.

Ngắm nhìn tiểu cảnh giếng trời còn là cách để thư giãn thị giác, thả lỏng tinh thần. Như vậy, giếng trời trong nhà không chỉ đem đến lợi ích về tinh thần, sức khỏe mà còn làm đẹp cho không gian sống. Sự đa dạng về chủng loại, kích cỡ cho đến ý tưởng thiết kế sẽ giúp gia chủ sở hữu một công trình đẹp có một không hai.

Quý vị nhận thấy được lợi ích nên muốn thiết kế thi công tiểu cảnh giếng trời cho gia đình nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín? Hãy đến với Cảnh Quan Sân Vườn Á Đông để được tư vấn chính xác, thiết kế, thi công hồ cá Koi cùng nhiều công trình khác chuyên nghiệp, chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ :

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG

Office: Lô 57 Đường Số 10, Khu Phố 5, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM

Chi Nhánh: Số 52A Lý Thường Kiệt, Phường Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại (Tư vấn thiết kế): 0938 69 65 61 Mr. Trung

Email: sanvuonadong@gmail.com 

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,...

KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng !
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Yahoo Skype Hỗ trợ kỹ thuật:
Yahoo Skype Kinh Doanh:
tiểu cảnh sân vườn Thiết kế sân vườn