Hòn non bộ trong nhà

Nuôi cá cùng hòn non bộ trong nhà phiên bản mini

Hòn non bộ trong nhà được nhiều người yêu thích vì có khả năng tô điểm cho công trình lại lợi cho phong thủy. Hiện nay có nhiều lựa chọn khác nhau cho khách hàng và hòn non bộ phiên bản mini nuôi cá cũng là một trong số đó.

Đúng như tên gọi, phiên bản mini có kích thước nhỏ hơn nhiều so với bản gốc. Thông thường, thi công hòn non bộ ngoài sân vườn có chiều cao khoảng 2-5m. Kích thước lớn hơn có thể lên đến 10 m được đắp thành 5 hay 7 ngọn núi dùng phổ biến trong các đền, đình, miếu, chùa hay biệt thự, khu nghỉ dưỡng, khu sinh thái…

Thế nhưng hòn non bộ trong nhà phiên bản mini lại nhỏ hơn nhiều. Chiều cao tối đa chỉ khoảng 1.5 m được dùng để đặt tại phòng khách, gầm cầu thang hoặc ban công để trang trí. Đó chưa phải phiên bản nhỏ nhất. Khách hàng ngày nay còn có thể tìm mua những mẫu có chiều cao chỉ khoảng 20 cm.

Tuy nhỏ nhưng những hòn non bộ này vẫn được mô phỏng y chang những ngọn núi từ thiên nhiên. Vẻ đẹp hoang sơ, ấn tượng được thể hiện một cách rõ nét. Không chỉ thế, phiên bản mini vẫn có thể nuôi cá như bình thường. Những mẫu cỡ lớn có thể đào hồ nhỏ trong nhà để nuôi cá, thậm chí là cả cá Koi.

Trong khi đó, hòn non bộ trong nhà mẫu nhỏ hơn lại tinh tế với nhiều phụ kiện đi kèm như ngọc phát sáng, đèn led trang trí, máy bơm, lọc nước, máy phun sương… Những phụ kiện này giúp cá phát triển khỏe mạnh đồng thời hạn chế việc thau bể, vệ sinh định kỳ của gia chủ.

Kích thước nhỏ bé nên hòn non bộ mini có thể đặt để trang trí trên bàn, trong văn phòng hoặc nhiều không gian khác. Mặt khác, những hòn non bộ này đáp ứng được yêu cầu phong thủy của từng người thay vì hạn chế về thi công, những thành viên khác trong gia đình lại giải tỏa tinh thần, tăng thẩm mỹ.

Quý vị muốn tham khảo các mẫu hòn non bộ trong nhà phiên bản mini nuôi cá và địa chỉ cung cấp, thi công?

Hãy đến với Cảnh Quan Sân Vườn Sài Gòn để được tư vấn chính xác, thiết kế, thi công nhiều kiểu công trình khác chuyên nghiệp, chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂN VƯỜN SÀI GÒN

Office: Lô B15 Đường Thành Thái, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Chi Nhánh: Số 79A Đường Võ Nguyên Giáp, Hưng Thạnh Cái răng, TP Cần Thơ

Điện thoại (Tư vấn thiết kế): 0903 080 696

Email: sanvuonsg@gmail.com 

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,...

CÔNG TY SÂN VƯỜN SÀI GÒN chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng !
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Yahoo Skype Hỗ trợ kỹ thuật:
Yahoo Skype Kinh Doanh:
tiểu cảnh sân vườn Thiết kế sân vườn