Thiết kế sân vườn nhà phố

Xanh mát mùa hè với thiết kế sân vườn nhà phố tại ban công

Khu vực ban công là vị trí thích hợp để trang trí cảnh quan nhất trong những gia đình có diện tích khiên tốn, không có sân vườn. Thế nhưng thiết kế sân vườn nhà phố khu vực ban công thế nào để đảm bảo được sắc xanh tươi mát cho mùa hè?

Thực chất phương pháp để tạo ra sắc xanh cho khu vực ban công không hề khó. Thực vật với các loại cây, hoa cỏ chính là phương thức đơn giản nhất. Hơn nữa, khu vực ban công lại là nơi đón gió, đón nắng và các tác động của thời tiết trước tiên.

Vì thế việc thiết kế sân vườn nhà phố khu vực ban công đóng vai trò vô cùng quan trọng. Dĩ nhiên trang trí thế vào, thiết kế ra sao là do chính gia chủ quyết định. Thế nhưng có một số lưu ý không thể không quan tâm. Ban công các tầng thấp dưới 2 tầng có thể trang trí đơn giản với cây xanh, giàn treo tùy theo sở thích của gia chủ.

Tuy nhiên với các ban công tầng cao hơn thì lại phải chú ý. Gió, mưa, bão có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tiểu cảnh thậm chí là gây nguy hiểm. Đối với những ban công như vậy, gia chủ nên lắp đặt khung kính để vừa có thể ngắm cảnh vừa tạo không gian xanh cho công trình.

Đúng là không gian xanh nhưng gia chủ không cần thiết kế sân vườn nhà phố với quá nhiều cây để tránh phản tác dụng. Những ban công nhỏ chỉ cần một vài chậy cây treo tường, vào khóm hoa đặt ở các góc kết hợp bộ ghế để nghỉ ngơi là đủ.

Gia chủ cũng có thể trang trí đưn giản với một giàn hoa giấy, một giàn nho kết hợp bàn ghế gỗ nhỏ xinh. Như vậy đã đủ để tăng thêm sắc xanh cho công trình. Vườn tường đứng cũng có thể là lựa chọn hoàn hảo khi vừa dễ chăm sóc, vừa tiết kiệm diện tích lại độc đáo, ấn tượng.

Quý vị còn chàn chừ gì nữa mà không thử thiết kế sân vườn nhà phố thêm nổi bật? Quý vị đã chọn được địa chỉ uy tín để thi công cảnh quan sân vườn chưa?

Hãy đến với Cảnh Quan Sân Vườn Sài Gòn để được tư vấn chính xác, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn chuyên nghiệp, chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂN VƯỜN SÀI GÒN

Office: Lô B15, Khu C30, Đường Thành Thái, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Chi Nhánh: Số 79A Đường Võ Nguyên Giáp, Hưng Thạnh, Cái răng, TP Cần Thơ

Điện thoại (Tư vấn thiết kế): 0903 080 686

Email: sanvuonsg@gmail.com 

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,...

CÔNG TY SÂN VƯỜN SÀI GÒN chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng !
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Yahoo Skype Hỗ trợ kỹ thuật:
Yahoo Skype Kinh Doanh:
tiểu cảnh sân vườn Thiết kế sân vườn