Đài phun nước quán cafe

Liệu có nên thi công đài phun nước quán café

Quán café đang dần trở thành địa chỉ được nhiều người ghé thăm bất kể thời gian. Thế nhưng với số lượng quán café nhiều như hiện nay thì việc cạnh tranh để dành chỗ đứng không hề dễ. Những đài phun nước quán café là lựa chọn để thu hút khách hàng.

Thế nhưng liệu có nhất thiết phải thiết kế và thi công đài phun nước cho quán café? Đáp án phụ thuộc vào chính chủ quán cũng như điều kiện về diện tích, kiến trúc của công trình thực tế. Không thẻ chạy theo xu hướng khi mà yêu cầu không cho phép.

Thay vì đài phun nước quán café, chủ quán có thể lựa chọn những cách thiết kế cảnh quan khác như vườn tường, vườn đứng, hòn non bộ mini, bể cá mini… Những quán café có điều kiện có thể thiết kế và thi công đài phun nước. Tuy nhiên về cơ bản, mục đích của quán là kinh doanh nên không cần thiết phải làm đài phun nước quá lớn.

Một đài phun nước nho nhỏ ở sân vườn sẽ tạo điểm nhấn hút mắt cho quán. Chủ quán có thể thi công đài phun nước đơn giản với chất liệu là đá, sỏi, đào bể chứa kết hợp trồng hoa cỏ xung quanh. Đối với những quán café lớn hơn có thể thi công đài phun nước trong hồ cá.

Đài phun nước quán café sẽ cung cấp oxy để động – thực vật thủy sinh phát triển tốt hơn. Sự kết hợp này đem đến nhiều lợi ích thực tế cho công trình. Nếu có điều kiện về kinh tế, chủ quán có thể trang tri thêm bởi tượng, đồ gốm và những loại cây cây cảnh mang ý nghĩa tốt đẹp.

Hệ thống bơm, lọc, xả và ánh sáng cần được thi công đầy đủ nhằm đảm bảo không lắng cặn, không tràn bờ, tránh được tà khí ảnh hưởng đến phong thủy. Đài phun nước thuộc hành Thủy – đại diện cho năng lượng và tài vận sẽ giúp đem đến may mắn trong kinh doanh cho chủ quán.

Quý vị vẫn thắc mắc nên hay không nên sử dụng đài phun nước quán café? Nếu không thì nên lựa chọn cảnh quan nào cho công trình?

Hãy đến với Cảnh Quan Sân Vườn Sài Gòn để được tư vấn chính xác, thiết kế, thi công nhiều kiểu công trình khác chuyên nghiệp, chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂN VƯỜN SÀI GÒN

Office: Lô B15, Khu C30, Đường Thành Thái, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Chi Nhánh: Số 79A Đường Võ Nguyên Giáp, Hưng Thạnh, Cái răng, TP Cần Thơ

Điện thoại (Tư vấn thiết kế): 0903 080 686

Email: sanvuonsg@gmail.com 

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,...

CÔNG TY SÂN VƯỜN SÀI GÒN chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng !
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Yahoo Skype Hỗ trợ kỹ thuật:
Yahoo Skype Kinh Doanh:
tiểu cảnh sân vườn Thiết kế sân vườn