Đài phun nước nhà hàng

Chế tạo đài phun nước nhà hàng bằng vật liệu dễ kiếm

Không khó để có được một đài phun nước nhà hàng nhằm tạo điểm nhấn cho công trình. Ngay cả những vật liệu dễ kiếm ngay xung quanh công trình cũng có thể áp dụng để tạo một đài phun nước đơn giản.

Ý tưởng khác nhau sẽ cho ra đài phun nước khác nhau. Hơn nữa thiết kế còn dựa trên cảnh quan và kiến trúc công trình thực tế, diện tích, vị trí thi công nên chẳng có đài phun nước nao giống nhau hoàn toàn. Ưu điểm này giúp tạo vẻ đẹp độc đáo có một không hai cho nhà hàng từ đó thu hút nhiều hơn thực khách ghé thăm.

Đài phun nước nhà hàng không cần quá cầu kỳ cũng chẳng cần lớn quá. Mục đích chính của nhà hàng khi được mở ra là kinh doanh. Đài phun nước được tạo thành đơn giản là để tạo điểm nhấn thẩm mỹ, lôi kéo khách hàng. Vì thế, cảnh quan không cần quá lớn mà cốt ở chất lượng.

Chủ quán có thể tạo một đài phun nước mini đơn giản ngay trong quán bằng những chất liệu cơ bản. Cảnh quan này áp dụng cho những nhà hàng có diện tích nhỏ, không có sân vườn, Trường hợp nhà hàng có diện tích dành riêng cho sân vườn có thể dành một phần nhỏ cho đài phun nước.

Lúc này đài phun nước nhà hàng tạo dựng bằng hệ thống đài phun bên dưới mặt đất. Bể chứa nước không cần quá lớn nhưng có hệ thống thoát nước để tránh tràn. Dưới đáy và xung quanh có thể dùng đá với kích thước khác nhau để tăng thêm mỹ cảm.

Chủ nhà hàng cũng có thể lên ý tưởng về một đài phun nước cách điệu từ vật dụng thường dùng trong quán như bình gốm, ấm trà, bát, cốc… Nước sẽ phun từ miệng của những vật dụng này tạo thành điểm nhấn riêng cho công trình. Trang trí xung quanh là thảm cỏ, cây cảnh hoặc một hồ cá, hòn non bộ…

Ý tưởng tạo đài phun nước nhà hàng đã có nhưng quý vị đang phân vân không biết nên thi công thế nào?

Hãy đến với Cảnh Quan Sân Vườn Sài Gòn để được tư vấn chính xác, thiết kế, thi công nhiều kiểu công trình khác chuyên nghiệp, chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂN VƯỜN SÀI GÒN

Office: Lô B15, Khu C30, Đường Thành Thái, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Chi Nhánh: Số 79A Đường Võ Nguyên Giáp, Hưng Thạnh, Cái răng, TP Cần Thơ

Điện thoại (Tư vấn thiết kế): 0903 080 686

Email: sanvuonsg@gmail.com 

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,...

CÔNG TY SÂN VƯỜN SÀI GÒN chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng !
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Yahoo Skype Hỗ trợ kỹ thuật:
Yahoo Skype Kinh Doanh:
tiểu cảnh sân vườn Thiết kế sân vườn