Đài phun nước công viên

Lợi ích từ đài phun nước công viên

Đai phun nước là một trong những cảnh quan phổ biến trong các công trình kiến trúc hiện nay. Trong số đó không thể không kể đến đài phun nước công viên với vô vàn lợi ích thiết thực.

Thực tế, công viên có nhiều cảnh quan khác nhau chứ không riêng gì đài phun nước. Thậm chí nhiều công viên còn chẳng hề thiết kế đài phun nước trong cảnh quan mà thay bằng những tiểu cảnh nước khác như thác nước, hồ cá, suối ngầm… Tất cả đều mang đến vẻ đẹp riêng cho công trình.

Đài phun nước công viên có nhiều kiểu dáng và cách lên ý tưởng khác nhau sao cho hài hòa về mặt tổng thể. Đài phun nước sở hữu lối kiến trúc riêng ấn tượng, có thể trang trí như một công trình độc lập. Tại nhiều nơi, đài phun nước còn nổi tiếng như một danh lam du lịch.

Điển hình như đìa phun nước nhịp điệu lớn nhất thế giới Dubai, đài phun nước phong cách Baroque tại Roma tôn vinh Giáo hoàng, đài phun nước cao nhất thế giới với khả năng phun tới 260 m – đìa phun Vua Fahd tại Ả Rập Xê Út… Đài phun nước hoàn toàn có thể là điểm nhấn để thu hút khách du lịch.

Đài phun nước công viên trước hết sẽ tô điểm thêm cho vẻ đẹp, tăng tính thẩm mỹ. Thêm vào đó là hàng loạt lợi ích khác về khả năng làm mát không khí cao, điều hòa không khí hiệu quả. Mặt khác, hơi nước bắn lên cao còn lan tỏa và tạo nguồn sống cho thảm thực vật xung quanh.

Đối với những đài phun nước kết hợp với hồ nước, hồ cá thì lợi ích còn nhiều hơn thế. Chúng sẽ giúp tạo oxy cho bề mặt nước từ đó giúp động – thực vật thủy sinh phát triển tốt hơn. Khi kết hợp với hệ thống ánh sáng, đài phun nước có thể biểu diễn theo những nhịp điệu khác nhau tạo nên bản hòa tấu bắt mắt trong đêm tối.

Quý vị muốn hiểu thêm những lợi ích của đài phun nước công viên cũng như cách thi công chính xác?

Hãy đến với Cảnh Quan Sân Vườn Sài Gòn để được tư vấn chính xác, thiết kế, thi công nhiều kiểu công trình khác chuyên nghiệp, chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂN VƯỜN SÀI GÒN

Office: Lô B15, Khu C30, Đường Thành Thái, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Chi Nhánh: Số 79A Đường Võ Nguyên Giáp, Hưng Thạnh, Cái răng, TP Cần Thơ

Điện thoại (Tư vấn thiết kế): 0903 080 686

Email: sanvuonsg@gmail.com 

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,...

CÔNG TY SÂN VƯỜN SÀI GÒN chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng !
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Yahoo Skype Hỗ trợ kỹ thuật:
Yahoo Skype Kinh Doanh:
tiểu cảnh sân vườn Thiết kế sân vườn