Bảng giá thiết kế vườn tường đứng, thi công vườn đứng treo tường 2020

Cách chính xác nhất xác định báo giá thiết kế vườn tường đứng là liên hệ trực tiếp với địa chỉ cung cấp dịch vụ. Cảnh Quan Sân Vườn Sài Gòn sẵn sàng tư vấn miễn phí, báo giá chi tiết cho mọi khách hàng theo đúng yêu cầu thi công vườn tường đứng.

Bảng GIÁ THI CÔNG thiết kế VƯỜN TƯỜNG ĐỨNG, VƯỜN TREO TƯỜNG CÂY THẬT

Công ty cảnh quan sân vườn Sài Gòn xin gửi tới Quý khách hàng bảng báo giá thi công các hạng mục năm 2019 -2020

I. BÁO GIÁ THI CÔNG VƯỜN ĐỨNG THỦY CẢNH (VNĐ/m2):

Bạn là khách hàng muốn trang trí vườn tường xanh cho khuôn viên nhà thật đẹp - bạn là doanh nghiệp muốn thiết kế công trình xanh cho công ty thật uy tín - bạn là khách hàng đối tác cần tìm đơn vị kết hợp thi công vườn đứng giá thành rẻ phải chăng,.....

Hãy đến ngay với công ty chúng tôi HCM, đơn vị chuyên thiết kế mảng vườn tường xanh chất lượng giá thành cạnh tranh nhất hiện nay. Đừng bỏ lỡ bảng giá thi công vườn tường đứng tại sân vườn Sài Gòn ngay bên dưới, hãy xem giá thành cạnh tranh gây gắt như thế nào nhé!

 

Danh Mục Vườn Tường

Giá Thành

Ghi Chú

Thi công ngoài trời (trọn gói)

 1.900.000 - 2.800.000

Gói trọn gói bao gồm : khung chậu nhựa, hệ thống tưới, cây trồng, bảo hành, bảo trì , bảo dưỡng theo như hợp đồng.

Thi công nội thất (trọn gói)

 2.800.000 - 3.600.000

Thi công phần thô  (khung chậu nhựa)

 900.000 - 1.100.000

Gói phần thô - khung chậu nhựa : dịch vụ thi công hoàn thành phần khung chậu nhựa cho khách hàng.

Thi công phần thô 1 (khung chậu nhựa, hệ thống tưới)

 

 1.100.000 - 1.300.000

 

Gói phần thô 1 : dịch vụ thi công hoàn thành phần khung chậu nhựa, lắp đặt hệ thống tưới tường cây cho khách hàng.

 

Một số lợi ích chính khi sở hữu một vườn tường đứng:

 • Điều hoà và lọc không khí rất tốt
 • Tạo không gian xanh giúp tinh thần thư thái
 • Tiết kiệm không gian nhà bạn
 • Tạo điểm nhấn và làm đẹp ngôi nhà.
 • Vườn tường đứng với cây thật rất tốt trong yếu tố phong thuỷ

Ưu điểm khi bạn chọn công ty Sài Gòn thi công thiết kế vườn tường đứng

Là đơn vị sản xuất khung chậu nhựa, cung cấp hệ thống tưới giá sỉ nên giá thành thi công cực ưu đãi cực rẻ so với các đơn vị khác.

Đội ngũ nhân viên Sân vườn Sài Gòn chuyên nghiệp sáng tạo thực hiện thiết kế mảng vườn tường xanh năng động theo yêu cầu khách hàng.

Các vị trí khó thiết kế như giếng trời, ban công, vách ngăn,.... vào tay đội ngủ nhân viên chúng tôi đều có thể thực hiện nhanh chóng và hoàn thiện.

Bàn giao và hướng dẫn tận tình chia sẽ bí quyết riêng cách chăm sóc mảng tường đứng xanh cho gia chủ.

3 bước xác định báo giá thiết kế vườn tường đứng

Vườn tường đứng là một trong những mô hình sân vườn được ưa chuộng hiện nay. Tại các thành phố, khu đô thị, vườn đứng càng trở nên cần thiết giúp tăng chất lượng sống cho con người. Chi phí để thiết kế vườn đứng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu 3 bước xác định báo giá thiết kế vườn tường đứng chuẩn nhé!

 1. Xác định vị trí và diện tích vườn tường đứng

Bất cứ công việc nào muốn thành công, hoàn thành nhanh chóng cũng cần được lên kế hoạch kỹ lưỡng từ trước. Hiển nhiên thiết kế vườn tường đứng cũng như vậy. Vườn tường đứng là mô hình phổ biến trong các công trình hiện đại với nhiều ưu điểm thiết thực.

Đó là đem đến không khí sạch, giảm khí độc, hạn chế bụi, điều khòa không khí, giảm chi phí điện năng, trang trí cho công trình… Ưu điểm đầu tiên dễ dàng nhận thấy nhất là trang trí công trình. Vì thế, việc xác định vị trí, diện tích vườn tường đứng đóng vai trò quan trọng.

Không chỉ thế, hai tiêu chí này còn ảnh hưởng đến báo giá thiết kế vườn tường đứng. Vườn tường đứng ngoài trời chi phí sẽ cao hơn vườn tường đứng trong nhà. Vườn tường đứng diện tích nhỏ dĩ nhiên sẽ tốn ít chi phí hơn. Vì thế, chủ công trình trước hết cần tính toán, tham khảo các yếu tố phong thủy để chọn vị trí phù hợp. Diện tích cần có sự hài hòa về tổng thể công trình.

 1. Ý tưởng và cách thi công vườn tường đứng

Sau khi đã các định được vị trí và diện tích thực hiện vườn tường đứng, chủ công trình có thể tiếp tục bước kế tiếp. Đó chính là lên ý tưởng thiết kế và phương thức thi công vườn đứng phù hợp. Ý tưởng có thể đơn giản là trồng một mảng tường đứng bằng cỏ với màu sắc biến hóa khác nhau.

Cầu kỳ hơn, chủ công trình có thể thiết kế vườn tường đứng kiểu nhiệt đới với nhiều loại cây khác nhau, kiểu ô bàn cờ, kiểu điểm xuyết… Ý tưởng sẽ quyết định trực tiếp loại cây cần trồng. Tùy vào vị trí đạt vườn tường đứng mà cây được trồng sẽ là loại ưa nắng hay ưa bóng.

Chi phí cây trồng cũng được tính vào báo giá thiết kế vườn tường đứng. Bên cạnh đó là cách thi công vườn đứng. Hiện nay có một số phương pháp thi công như:

 • Thi công vườn đứng bằng gỗ, vật liệu tái chế không tốn nhiều chi phí nhưng độ bền không cao, tính thẩm mỹ không lớn.
 • Thi công vườn đứng dưới mô hình module có hai kiểu là thủy canh hoặc thổ canh. Mô hình này sẽ sử dụng khung sắt chắc chắn, bầu trồng cây bằng nhựa PVC gắn lên khung. Cây sẽ được trồng trong đất với phương pháp thổ canh hoặc sử dụng dung dịch chất dinh dưỡng với phương pháp thủy canh.
 • Thi công vườn tường đứng túi vải có phần tương tự với phương pháp Module nhưng sử dụng tấm nỉ có sẵn có may các ô trồng cây. Phương pháp này chậm hơn nhưng lại thích hợp cho mọi bề mặt công trình dù phẳng hay gồ ghề.

 1. Báo giá vườn tường đứng chuẩn

Nhiều người cho rằng báo giá thiết kế vườn tường đứng có thể chính xác đến từng chi tiết nhưng thực tế chứng minh điều ngược lại. Báo giá của mỗi công trình khó có thể xác định một cách chính xác mà còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Như đã nêu, đó chính là giống cây và phương pháp thực hiện.

Chi phí thiết kế vườn đứng thấp nhất là khi chủ công trình lựa chọn phương pháp tái chế vật liệu. Công sức bỏ ra nhiều, thiết kế theo ý tưởng nhưng số lượng cây trồng không lớn, độ bền không cao. Tại những công trình sang trọng, phương pháp này lại còn vô tình làm giảm tính thẩm mỹ.

Thế nên phương pháp module hay tường vải vẫn được ưa chuộng hơn nhiều. Trong đó, phương pháp module là phổ biến nhất khi có thi công nhanh, bảo trì dễ dàng. Chi phí tính theo m2 rơi vào khoảng 1-2,5 triệu đồng. Trong khi đó, chi phí cho vườn tường đứng túi vải sẽ vào khoảng 3-4 triệu đồng/ m2.

Tùy thuộc từng nhà cung cấp dịch vụ và gói thi công mà mức giá có thể thay đổi nhất định. Cách chính xác nhất xác định báo giá thiết kế vườn tường đứng là liên hệ trực tiếp với địa chỉ cung cấp dịch vụ. Cảnh Quan Sân Vườn Sài Gòn sẵn sàng tư vấn miễn phí, báo giá chi tiết cho mọi khách hàng theo đúng yêu cầu thi công vườn tường đứng.

Dịch vụ thi công vườn tường đứng của chúng tôi

 • Tư vấn thiết kế miễn phí 100%
 • Phác thảo ý tưởng 3D cho khách hàng
 • Cung cấp và lắp đặt thiết bị hệ thống tưới cho tường cây thật.
 • Cung cấp cây trồng trên tường phù hợp với sở thích của khách hàng
 • Dịch vụ nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Gói dịch vụ đã bao gồm trang thiết bị cần thiết. Ví dụ như gói dịch vụ thi công vườn tường đứng module mỗi m2 sẽ gồm 36 chậu cây, hệ thống tưới nhỏ giọt cho từng chậu, khảo sát, tư vấn miễn phí, thiết kế, phối cây theo nhu cầu ừng khách hàng.

Khách hàng có thẻ yên tâm khi đến với dịch vụ. Cảnh Quan Sân Vườn Sài Gòn sẵn sàng hỗ trợ và trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi khách hàng trên toàn quốc.

Cảnh Quan Sân Vườn Sài Gòn sẵn sàng đồng hành cùng mọi khách hàng trên toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂN VƯỜN SÀI GÒN

Office: Lô B15, Khu C30, Đường Thành Thái, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Chi Nhánh: Số 79A Đường Võ Nguyên Giáp, Hưng Thạnh Cái răng, TP Cần Thơ

Điện thoại (Tư vấn thiết kế): 0903 080 686

Email: sanvuonsg@gmail.com 

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,...

CÔNG TY SÂN VƯỜN SÀI GÒN chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng !
Tin cùng chuyên mục

Bảng giá thiết kế hồ cá koi, thi công tiểu cảnh hồ cá koi mẫu năm 2020

Bảng giá thiết kế hồ cá koi, thi công tiểu cảnh hồ cá koi mẫu năm 2020

Cảnh Quan Sân Vườn Sài Gòn chuyên dịch vụ thiết kế và thi công hồ cá koi cảnh quan sân vườn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Khi có nhu cầu, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp, nhân viên của Công ty sẽ đến tận nơi khảo sát, tư vấn, gợi ý thiết kế

Bảng giá thi công nhà chòi mái lá sân vườn resort, khu nghỉ dưỡng sinh thái 2020

Bảng giá thi công nhà chòi mái lá sân vườn resort, khu nghỉ dưỡng sinh thái 2020

Nhà tầng hiện đại, nhà chung cư với đầy đủ tiện nghi đã quá quen thuộc. Tại sao chúng ta không thử trải nghiệm mới với thiết kế nhà mái lá theo kiểu hai tầng kết hợp vẻ đẹp dân dã với hiện đại? Hãy cùng thử khám phá cách thiết kế đúng chuẩn nhé!

Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Yahoo Skype Hỗ trợ kỹ thuật:
Yahoo Skype Kinh Doanh:
tiểu cảnh sân vườn Thiết kế sân vườn