Bảng giá thiết kế sân vườn biệt thự, thi công tiểu cảnh sân vườn biệt thự 2020

Hãy đến với Cảnh Quan Sân Vườn Sài Gòn để được tư vấn, thiết kế, thi công nhiều kiểu công trình khác chuyên nghiệp, chất lượng. Khách hàng sẽ được nhận báo giá chính xác dựa trên khảo sát thực tế, chi tiết theo từng hạng mục.

BẢNG GIÁ THI CÔNG sân vườn biệt thự, cảnh quan sân vườn lớn nhỏ

Đơn giá tư vấn thiết kế và thi công sân vườn, hồ cá Koi, thác nước, tiểu cảnh, hòn non bộ , các công trình phun nước , sàn nhạc nước và dịch vụ chăm sóc cảnh quan của công ty sân vườn Sài Gòn còn tùy theo yêu cầu của khách hàng và mức độ phức tạp về kết cấu công trình, vị trí công trình và tùy thời điểm, từ đó sẽ được các kiến trúc sư , thợ thi công khảo sát hiện trạng thực tế khi đi khảo sát và lấy ý tưởng ban đầu sau đó báo giá chi tiết.

Các mức giá dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo chung cho mặt bằng cơ bản, để biết được chi phí chi tiết cụ thể, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp theo từng dự án.

Báo Giá Thiết Kế Bản Vẽ Các Công Trình Sân Vườn
stt Hạng mục thực hiện Đơn giá
1 Thiết kế bản vẽ , phối cảnh sân vườn>50m2 40.000đ/m2
2 Thiết kế bản vẽ , phối cảnh sân vườn < 50m2 50.000đ/m2
3 Thiết kế bản vẽ và phối cảnh 3D hồ cá Koi có tiểu cảnh 230.000đ/m2
4 Thiết kế bản vẽ phối 3D tiểu cảnh 200.000đ/m2
5 Thiết kế bản vẽ và phối cảnh sàn nhạc nước, đài phun nước 220.000đ/m2
6 Thiết kế bản phối cảnh 3D hòn non bộ lớn 180.000đ/m2
7 Thiết kế bản vẽ 3D tường thác, thác nước 180.000đ/m2


Tham Khảo Bảng Báo Giá Thi Công Sân Vườn cảnh quan tổng thể

Với khác hàng quan tâm tới công trình sân vườn tổng thể xin vui lòng tham khảo bảng báo giá thiết kế thi công sân vườn, cảnh quan của chúng tôi dưới đây :

Báo Giá Thiết Kế Thi Công Sân Vườn Cảnh Quan
stt Hạng mục thực hiện Đơn giá
01 Thi công sân vườn lớn trên 100m2 35.000đ/m2
02 Thi công sân vườn dưới 100m2 40.000đ/m2
03 Trồng thảm cỏ Nhung Nhật 70.000đ – 90.000/m2
03 Cỏ Nhung Nhật trồng xé 35.000đ – 45.000/m2
04 Cỏ lá gừng loại thường 22.000đ – 28.000/m2
05 Cỏ lá gừng Thái 90.000đ – 120.000/m2
07 Cỏ đậu phộng 70.000đ – 90.000/m2
08 Cỏ lông heo 18.000đ – 25.000/m2
09 Trồng cây xanh, cây hoa , cây ăn quả các loại Trồng cây xanh, cây hoa , cây ăn quả các loại

Dịch vụ thi công sân vườn cảnh quan biệt thự chuyên nghiệp

 • Với những Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thi công sân vườn cảnh quan
 • Tố chất Am hiểu và tư vấn phong thủy cho gia chủ
 • Cam kết sau khi thi công hoàn thiện sẽ giống 100% theo mô phỏng thiết kế
 • Thiết kế và tư vấn hoàn toàn miễn phí 
 • Trải qua và thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ trên toàn quốc
 • Và Quan trọng hơn đó là sự uy tín của chúng tôi

So sánh giữa các báo giá thiết kế sân vườn theo phân loại

Thiết kế sân vườn là cách đơn giản để giúp đem thiên nhiên vào từng công trình. Trong thời đại hiện nay, đặc biệt là tại những thàn phố lớn, sân vườn đóng vai trò vô cùng quan trọng. Thế nhưng nên thiết kế sân vườn thế nào? Các kiểu thiết kế ảnh hưởng thế nào với báo giá thiết kế sân vườn ? Hãy cùng giải mã nhé !

 1. Sân vườn trồng rau truyền thống

Thị trường thực phẩm sạch là mối lo lắng chung, là vấn nạn mà xã hội đang phải đối mặt. Lúc này, những khu vườn sẽ được tận dụng để làm nơi cung cấp nguồn thực phẩm sạch mà cụ thể hơn là rau, hoa cho gia đình. Thực tế, chi phí để thiết kế và thi công một vườn rau truyền thống không tốn quá nhiều.

Gia chủ có thể tự mình thực hiện. Với những cảnh quan đi cùng như nhà chòi thì cần đội ngũ nhân viên thi công chuyên nghiệp. Phối hợp với đó có thể là một chiếc xích đu, một bộ bàn ghế… Trường hợp thiết kế vườn rau tại vị trí đặc biệt như sân thượng, ban công báo giá thiết kế sân vườn sẽ cao hơn tùy thuộc vào kích thước và yêu cầu của gia chủ.

 1. Thiết kế thi công sân vườn dạng tĩnh

Sân vườn dạng tĩnh là gì? Đây là kiểu sân vườn đơn giản thường thấy ở nhiều nơi. Hiểu đơn giản, thiết kế sân vườn như vậy sẽ không sử dụng đến yếu tố nước. Thay vào đó, chủ công trình sẽ dùng các nguyên vật liệu như cây cảnh, sỏi, đá, hòn non bộ, gỗ, đồ trang trí, đèn…

Báo giá thiết kế sân vườn dạng tĩnh cũng không quá cao. Tuy nhiên, gia chủ cần chú ý đến yếu tố phong thủy trong thi công với một số lưu ý cơ bản như:

 • Cần thi công hàng rào không cao quá cũng không thấp quá. Hàng rào quá cao sẽ chặn khí lành từ bên ngoài còn thấp quá lại thiếu an toàn đồng thời khiến sát khí nhập trạch.
 • Đường đi từ cổng vào cửa nhà nên thi công theo kiểu uốn lượn để tạo cảm giác sân vườn được mở rộng về không gian đồng thời giúp giảm sát khí từ bên ngoài vào.
 • Nên thiết kế sân vườn tuân theo Ngũ hành và áp dụng nguyên tắc Tương sinh – Tương khắc dựa trên mệnh của gia chủ.
 • Cây trồng và vật trang trí trong sân vườn cần có mang ý nghĩa tốt đẹp như phú quý, trường thọ, năng lượng, hòa thuận…

 1. Thiết kế thi công sân vườn dạng động

Nếu như báo giá thiết kế sân vườn dạng tĩnh có mức chi phí không cao thậm chí còn có thể tự thực hiện thì sân vườn dạng động ngược lại hoàn toàn. Thiết kế sân vườn có sự tham gia của yếu tố nước – năng lượng và tiền tài trong Phong Thủy. Đây cũng là kiểu sân vườn mà đa số chủ công trình đều hướng đến.

Tuy nhiên, chi phí mà chủ công trình thiết kế sân vườn phải bỏ ra cũng lớn hơn nhiều. Sân vườn có đài phun nước chi phí thấp hơn thác nước, thấp hơn hòn non bộ kết hợp giếng trời. Chi phí cao nhất thuộc về những hồ cá và đặc biệt là hồ cá Koi. Theo phong thủy, nước trong công trình phải luôn luân chuyển, không thể tù đọng.

Tù đọng sẽ khiến cho sát khí, chất bẩn lắng lại ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh sôi bệnh tật đồng thời vượng khí. Chính vì thế, ngoài chi phí cho thi công tương tự sân vườn dạng tĩnh, chủ công trình còn phải đầu tư cho hệ thống bơm – lọc – xả - phun nên báo giá cũng sẽ cao hơn.

 1. Báo giá thiết kế sân vườn và lựa chọn thông minh

Nhiều lựa chọn như vậy thì nên thiết kế sân vườn thế nào? Thực tế quyết định ra sao sẽ phụ thuộc bởi chính chủ công trình và đặc điểm công trình. Nhà phố, nhà chung cư hay nhà ống diện tích nhỏ hẹp nên chọn sân vườn dạng tĩnh. Trong khi đó, những công trình như biệt thư, khách sạn, công viên lại nên chọn sân vườn dạng động.

Lựa chọn của chủ công trình sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá thiết kế sân vườn. Báo giá thiết kế và thi công linh hoạt theo từng công trình. Cách đơn giản nhưng chính xác nhất để có được báo giá chuẩn là nhờ đến sự hỗ trợ từ chính địa chỉ cung cấp dịch vụ thi công cảnh quan mà chủ công trình lựa chọn.

Lựa chọn công ty thiết kế và thi công sân vườn uy tín nhất ở đâu ?

Hãy đến với Cảnh Quan Sân Vườn Sài Gòn để được tư vấn, thiết kế, thi công nhiều kiểu công trình khác chuyên nghiệp, chất lượng. Khách hàng sẽ được nhận báo giá chính xác dựa trên khảo sát thực tế, chi tiết theo từng hạng mục. Đồng thời khách hàng còn được hỗ trợ qua nhiều ưu đãi hấp dẫn, tư vấn miễn phí, lên ý tưởng, thiết kế…

Cảnh Quan Sân Vườn Sài Gòn hy vọng được trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi khách hàng với mọi công trình.

Cảnh Quan Sân Vườn Sài Gòn sẵn sàng đồng hành cùng mọi khách hàng trên toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂN VƯỜN SÀI GÒN

Office: Lô B15, Khu C30, Đường Thành Thái, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Chi Nhánh: Số 79A Đường Võ Nguyên Giáp, Hưng Thạnh Cái răng, TP Cần Thơ

Điện thoại (Tư vấn thiết kế): 0903 080 686

Email: sanvuonsg@gmail.com 

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,...

CÔNG TY SÂN VƯỜN SÀI GÒN chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng !
Tin cùng chuyên mục

Bảng giá thi công tiểu cảnh sân vườn ngoài trời, tiểu cảnh khô trong nhà 2020

Bảng giá thi công tiểu cảnh sân vườn ngoài trời, tiểu cảnh khô trong nhà 2020

Nhân viên của Cảnh Quan Sân Vườn Sài Gòn sẽ đến tận nơi khảo sát, đo đạc, tư vấn và cung cấp báo giá chi tiết cho từng hạng mục. Khách hàng có thể đề đạt yêu cầu nếu muốn tiết kiệm chi phí hay tạo vẻ đẹp độc đáo theo ý tưởng riêng của bản thân. Như vậy, báo giá thiết kế tiểu cảnh sẽ chính xác nhất.

Bảng giá thiết kế hòn non bộ, thi công tiểu cảnh hòn non bộ phong thủy 2020

Bảng giá thiết kế hòn non bộ, thi công tiểu cảnh hòn non bộ phong thủy 2020

Cảnh Quan Sân Vườn Sài Gòn sẽ hỗ trợ khách hàng của mình thông qua báo giá cụ thể sau khi khảo sát, đo đạc, tính toán chính xác. Bên cạnh đó, Cảnh Quan Sân Vườn Sài Gòn sẽ tư vấn miễn phí, thiết kế, thi công nhiều kiểu công trình khác chuyên nghiệp, chất lượng.

Bảng giá thiết kế đài phun nước, thi công đài nhạc nước nghệ thuật 2020

Bảng giá thiết kế đài phun nước, thi công đài nhạc nước nghệ thuật 2020

Đội ngũ thi công đài phun nước sẽ tùy theo ý tưởng và nhu cầu của khách hàng để bắp đặt thêm những vòi phun nước đặc biệt như vòi phun nước quay, vòi phun nước tạ hình nấm, vòi phun nước tạo hình quạt… Sự kết hợp khéo léo còn có thêm cả ánh sáng với màu sắc khác nhau.

Bảng giá thiết kế thác nước, thi công tường nước, thác nước tranh đá 2020

Bảng giá thiết kế thác nước, thi công tường nước, thác nước tranh đá 2020

Khi thiết kế thác nước trong nhà, thiết kế thác nước ngoài trời, bạn xây dựng công trình kết hợp với tranh tường đá sẽ tạo nên không gian sống rất sinh động và tươi mới

Bảng giá thiết kế vườn tường đứng, thi công vườn đứng treo tường 2020

Bảng giá thiết kế vườn tường đứng, thi công vườn đứng treo tường 2020

Cách chính xác nhất xác định báo giá thiết kế vườn tường đứng là liên hệ trực tiếp với địa chỉ cung cấp dịch vụ. Cảnh Quan Sân Vườn Sài Gòn sẵn sàng tư vấn miễn phí, báo giá chi tiết cho mọi khách hàng theo đúng yêu cầu thi công vườn tường đứng.

Bảng giá thiết kế hồ cá koi, thi công tiểu cảnh hồ cá koi mẫu năm 2020

Bảng giá thiết kế hồ cá koi, thi công tiểu cảnh hồ cá koi mẫu năm 2020

Cảnh Quan Sân Vườn Sài Gòn chuyên dịch vụ thiết kế và thi công hồ cá koi cảnh quan sân vườn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Khi có nhu cầu, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp, nhân viên của Công ty sẽ đến tận nơi khảo sát, tư vấn, gợi ý thiết kế

Bảng giá thi công nhà chòi mái lá sân vườn resort, khu nghỉ dưỡng sinh thái 2020

Bảng giá thi công nhà chòi mái lá sân vườn resort, khu nghỉ dưỡng sinh thái 2020

Nhà tầng hiện đại, nhà chung cư với đầy đủ tiện nghi đã quá quen thuộc. Tại sao chúng ta không thử trải nghiệm mới với thiết kế nhà mái lá theo kiểu hai tầng kết hợp vẻ đẹp dân dã với hiện đại? Hãy cùng thử khám phá cách thiết kế đúng chuẩn nhé!

Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Yahoo Skype Hỗ trợ kỹ thuật:
Yahoo Skype Kinh Doanh:
tiểu cảnh sân vườn Thiết kế sân vườn