Bảng giá thiết kế hòn non bộ, thi công tiểu cảnh hòn non bộ phong thủy 2020

Cảnh Quan Sân Vườn Sài Gòn sẽ hỗ trợ khách hàng của mình thông qua báo giá cụ thể sau khi khảo sát, đo đạc, tính toán chính xác. Bên cạnh đó, Cảnh Quan Sân Vườn Sài Gòn sẽ tư vấn miễn phí, thiết kế, thi công nhiều kiểu công trình khác chuyên nghiệp, chất lượng.

BẢNG THI CÔNG HÒN NON BỘ, TIỂU CẢNH HÒN NON BỘ NHÂN TẠO HỢP PHONG THỦY

 

Bảng báo giá thi công hòn non bộ, thác nước non bộ nhân tạo

Dưới đây là bảng báo giá thi công hòn non bộ tiểu cảnh thác nước trên hòn non bộ, quý khách hàng có nhu cầu về thiết kế hòn non bộ có thể tham khảo bảng giá dưới dây của chúng tôi :

Bảng Báo Giá Thi Công Hạng Mục Hòn Non Bộ
stt Hạng mục thi công Đơn giá
1 Thi công phần nền móng đổ bê tông cốt thép 450.000đ/m2
2 Thi công khung xương cột bê tông nếu cần 1.500.000/m
3 Thi công chống thấm bằng phụ gia 40.000đ/m2
4 Thi công phối đá 2.200.000đ/m2
5 Thi công thác nước trên non bộ 250.000đ/m2
6 Trồng cây các loại trên non bộ Tùy loại cây
7 Thi công trọn gói loại nhỏ và vừa Liên hệ


Bảng báo giá thi công thác nước, tường thác , tường trang trí

Với các khách hàng đang có nhu cầu tham khảo bảng giá thi công thác nước , tường thác và tường trang trí , vui lòng xem bảng giá dưới đây :

Bảng Báo Giá Thi Công Hạng Mục Thác Nước Tường Thác Trang trí
stt Hạng mục thi công Đơn giá
1 Thi công phần nền móng đổ bê tông cốt thép 450.000đ/m2
2 Thi công hệ thống nước âm tường 250.000/m
3 Thi công chống thấm bằng phụ gia 40.000đ/m2
4 Thi công ốp đá tự nhiên t2.200.000đ/m2
5 Thi công dán gạch trang trí 1.600.000đ/m2
6 Thi công thác nước , lưỡi thác nước trên tường Tùy loại cây
7 Thi công trọn gói loại nhỏ và vừa Liên hệ

Sự khác biệt của chúng tôi khi thi công hòn non bộ

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ thi công hòn non bộ chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra sự khác biệt để đem lại sự hài lòng cho quý khách

 • Phác thảo ngay trong lần đầu tiên nắm bắt ý tưởng khách hàng
 • Tư vấn thiết kế 3D miễn phí
 • Đảm bảo đúng theo thiết kế hòn non bộ của quý khách hàng hoặc thiết kế của 2 bên thống nhất
 • Tư vấn thiết kế hòn non bộ dựa trên vị trí khuôn viên đặt hòn non bộ, cùng với phong thủy ngôi nhà kết hợp với tuổi của gia chủ

Tìm hiểu thêm về các mẫu thiết kế hòn non bộ

Hòn non bộ là một trong những thú vui nghệ thuật phổ biến ở các quốc gia phương Đông. Hiển nhiên Việt Nam cũng là một trong sô đó. Hòn non bộ là những tảng đá được chạm khắc, sắp đặt sao cho tạo nên một cảnh quan sống động để trang trí cho nội ngoại thất công trình. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn cũng như báo giá thiết kế hòn non bộ qua bài viết nhé!

Hòn non bộ trong phong thủy cảnh quan sân vườn

Hòn non bộ trước đây là thú vui chỉ có ở những nhà giàu hoặc gia đình quyền quý. Theo sử sách ghi lại, hòn non bộ đã có từ thời vua Lê Đại hành. Ngày nay, hòn non bộ đa dạng hơn, phù hợp với mọi tầng lớp trong xã hội có nhu cầu sử dụng và trang trí cho công trình.

Để tạo nên một hòn non bộ như ý không hề đơn giản. Trước hết, bên dịch vụ sẽ phải lên ý tưởng, thiết sau đó phác thảo sơ bộ và chi tiết hòn non bộ trong tiểu cảnh cần thi công. Thậm chí nếu công trình cỡ lớn, người thợ còn phải làm cả mô hình giả định để dễ hình dung.

Đây cũng là nguyên nhân chính khiến dịch vụ thiết kế - thi công hòn non bộ trở nên cần thiết. Hòn non bộ có thể sử dụng dưới dạng khô hoặc kết hợp với nước. Trong phong thủy, hòn non bộ đại diện cho Thổ với hình dạng của núi đá. Công trình có hòn non bộ tựa như có chỗ dựa vững chắc.

Hòn Non bộ trong Phong Thủy được coi như Sơn Thần với mục đích bảo vệ công trình. Kết hợp với giếng nước hay hồ cá còn có tác dụng trấn trạch, vượng khí, loại bỏ tà khí, lợi về tiền tài, năng lượng…

Thiết kế thi công cảnh quan trong hòn non bộ

Hòn non bộ là một mô hình thiên nhiên thu nhỏ. Kích thước và bố trí của hòn non bộ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá thiết kế hòn non bộ. Một hòn non bộ đầy đủ sẽ có núi non, thác nước, ao hồ, sông suối. Bố cục cơ bản của núi sẽ dựa theo hình ảnh không gian 3 chiều dưới dạng trên dưới – xa gần – cao thấp.

Các hướng đều phải thể hiện được vẻ đẹp mà hòn non bộ hướng đến. Núi cần được phân thành 3 phần là ngọn núi – sườn núi và chân núi như đúng “bản gốc” trong thiên nhiên”. Chân núi là phần chiếm diện tích lớn nhất. Hòn non bộ cần có những khoảng rỗng, những quãng nghỉ tạo vẻ đẹp tự nhiên.

Đây đồng thời cũng là nơi bố trí những vật dụng như tượng ngôi chùa, đạo sĩ đánh cờ, lão ngư câu cá, mục đồng chăn trâu… Phác thảo cần tạo nên một cách liền mạch, thống nhất để tránh những điều xấu với phong thủy. Nếu kết hợp với sông, suối, thác nước cần phải chú ý đến sự thống nhất và hài hòa về tổng thể.

Thế núi phổ biến trong hòn non bộ.

Hòn non bộ được phân loại theo thế núi hay số lượng núi. Nếu số lượng ngọn núi càng nhiều thì báo giá thiết kế hòn non bộ càng cao. Một số thế núi phổ biến có thể kể đến như:

 • Thế độc phong chỉ có duy nhất 1 ngọn núi với hình dạng hiểm trở cao, chóp núi nhọn thể hiện tính cách nam nhân “đầu đội trời, chan đạp đất”.
 • Thế Song phong thường để thể hiện hình ảnh phu thê nếu hai ngọn núi cao bằng nhau. Nếu hai ngọn có một ngọn cao, một ngọn thấp hơn hẳn ám chỉ hình ảnh phụ tử - mẫu tử.
 • Thế đa phong có một ngọn cao nhất làm chủ, xung quanh sẽ có những ngọn múi thấp hơn như khách hay chư hầu thể hiện tính cách vươn lên, quần thể.
 • Thế cương lĩnh có quần thể khá thấp, dạng thoai thoải với các chóp núi tròn đầu kèm theo hình ảnh ngư phủ câu cá, mục đồng chăn trâu, thác nước tạo cảm giác bình yên.
 • Thế long thăng có hướng nghiêng dốc về phía Đông thể hiện sức mạnh tiềm tàng.

Cam kết dịch vụ thi công hòn non bộ của chúng tôi:

 • Thi công chuẩn đúng với tư vấn và ý tưởng giữa 2 bên và bản thiết kế
 • Nhanh chóng và đúng thời hạn
 • Luôn luôn tiếp nhận các ý kiến thêm bớt từ gia chủ
 • Nhiệt tình, cẩn thận, tỉ mỉ để tạo ra tác phẩm Hòn non bộ hoàn hảo nhất, đúng ý gia chủ
 • Cam kết không làm giá - làm việc từ chữ Tín và cái Tâm.

Báo giá hòn non bộ từ Cảnh Quan Sân Vườn Sài Gòn

Mọi báo giá ghi chú rõ ràng về giá đều không thể tin tưởng được. Nguyên nhân là bởi sự biến thiên trong mỗi thiết kế, kích thước, thế, số lượng ngọn núi của hòn non bộ. Khách hàng chỉ có thể nhận báo giá thiết kế hòn non bộ chính xác dựa trên công trình cụ thể.

Cảnh Quan Sân Vườn Sài Gòn sẽ hỗ trợ khách hàng của mình thông qua báo giá cụ thể sau khi khảo sát, đo đạc, tính toán chính xác. Bên cạnh đó, Cảnh Quan Sân Vườn Sài Gòn sẽ tư vấn miễn phí, thiết kế, thi công nhiều kiểu công trình khác chuyên nghiệp, chất lượng. Thi công tại chỗ đảm bảo ý tưởng, thiết kế của khách hàng được thể hiện một cách trọn vẹn nhất.

Cảnh Quan Sân Vườn Sài Gòn sẵn sàng trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy hỗ trợ mọi lúc cho khách hàng trên toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂN VƯỜN SÀI GÒN

Office: Lô B15, Khu C30, Đường Thành Thái, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Chi Nhánh: Số 79A Đường Võ Nguyên Giáp, Hưng Thạnh Cái răng, TP Cần Thơ

Điện thoại (Tư vấn thiết kế): 0903 080 686

Email: sanvuonsg@gmail.com 

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,...

CÔNG TY SÂN VƯỜN SÀI GÒN chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng !
Tin cùng chuyên mục

Bảng giá thiết kế đài phun nước, thi công đài nhạc nước nghệ thuật 2020

Bảng giá thiết kế đài phun nước, thi công đài nhạc nước nghệ thuật 2020

Đội ngũ thi công đài phun nước sẽ tùy theo ý tưởng và nhu cầu của khách hàng để bắp đặt thêm những vòi phun nước đặc biệt như vòi phun nước quay, vòi phun nước tạ hình nấm, vòi phun nước tạo hình quạt… Sự kết hợp khéo léo còn có thêm cả ánh sáng với màu sắc khác nhau.

Bảng giá thiết kế thác nước, thi công tường nước, thác nước tranh đá 2020

Bảng giá thiết kế thác nước, thi công tường nước, thác nước tranh đá 2020

Khi thiết kế thác nước trong nhà, thiết kế thác nước ngoài trời, bạn xây dựng công trình kết hợp với tranh tường đá sẽ tạo nên không gian sống rất sinh động và tươi mới

Bảng giá thiết kế vườn tường đứng, thi công vườn đứng treo tường 2020

Bảng giá thiết kế vườn tường đứng, thi công vườn đứng treo tường 2020

Cách chính xác nhất xác định báo giá thiết kế vườn tường đứng là liên hệ trực tiếp với địa chỉ cung cấp dịch vụ. Cảnh Quan Sân Vườn Sài Gòn sẵn sàng tư vấn miễn phí, báo giá chi tiết cho mọi khách hàng theo đúng yêu cầu thi công vườn tường đứng.

Bảng giá thiết kế hồ cá koi, thi công tiểu cảnh hồ cá koi mẫu năm 2020

Bảng giá thiết kế hồ cá koi, thi công tiểu cảnh hồ cá koi mẫu năm 2020

Cảnh Quan Sân Vườn Sài Gòn chuyên dịch vụ thiết kế và thi công hồ cá koi cảnh quan sân vườn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Khi có nhu cầu, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp, nhân viên của Công ty sẽ đến tận nơi khảo sát, tư vấn, gợi ý thiết kế

Bảng giá thi công nhà chòi mái lá sân vườn resort, khu nghỉ dưỡng sinh thái 2020

Bảng giá thi công nhà chòi mái lá sân vườn resort, khu nghỉ dưỡng sinh thái 2020

Nhà tầng hiện đại, nhà chung cư với đầy đủ tiện nghi đã quá quen thuộc. Tại sao chúng ta không thử trải nghiệm mới với thiết kế nhà mái lá theo kiểu hai tầng kết hợp vẻ đẹp dân dã với hiện đại? Hãy cùng thử khám phá cách thiết kế đúng chuẩn nhé!

Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Yahoo Skype Hỗ trợ kỹ thuật:
Yahoo Skype Kinh Doanh:
tiểu cảnh sân vườn Thiết kế sân vườn