Bảng giá thiết kế hồ cá koi, thi công tiểu cảnh hồ cá koi mẫu năm 2020

Cảnh Quan Sân Vườn Sài Gòn chuyên dịch vụ thiết kế và thi công hồ cá koi cảnh quan sân vườn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Khi có nhu cầu, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp, nhân viên của Công ty sẽ đến tận nơi khảo sát, tư vấn, gợi ý thiết kế

BẢNG giá THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG HỒ CÁ KOI, TIỂU CẢNH HỒ CÁ KOI NHẬT BẢN

 

Bảng báo giá thiết kế thi công hồ cá Koi cảnh quan sân vườn:

Với các khách hàng quan tâm về chi phí bảng báo giá thiết kế thi công hồ cá Koi thì xin mời quý khách hàng xem bảng giá tham khảo dưới đây :

Báo Giá Thi Công Các Hạng Mục Hồ Cá Koi
stt Hạng mục thi công Đơn giá
1 Thi công mặt đáy bê tông cốt thép và kỹ thuật thổi đáy, hút đáy 550.000đ/m2
2 Thi công thành hồ và kỹ thuật thành hồ tạo dòng đẩy dòng 350.000đ/m2
3 Thi công chống thấm phụ gia đặc biệt (bảo hành trên 10 năm) 40.000đ/m2
4 Thi công hệ thống hút mặt, lọc mặt 250.000đ/m2
5 Thi công hệ thống lọc 750.000đ/m2
6 Thi công hệ thống oxy 250.000đ/m2
7 Thi công hệ thống ánh sáng dưới nước 250.000/bộ
8 Thi công trọn gói Tùy mỗi công trình

Bảng báo giá thiết kế bản vẽ sân vườn, hồ cá Koi, hòn non bộ, tiểu cảnh

Chi phí thiết kế dưới đây là mức tham khảo và tùy thuộc vào công trình và thời điểm, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

Báo Giá Thiết Kế Bản Vẽ Các Công Trình Sân Vườn
stt Hạng mục thực hiện Đơn giá
1 Thiết kế bản vẽ , phối cảnh sân vườn>50m2 40.000đ/m2
2 Thiết kế bản vẽ , phối cảnh sân vườn < 50m2 50.000đ/m2
3 Thiết kế bản vẽ và phối cảnh 3D hồ cá Koi có tiểu cảnh 230.000đ/m2
4 Thiết kế bản vẽ phối 3D tiểu cảnh 200.000đ/m2
5 Thiết kế bản vẽ và phối cảnh sàn nhạc nước, đài phun nước 220.000đ/m2
6 Thiết kế bản phối cảnh 3D hòn non bộ lớn 180.000đ/m2
7 Thiết kế bản vẽ 3D tường thác, thác nước 180.000đ/m2

Tìm hiểu chi phí thiết kế hồ cá Koi chi tiết cho mọi công trình

Trong vài năm trở lại đây, nhu cầu thiết kế và sử dụng hồ cá Koi làm cảnh quan dần trở nên phổ biến ở nhiều nơi, nhiều quốc gia khác nhau. Việt Nam cũng nắm bắt xu hướng đó với nhiều mẫu hồ cá Koi độc đáo. Thế nhưng báo giá thiết kế hồ cá Koi thế nào? Chi phí bao nhiêu cho một hồ cá Koi chất lượng? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

Các yếu tố chi phối đến giá của hồ cá Koi

Không thể phủ nhận sức hút của hồ cá Koi cũng như lợi ích mà mỗi người có được. Thực tế, không có bất cứ hồ cá Koi nào giống nhau hoàn toàn mà sẽ ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài. Đây đồng thời cũng là các chỉ tiêu chi phối trực tiếp đến giá của hồ cá Koi. Cụ thể:

 1. Diện tích – Kích thước hồ cá Koi

Tiêu chí đầu tiên chính là diện tích hay kích thước của hồ cá Koi. Diện tích tỷ lệ thuận với giá. Điều đó có nghĩa là hồ cá Koi càng lớn thì chi phí phải bỏ ra càng cao. Tiêu chí này còn liên quan đến độ sâu, hình dáng cho đến mực nước, vị trí đặt hồ cá Koi.

Điển hình như hồ cá Koi trong nhà diện tích nhỏ bao giờ chi phí cũng thấp hơn so với hồ cá Koi ngoài trời. Trong khi đó cùng một kích thước nhưng hồ cá Koi phòng khách sẽ tốn ít chi phí hơn hồ cá Koi trên sân thượng khi phải trang bị thêm chống thấm, che chắn bên trên.

 1. Nguyên vật liệu

Nguyên vật liệu sử dụng sẽ tác động đến báo giá thiết kế hồ cá Koi. Những nhà thiết kế hồ cá theo hướng truyền thống, đơn giản bằng cách trang trí với cây cảnh sẽ tốn ít chi phí hơn. Đa số nguyên vật liệu sử dụng cho hồ cá Koi sẽ là cây cảnh, đồ gốm, đồ sứ, đá sỏi trang trí.

Kết hợp với đó là hệ thống lọc nước, bơm nước, xả nước với tác dụng làm sạch nguồn nước – môi trường sinh trưởng và phát triển của cá Koi. Ngoài ra chủ công trình cũng cần chi một khoản phí nhất định cho hệ thống ánh sáng để giúp hồ cá Koi thêm lung linh khi đêm xuống.

 1. Loại hồ cá Koi

Một báo giá thiết kế hồ cá Koi chuẩn sẽ phân loại rõ ràng giữa chủng loại hồ cá được thi công. Phổ biến nhất hiện nay là kiểu hồ cá Koi truyền thống được trải bạt hoặc đổ xi măng ở đáy phối với sỏi đá trang trí cho lòng hồ. Thế nhưng với một số công trình có diện tích eo hẹp thì có thể sử dụng loại hồ cá Koi khác.

Đó là kiểu bể cá cỡ nhỏ như bể cá cảnh thông thường, hồ cá bằng kính độc đáo, hiện đại hay hồ cá Koi bằng nhựa. Những loại hồ cá Koi này thường nhỏ, nguyên vật liệu không đắt nên có giá thấp hơn kiểu hồ cá Koi truyền thống. Thế nhưng xét đến vẻ đẹp tự nhiên thì hồ cá truyền thống vẫn chiếm ưu thế hơn.

Báo giá chi tiết thiết kế hồ cá Koi đúng chuẩn

Có thể thấy được hồ cá Koi chịu tác động trực tiếp bởi nhiều yếu tố khác nhau. Chính vì thế, thực chất không có báo giá thiết kế hồ cá Koi chính xác cho tất cả công trình cả. Hồ cá Koi khi thiết kế và thi công cần lưu ý đến nhiều yếu tố khác nhau. Đơn cử như:

 • Phong thủy trong thiết kế và thi công hồ cá Koi.
 • Diện tích hồ trung bình thích hợp cho cá Koi phát triển nhất là khoảng 24 m3.
 • Độ sâu của hồ tùy theo diện tích mà nằm trong khoảng từ 60-2 m với thiết kế bậc thang phân tầng môi trường sống ho cá.
 • Không trồng cây thủy sinh trong hồ gây ô nhiễm môi trường sống cho cá.

Nhiều vấn đề cần lưu ý trong thiết kế và thi công hồ cá Koi, báo giá sơ lược không đáp ứng đủ yêu cầu của khách hàng. Chính vì thế, chủ công trình nên liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ để được hỗ trợ dịch vụ từ khâu thiết kế cho đến hoàn thiện.

Cảnh Quan Sân Vườn Á Đông chuyên dịch vụ thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Khi có nhu cầu, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp, nhân viên của Công ty sẽ đến tận nơi khảo sát, tư vấn, gợi ý thiết kế.

Chúng tôi đảm bảo và cam kết khi thi công và tư vấn hồ cá Koi

 • Tư vấn thiết kế miễn phí 100% - Kinh nghiệm của chúng tôi chính là ý tưởng khởi đầu tuyệt vời nhất của bạn
 • Thi công đảm bảo 100% theo bản thiết kế.
 • Hệ thống thoát nước, bơm nước được nhập khẩu và lắp đặt phù hợp nhất - Bảo hành theo từng loại sử dụng
 • Kinh nghiệm qua nhiều dự án lớn nhỏ đã thực hiện: Hồ cá Koi trung tâm thường mại, Hồ cá Koi gia đình, Hồ cá Koi kết hợp với tiểu cảnh để trang trí sân vườn....

Từ đó, báo giá thiết kế hồ cá Koi sẽ chính xác hơn, chi tiết theo từng hạng mục. Hơn nữa, dịch vụ sẽ hoàn thiện, đảm bảo không bỏ sót bất cứ chi tiết nào đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Cảnh Quan Sân Vườn Sài Gòn sẵn sàng đồng hành cùng mọi khách hàng, mọi công trình.

Hãy đến với Cảnh Quan Sân Vườn Sài Gòn để được tư vấn chính xác, thiết kế, thi công nhiều kiểu công trình khác chuyên nghiệp, chất lượng.

Cảnh Quan Sân Vườn Sài Gòn sẵn sàng đồng hành cùng mọi khách hàng trên toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂN VƯỜN SÀI GÒN

Office: Lô B15, Khu C30, Đường Thành Thái, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Chi Nhánh: Số 79A Đường Võ Nguyên Giáp, Hưng Thạnh Cái răng, TP Cần Thơ

Điện thoại (Tư vấn thiết kế): 0903 080 686

Email: sanvuonsg@gmail.com 

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,...

CÔNG TY SÂN VƯỜN SÀI GÒN chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng !
Tin cùng chuyên mục

Bảng giá thi công nhà chòi mái lá sân vườn resort, khu nghỉ dưỡng sinh thái 2020

Bảng giá thi công nhà chòi mái lá sân vườn resort, khu nghỉ dưỡng sinh thái 2020

Nhà tầng hiện đại, nhà chung cư với đầy đủ tiện nghi đã quá quen thuộc. Tại sao chúng ta không thử trải nghiệm mới với thiết kế nhà mái lá theo kiểu hai tầng kết hợp vẻ đẹp dân dã với hiện đại? Hãy cùng thử khám phá cách thiết kế đúng chuẩn nhé!

Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Yahoo Skype Hỗ trợ kỹ thuật:
Yahoo Skype Kinh Doanh:
tiểu cảnh sân vườn Thiết kế sân vườn