Bảng giá thiết kế đài phun nước, thi công đài nhạc nước nghệ thuật 2020

Đội ngũ thi công đài phun nước sẽ tùy theo ý tưởng và nhu cầu của khách hàng để bắp đặt thêm những vòi phun nước đặc biệt như vòi phun nước quay, vòi phun nước tạ hình nấm, vòi phun nước tạo hình quạt… Sự kết hợp khéo léo còn có thêm cả ánh sáng với màu sắc khác nhau.

BẢNG THI CÔNG ĐÀI PHUN NƯỚC, SÀN NHẠC NƯỚC, ĐÀI PHUN NƯỚC NGHỆ THUẬT

Bảng báo giá thi công đài phun nước, sàn nhạc nước, sân khấu nghê thuật nhạc nước ánh sáng

Dưới đây là bảng giá thi công các công trình nhạc nước, đài phun nước , các sân khấu nhạc nước của chúng tôi , xin mời quý khách hàng xem qua cùng tham khảo :

Bảng Báo Giá Thi Công Đài Phun Nước, Sàn Nhạc Nước
stt Hạng mục thi công Đơn giá
1 Thi công phần nền móng đổ bê tông cốt thép 450.000đ/m2
2 Thi công hồ chứa nướct 1.300.000/khối
3 Thi công chống thấm bằng phụ gia 40.000đ/m2
4 Thi công hệ thống bet phun thường 2.100.000đ/bộ
5 Thi công bet phun nhạc 5.500.000đ/bộ
6 Thi công hệ thống tủ điều khiển 5.000.000/tủ
7 Thi công hệ thống lọc cho thiết bị phun Tùy độ lớn của hồ
8 Thi công hệ thống ánh sáng 350.000 – 2.500.000/bộ
9 Chuyển giao hệ thống phần mềm điều khiển (nhạc nước) Liên hệ

Bảng báo giá dich vụ chăm sóc duy trì cảnh quan, các công trình sân vườn

Sân Vườn Sài Gòn cung cấp dịch vụ trọn gói cho quý khách có nhu cầu về dịch vụ chăm sóc duy trì cảnh quan , các công trình sân vườn , dưới đây là mức giá tham khảo dành cho quý khách hàng có nhu cầu :

Bảng Báo Giá Chăm Sóc Duy Trì Cảnh Quan
stt Hạng mục thực hiện Đơn giá
1 Dịch vụ chăm sóc sân vườn lớn 30.000/m2/tháng
2 Dịch vụ chăm sóc tiểu cảnh 100.000/m2/tháng
3 Dịch vụ cắt tỉa cây cảnh, duy trì hình dáng 200.000 – 3.000.000/cây/tháng
4 Dịch vụ chăm sóc tưới cỏ sân vườn nhỏ>20m2 200.000/lượt
5 Dịch vụ loại bỏ, thay thế cây chết hoặc cây theo tháng, theo thời vụ Tùy loại và kích thước
6 Dịch vụ khác liên quan Liên hệ cụ thể


Chi phí thiết kế thi công các công trình đài phun nước sân vườn cảnh quan luôn có mức chi phí khác nhau trên mỗi đơn vị tính giá tùy theo yêu cầu của mỗi khách hàng và kích thước, vị trí địa lý và hiện trạng mặt bằng , do đó để được nắm rõ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với Sân Vườn Sài Gòn để được tư vấn cụ thể .

Hé lộ báo giá thiết kế đài phun nước chuẩn

Ngày nay, đài phun nước xuất hiện nhiều trong các công trình khác nhau, khả năng biến hóa đa dạng nên được nhiều người lựa chọn để trang trí. Có những kiểu dài phun nước nào? Khả năng biến hóa của đài phun nước ra sao? Báo giá thiết kế thi công đài phun nước bao nhiêu? Hãy cùng khám phá nhé!

Đài phun nước và sự biến hóa đa dạng trong kiểu dáng

Đài phun nước truyền thống không quá đặc biệt. Trong lịch sử, đài phun nước được tạo ra nhằm cung cấp nước sinh hoạt và điều hòa không khí cho các khu dân cư. Thời đại càng ngày càng thay đổi khiến cho những đài phun nước thông thường khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới, cổ điển có, cách tân có, hiện đại cũng có.

Điều này có thể dễ dàng thấy được thông qua hàng loạt kiểu đài phun nước khác nhau. Kiểu dáng sẽ quyết định phần nào báo giá thiết kế đài phun nước cho chủ công trình. Một số kiểu đài phun nước phổ biến phải kể đến như:

  • Đài phun nước dạng vòm hay òn gọi là hình Dome có hình dạng là các tia nước chum lại ở một chỗ tại tâm bể chứa sau đó phun ra thành hình mái vòm.
  • Đài phun nước hình chuối có phần giông với hình Dome khi có những tia nước chụm lại với nhau ở trung tâm bể chứa. Tuy nhiên, kết hợp với đó là hiệu ứng tia nước phun xòe ra bên ngoài dưới dạng Comet như tán cây chuối kiểng.
  • Đài phun nước hình đuôi công sử dụng hiệu ứng để có thể điều chỉnh cột áp phun nước với độ cao khác nhau như hình đuôi công hay vương miện.
  • Đài phun nước hình bông hoa có các tia nước tả mạnh ra ung quanh độc đáo dưới nhiều hình dạng khác nhau.
  • Đài phun nước hình Sin là dạng hình đồ thị uốn lượn liên tục theo độ cao của từng tia nước. Đài phun nước này thường thấy ở trước mặt tiền khách sạn, quảng trường hay những nơi có mặt sân rộng.
  • ….

Đa dạng mẫu thiết kế đài phun nước theo công nghệ

Đài phun nước thông thường chỉ có thể tạo áp lực giúp đẩy những tia nước lên cao. Kiểu đài phun nước này vẫn thường thấy trong những công trình mang hơi hướng cổ điển. Tuy nhiên, những công trình hiện đại lại yêu cầu cao hơn nhiều. Lúc này, báo giá thiết kế đài phun nước sẽ bao gồm cả công nghệ nhằm tạo nên đài phun nước mới lạ, bắt mắt.

Đội ngũ thi công sẽ tùy theo ý tưởng và nhu cầu của khách hàng để bắp đặt thêm những vòi phun nước đặc biệt như vòi phun nước quay, vòi phun nước tạ hình nấm, vòi phun nước tạo hình quạt… Sự kết hợp khéo léo còn có thêm cả ánh sáng với màu sắc khác nhau.

Thông qua đó, hiệu ứng của đài phun nước sẽ được nâng lên gấp bội. Khi đó, đài phun nước cũng có thể tạo nên nhịp điệu riêng. Đó là nhịp điệu của ánh sáng, của màu sắc đem đến sức hút ấn tượng khi đêm về. Những màn trình diễn của nước và ánh sáng chính là điểm nhấn bắt mắt cho công trình.

Đài phun nước và báo giá thiết kế đài phun nước

Một đài phun nước cơ bản sẽ gồm hệ thống đài phun để đẩy nước lên cao cùng bể chứa nước. Chỉ đơn giản như vậy nhưng chủ công trình có thể dễ dàng biến hóa dưới nhiều hình dạng khác nhau. Vi dụ như phong cách sân vườn với đài phun nước đơn iarn và bể chứa bằng sỏi đá, trồng cây xanh xung quanh.

Đây cũng là thiết kế đài phun nước có chi phí thấp nhất. Ngoài ra còn có những đài phun nước hiện đại với bể chứa cỡ lớn, tượng đá…. Đài phun nước đem đến cho công trình yếu tố “thủy” – đại diện cho năng lượng, tiền tài. Tổng thể và phong cách của công trình sẽ quyết định hướng thiết kế của đài phun nước.

Thi công một đài phun nước cỡ nhỏ không khó nhưng để đạt hiệu quả về thị giác như mong muốn lại khác. Những đơn vị thiết kế và thi công như Cảnh Quan Sân Vườn Sài Gòn sẽ hỗ trợ khách hàng. Khi đó báo giá thiết kế đài phun nước chính xác cũng sẽ được chuyển đến khách hàng.

Báo giá này được xây dựng dựa trên cơ sở là ý tưởng, diện tích, nguyên vật liệu sử dụng cho công trình. Khách hàng có thể thay đổi sao cho phù hợp với khả năng kinh tế của bản thân. Báo giá như vậy mới đảm bảo độ chính xác thay vì một báo giá chung chung không thực tế, không phản ánh được nhu cầu của chủ công trình.

Hãy đến với Cảnh Quan Sân Vườn Sài gòn để được tư vấn chính xác, thiết kế, thi công nhiều kiểu công trình khác chuyên nghiệp, chất lượng.

Cảnh Quan Sân Vườn Sài Gòn sẵn sàng đồng hành cùng mọi khách hàng trên toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂN VƯỜN SÀI GÒN

Office: Lô B15, Khu C30, Đường Thành Thái, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Chi Nhánh: Số 79A Đường Võ Nguyên Giáp, Hưng Thạnh Cái răng, TP Cần Thơ

Điện thoại (Tư vấn thiết kế): 0903 080 686

Email: sanvuonsg@gmail.com 

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,...

CÔNG TY SÂN VƯỜN SÀI GÒN chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng !
Tin cùng chuyên mục

Bảng giá thiết kế thác nước, thi công tường nước, thác nước tranh đá 2020

Bảng giá thiết kế thác nước, thi công tường nước, thác nước tranh đá 2020

Khi thiết kế thác nước trong nhà, thiết kế thác nước ngoài trời, bạn xây dựng công trình kết hợp với tranh tường đá sẽ tạo nên không gian sống rất sinh động và tươi mới

Bảng giá thiết kế vườn tường đứng, thi công vườn đứng treo tường 2020

Bảng giá thiết kế vườn tường đứng, thi công vườn đứng treo tường 2020

Cách chính xác nhất xác định báo giá thiết kế vườn tường đứng là liên hệ trực tiếp với địa chỉ cung cấp dịch vụ. Cảnh Quan Sân Vườn Sài Gòn sẵn sàng tư vấn miễn phí, báo giá chi tiết cho mọi khách hàng theo đúng yêu cầu thi công vườn tường đứng.

Bảng giá thiết kế hồ cá koi, thi công tiểu cảnh hồ cá koi mẫu năm 2020

Bảng giá thiết kế hồ cá koi, thi công tiểu cảnh hồ cá koi mẫu năm 2020

Cảnh Quan Sân Vườn Sài Gòn chuyên dịch vụ thiết kế và thi công hồ cá koi cảnh quan sân vườn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Khi có nhu cầu, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp, nhân viên của Công ty sẽ đến tận nơi khảo sát, tư vấn, gợi ý thiết kế

Bảng giá thi công nhà chòi mái lá sân vườn resort, khu nghỉ dưỡng sinh thái 2020

Bảng giá thi công nhà chòi mái lá sân vườn resort, khu nghỉ dưỡng sinh thái 2020

Nhà tầng hiện đại, nhà chung cư với đầy đủ tiện nghi đã quá quen thuộc. Tại sao chúng ta không thử trải nghiệm mới với thiết kế nhà mái lá theo kiểu hai tầng kết hợp vẻ đẹp dân dã với hiện đại? Hãy cùng thử khám phá cách thiết kế đúng chuẩn nhé!

Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Yahoo Skype Hỗ trợ kỹ thuật:
Yahoo Skype Kinh Doanh:
tiểu cảnh sân vườn Thiết kế sân vườn