Vườn tường đứng chung cư

Gợi ý thiết kế vườn tường đứng chung cư trong nhà tắm

Thiết kế vườn tường đứng chung cư được áp dụng trong nhiều vị trí khác nhau như phòng khách phòng ngủ, phòng bếp cho đến sân thượng, ban công. Trong đó khu vực nhà tắm là nơi được khuyên nên thiết kế tiểu cảnh theo mô hình này nhiều nhất.

Khu vực nhà tắm – công trình phụ là nơi cần được giữ vệ sinh nhất nếu không vi khuẩn sẽ phát triển ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Tiểu cảnh thi công tại khu vực này được giới chuyên gia đánh giá cao về khả năng thanh lọc không khí, hạn chế vi khuẩn sinh sôi.

Bản thân khu vực nhà tắm hay công trình phụ đã có độ ẩm cao nên tiểu cảnh nước cần phải tránh. Khi đó, hơi nước càng nhiều càng khiến cho vi khuẩn có môi trường tốt để sinh sôi. Lúc này vườn tường đứng chung cư mới là lựa chọn hoàn hảo.

Gia chủ không cần dành ra diện tích quá lớn để trang trí công trình phụ với tiểu cảnh. Thay vào đó, một bức tường cây hay những chậy cây cảnh treo tường đã đủ để giúp không gian bừng sáng, thanh lọc không khí, loại bỏ mùi hôi khó chịu. Gia chủ nên trồng những loại cây có khả năng hấp thụ khí độc, tăng cường oxy.

Quan trọng nhất là những cây đó phải chịu được bóng râm, sống trong môi trường ẩm ướt. Vì thế, vườn tường đứng chung cư trong công trình phụ thường trồng các loại cây như dương xỉ, trúc mây, lưỡi hổ… Chúng không chỉ tạo ra oxy mà còn hấp thu đa số độc tốt, hóa chất độc hại từ sinh hoạt.

Ngoài ra, gia chủ cũng có thể thiết kế tiểu cảnh đơn giản dưới dạng tranh đá kết hợp vườn đứng trên tường cũng độc đáo không kém. Tiểu cảnh trong công trình phụ sẽ giúp tạo vẻ đẹp riêng, sự ấn tượng cũng như thu hút thêm ánh sáng, gió, không khí trong lành… Ý tưởng thiết kế của mỗi người mỗi khác nên gia chủ có thể xin tư vấn từ các dịch vụ chuyên nghiệp.

Quý vị cũng đang phân vân không biết nên vườn tường đứng chung cư ở công trình phụ thế nào?

Hãy đến với Cảnh Quan Sân Vườn Sài Gòn để được tư vấn chính xác, thiết kế, thi công cảnh quan chuyên nghiệp, chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂN VƯỜN SÀI GÒN

Office: Lô B15, Khu C30, Đường Thành Thái, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Chi Nhánh: Số 79A Đường Võ Nguyên Giáp, Hưng Thạnh, Cái răng, TP Cần Thơ

Điện thoại (Tư vấn thiết kế): 0903 080 686

Email: sanvuonsg@gmail.com 

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,...

CÔNG TY SÂN VƯỜN SÀI GÒN chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng !
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Yahoo Skype Hỗ trợ kỹ thuật:
Yahoo Skype Kinh Doanh:
tiểu cảnh sân vườn Thiết kế sân vườn