Tiểu cảnh giếng trời

Thiết kế tiểu cảnh giếng trời trong nhà – Lợi ích không tưởng

Nhu cầu thiết kế cảnh quan đang càng ngày càng tăng với mục đích đem đến vẻ đẹp hài hòa giữa thiên nhiên và con người. Trong số đó không thể không nhắc đến thiết kế tiểu cảnh giếng trời với vô số lợi ích khác nhau.

Bản thân tiểu cảnh giếng trời được thiết kế trong nhà cũng đã có nhiều kiểu. Phổ biến nhất là tiểu cảnh giếng trời khô với chi phí thấp. Gia chủ chỉ cần bố trí những đồ vật trang trí đơn giản như bình sứ, cây cảnh, hệ thống ánh sáng, sỏi đá… Như vậy đã đủ để tạo nên một tiểu cảnh giếng trời khô ấn tượng.

Ngược lại thiết kế tiểu cảnh giếng trời nước phức tạp hơn nhiều. Thông thường gia chủ phải tính toán kỹ về phong thủy cũng như diện tích, hướng thì mới đảm bảo được thiết kế đúng chuẩn. Bù lại tiểu cảnh giếng trời dạng nước giúp thu hút nguồn năng lượng, tạo không khí tươi mát cho toàn bộ không gian sống.

Đây là hai kiểu cơ bản và phổ biến nhất. Tuy nhiên các gia đình cũng có thể kết hợp tiểu cảnh giếng trời với những mẫu tiểu cảnh khác để tạo nên vẻ độc đáo riêng. Đơn cử như tiểu cảnh giếng trời khô kết hợp với hòn non bộ, cây cảnh, tranh đá, đảo đá để tạo không gian mới bắt mắt hơn.

Nếu gia chủ muốn có thiết kế tiểu cảnh giếng trời ấn tượng hơn nữa cũng có thể chọn kết hợp với hồ cá Koi, hòn non bộ, đài phun nước…. Sự đa dạng chủ yếu nằm trong chính ý tưởng của mỗi người thợ. Điều quan trọng nhất là trang trí với những vật mang ý nghĩa tốt đẹp.

Ngoài ra, gia chủ cũng cần thiết kế thêm hệ thống chiếu sáng để giúp tiểu cảnh bớt hàn khí, tăng thêm vẻ đẹp lung linh khi đêm về. Hệ thống chiếu sáng có thể là đèn led, đèn dây, đèn âm sàn… Tất cả sẽ hỗ trợ, góp phần tô điểm thêm cho không gian sống cũng như có lợi cho tinh thần, sức khỏe.

Quý vị chưa có ý tưởng thiết kế tiểu cảnh giếng trời ? Hãy để Cảnh Quan Sân Vườn 24h hỗ trợ với chính sách tư vấn miễn phí, dịch vụ chuyên nghiệp ngay hôm nay nhé!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất

Điện thoại (Tư vấn kỹ thuật): 0938 00 99 28

Email: canhquansanvuon24h.com@gmail.com

CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,..