Thiết kế tiểu cảnh cầu thang

Nên hay không nên thiết kế tiểu cảnh cầu thang

Nhu cầu trang trí cho không gian sống với tiểu cảnh đang dần trở thành xu hướng thiết kế thời hiện đại. Trong số đó, nổi bật nhất phải kể đến những thiết kế tiểu cảnh cầu thang vừa tận dụng được tối đa diện tích vừa ấn tượng.

Những mẫu tiểu cảnh ở cầu thang được đánh giá cao vì khả năng tận dụng tối đa không gian sống. Đặc biệt là những gia đình có diện tích nhà ở khiêm tốn nhưng vấn muốn trang trí với tiểu cảnh thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Gia chủ có thể chọn 1 trong 2 kiểu tiểu cảnh là tiểu cảnh khô hoặc tiểu cảnh nước.

Tuy nhiên việc lựa chọn kiểu tiểu cảnh nào còn phải phụ thuộc vào phong thủy. Đa phần thiết kế tiểu cảnh cầu thang được chọn sẽ là tiểu cảnh khô. Nguyên nhân là bởi khu vực gầm cầu thang là nơi sát khí mạnh, thuộc hành hỏa nên chọn tiểu cảnh khô – hành mộc sẽ đảm bảo nguyên tắc tương sinh.

Dĩ nhiên với các vị trí khác của cầu thang như trên thành cầu thang, bậc nghỉ có thể lựa chọn kiểu tiểu cảnh khác. Tuy nhiên việc trang trí còn phải suy xét đến diện tích, chi phí mà gia chủ có thể bỏ ra. Nếu không gian sống hơi khiêm tốn thì nên chọn những mẫu tiểu cảnh khô đơn giản với vài cây cảnh, sỏi đá và hệ thống chiếu sáng.

Trong khi đó, gia đình có gầm cầu thang rộng thì có thể biến hóa với vô số ý tưởng khác nhau. Thậm chí gia chủ chỉ cần sử dụng tranh đá cùng đèn chiếu sáng cũng đủ để thiết kế tiểu cảnh cầu thang độc – lạ nhằm nâng tầm đẳng cấp cho không gian sống.

Vậy tiểu cảnh cầu thang nên sử dụng cho mọi gia đình? Đáp án là không. Tùy thuộc vào từng không gian mà gia chủ lựa chọn nên hay không nên thi công tiểu cảnh cầu thang, Những căn nhà lớn thì có thể chuyển sang thiết kế tiểu cảnh tại những vị trí khác để giúp không gian sáng hơn. Tiểu cảnh cầu thang chỉ mang tính chất tận dụng diện tích và trang trí khi nhà ở không có chỗ để đặt tiểu cảnh khác.

Quý vị đang phân vân không biết có nên thiết kế tiểu cảnh cầu thang không? Hãy để Tiểu cảnh sân vườn Sài Gòn hỗ trợ qua dịch vụ tư vấn miễn phí, thiết kế và thi công chuyên nghiệp nhé!

Cam kết của chúng tôi

Khách hàng sử dụng bất kỳ dịch vụ nào nói chung và dịch vụ thi công tranh đá ốp tường nói riêng đều được chúng tôi cam kết như sau:

  • Đúng tiến độ thi công theo đã cam kết
  • Sản phẩm hoàn thiện sẽ đảm bảo giống với thiết kế 3D mô phỏng cho quý khách hàng
  • Tư vấn và thiết kế 3D hoàn toàn miễn phí
  • Tư vấn về phong thủy theo tuổi của gia chủ
  • Giá thành hợp lý phải chăng

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂN VƯỜN SÀI GÒN

Office: Lô B15, Khu C30, Đường Thành Thái, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Chi Nhánh: Số 79A Đường Võ Nguyên Giáp, Hưng Thạnh, Cái răng, TP Cần Thơ

Điện thoại (Tư vấn thiết kế): 0903 080 686

Email: sanvuonsg@gmail.com 

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,...

CÔNG TY SÂN VƯỜN SÀI GÒN chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng !
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Yahoo Skype Hỗ trợ kỹ thuật:
Yahoo Skype Kinh Doanh:
tiểu cảnh sân vườn Thiết kế sân vườn