Thiết kế tiểu cảnh

Ngày nay, việc những ngôi nhà, quán Cafe… có thêm các loại tiểu cảnh ngày càng trở lên phổ biến hơn. Các loại tiểu cảnh có thể kể đến như: tiểu cảnh sân vườn, tiểu cảnh đặt ở cầu thang, giếng trời hay ban công. Chúng không những có tác dụng trang trí mà còn giúp con người cảm thấy thư thái. Nếu được thiết kế theo đúng phong thủy, chúng còn có thể đem đến tài vận, sức khỏe đến cho gia chủ.

 

 

Một số lưu ý khi thi công tiểu cảnh sân vườn
Quá trình thi công tiểu cảnh trải qua rất nhiều khâu và cần phải lưu ý một số điểm như sau:
- Lựa chọn loại tiểu cảnh (nước hoặc khô) sao cho phù hợp với sở thích của gia chủ, cảnh quan xung quanh cũng như phù hợp với chi phí có thể bỏ ra.
- Lựa chọn loại cây, vật dụng dùng để trang trí. Tùy theo từng trưởng hợp cụ thể mà những kiến trúc sư sẽ lựa chọn những loại cây, vật dụng trang trí sao cho phù hợp nhất.
- Phải có biện pháp phòng ngừa những loại côn trùng như ruồi, muỗi, kiến…

 

 

Công ty sân vườn Á Đông là một trong những Công ty có: đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế  và thi công tiểu cảnh sân vườn nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện những dự án Do vậy, chúng tôi có thể mang đến những công trình tiểu cảnh đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách.

 

 

Hãy liên hệ đến Công ty sân vườn Á Đông. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn thiết kế thi công tiểu cảnh, thi công tiểu cảnh Hồ cá KOI, Hồ cá KOI Nhật Bản một cách chi tiết với chi phí tiết kiệm, hợp lý và hiệu quả nhất.

 

CÔNG TY TNHH CẢNH QUAN SÂN VƯỜN Á ĐÔNG

Địa chỉ: LK3 -Khu Đô Thị Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội 

Điện thoại (Tư vấn thiết kế): 0938 69 65 61

Email: sanvuonadong@gmail.com 

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,...