Thiết kế thác nước trên tường

Mở rộng không gian cùng thiết kế thác nước trên tường trong nhà

Thác nước được hình dung với hình ảnh nước chảy từ trên cao xuống thông qua khe đá tạo cảnh tượng hùng vĩ. Thiết kế thác nước trên tường vẫn áp dụng nguyên tắc đó nhưng thay đổi để mở rộng không gian, đem đến vẻ đẹp hoàn toàn khác.

Đa số thác nước truyền thống đều gợi vẻ đẹp tự nhiên, hoang sơ nhưng ngày nay tiểu cảnh thác nước đã có thay đổi cực lớn. Đặc biệt là thác nước trên tường trong nhà. Đây là cách các gia đình tận dụng không gian trống để đem đến một vẻ đẹp hiện đại, bắt mắt và độc đáo nhất.

Tên gọi đã thể hiện được phần nào thiết kế thác nước trên tường đang hướng đến. Thiết kế này không lắp đặt hệ thống đài phun để nước chảy xuống thông qua hòn non bộ, đảo đá theo cách thông thường. Thay vì thế, hệ thống phun nước sẽ được đặt âm tường để tăng mỹ cảm.

Tùy thuộc vào diện tích công trình cũng như tổng thể kiến trúc mà kích thước của thác nước cũng có phần khác biệt. Gia chủ có thể lựa chọn những mẫu đơn giản theo lối hiện đại với tường kính, nước được xả liên tục từ trên xuống tạo cảm giác tươi mát, dễ chịu.

Nếu cầu kỳ hơn, thiết kế thác nước trên tường kết hợp với tranh đá cũng là lựa chọn không tồi. Phong cách mà tiểu cảnh này đem đến thường là nghệ thuật, cổ điển, hoang sơ… Chi phí cho mẫu thác nước này cũng cao hơn khi cần phải trang trí thêm cây cảnh, đồ gốm sứ, tạo tranh đá…

Những mẫu đơn giản dưới dạng tường nước tuyền thống phối với bể chứa không tốn quá nhiều chi phí mà vẫn đảm bảo được lợi ích thiết thực. Đó là mở rộng không gian đồng thời điều hòa không khí, làm mát cho công trình. Gia chủ nên chú ý đến phong thủy để chọn vị trí đặt thác nước cho phù hợp.

Quý vị muốn tham khảo một số mẫu thiết kế thác nước trên tường, hướng dẫn lên ý tưởng, thi công nhưng chưa biết làm thế nào?

Hãy đến với Cảnh Quan Sân Vườn Sài Gòn để được tư vấn chính xác, thiết kế, thi công nhiều kiểu công trình khác chuyên nghiệp, chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂN VƯỜN SÀI GÒN

Office: Lô B15, Khu C30, Đường Thành Thái, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Chi Nhánh: Số 79A Đường Võ Nguyên Giáp, Hưng Thạnh, Cái răng, TP Cần Thơ

Điện thoại (Tư vấn thiết kế): 0903 080 686

Email: sanvuonsg@gmail.com 

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,...

CÔNG TY SÂN VƯỜN SÀI GÒN chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng !
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Yahoo Skype Hỗ trợ kỹ thuật:
Yahoo Skype Kinh Doanh:
tiểu cảnh sân vườn Thiết kế sân vườn