Thiết kế thác nước resort

Định hướng thiết kế thác nước resort độc đáo

Thiết kế thác nước resort được áp dụng tại nhiều nơi bởi lợi ích thiết thực mà chủ công trình nhận được. Định hướng về phong cách đóng vai trò quan trọng trong quá trình thiết kế cũng như thi công thác nước cho resort.

Thực tế, việc sử dụng thác nước thế nào, kiểu dáng ra sao đã phần nào được xác định thông qua quy hoạch tổng thể kiến trúc trước khi resort được xây dựng. ưu điểm khi thi công thác nước tại resort là ít bị hạn chế về diện tích như nhà phố, nhà chung cư hay sân vườn gia đình, nhà hàng…

Thiết kế thác nước resort chịu ảnh hưởng lớn từ phong cách mà công trình hướng đến. Điển hình như resort đi theo phong cách nhà sàn thì thác nước nên thiết kế dưới dạng truyền thống với đá tảng hoặc gỗ, tre, trúc. Trong khi đó, resort theo phong cách Nam bộ thì lại có thể thiết kế theo kiểu thác nước hòn non bộ.

Những mẫu resort hiện đại lại có thể tạo thác nước dưới dạng tường nước hiện đại hay thác nước chảy từ những bức tượng theo phong cách phương Tây. Mỗi phong cách sẽ tác động trực tiếp đến quá trình thiết kế và lựa chọn kiểu dáng thác nước cho sân vườn.

Thác nước có thể phối với những tiểu cảnh khác để tăng thêm tính thẩm mỹ cho sân vườn resort. Điển hình như chủ công trình có thể thiết kế thác nước resort kết hợp với hòn non bộ, đài phun nước, hồ cá Koi hay đảo đá, tranh đá… Thác nước sẽ giúp đem đến yếu tố “thủy” cho công trình.

Thông qua đó, công trình sẽ có thêm nguồn năng lượng tốt, trấn áp tà khí, tăng tài vận cho chủ resort. Không chỉ thế, thác nước giúp điều hòa không khí hiệu quả, giảm khói bụi, tiếng ồn từ những khu đô thị, tạo không gian thoáng đãng, dễ chịu để khách du lịch nghỉ ngơi, thư giãn.

Nhiều vấn đề về thiết kế thác nước resort vẫn cần được giải đáp. Quý vị cũng đang băn khoăn về những điều này nhưng không biết làm thế nào?

Hãy đến với Cảnh Quan Sân Vườn Sài Gòn để được tư vấn chính xác, thiết kế, thi công nhiều kiểu công trình khác chuyên nghiệp, chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂN VƯỜN SÀI GÒN

Office: Lô B15, Khu C30, Đường Thành Thái, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Chi Nhánh: Số 79A Đường Võ Nguyên Giáp, Hưng Thạnh, Cái răng, TP Cần Thơ

Điện thoại (Tư vấn thiết kế): 0903 080 686

Email: sanvuonsg@gmail.com 

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,...

CÔNG TY SÂN VƯỜN SÀI GÒN chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng !
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Yahoo Skype Hỗ trợ kỹ thuật:
Yahoo Skype Kinh Doanh:
tiểu cảnh sân vườn Thiết kế sân vườn