Thiết kế thác nước hồ cá koi

Kết hợp hài hòa cùng thiết kế thác nước hồ cá Koi

Tiểu cảnh thác nước hay hồ cá Koi hiện nay rất phổ biến trong nhiều công trình khác nhau từ nhà ở đến khách sạn, nhà hàng, khu sinh thái, resort… Vậy nếu kết hợp thiết kế thác nước hồ cá Koi thì sao? Lợi ích là gì?

Đúng như tên gọi, hồ cá Koi kết hợp với thác nước sẽ tạo ra một tiểu cảnh thác nước độc đáo hơn nhiều. Cách thức thực hiện không có nhiều khác so với việc thi công riêng từng hạng mục. Cụ thể, trước hết chủ công trình sẽ tiến hành đào ao cá, sau đó mới sắp xếp thác nước cho phù hợp.

Chính vì thế, thiết kế thác nước hồ cá Koi vẫn phải tuân thủ những quy tắc cơ bản. Trước hết là yêu cầu về hồ cá Koibao gồm chủng loại hồ, kiểu dáng, độ sâu, kích thước cho đến độ pH và nhiều tiêu chí khác. Những tiêu chí này ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình phát triển của cá.

Sau khi hoàn thiện cơ bản, thác nước mới được thi công vào hồ cá. Phong cách và kiểu dáng của thác nước chịu ảnh hưởng trực tiếp từ hồ cá Koi. Ví dụ như hồ cá kiểu Nhật truyền thống thì thác nước sẽ dduwcocj tạo từ chất liệu tự nhiên như đá, gỗ, tre, trúc…

Trong khi đó, thiết kế thác nước hồ cá Koi phong cách lãng mạn thì có thể tạo thác nước dưới dạng tường nước. Ưu điểm của tiểu cảnh này là khả năng điều hòa không khí thông qua hơi nước cực tốt từ đó làm mát và thoáng không gian. Thêm vào đó, hồ cá kết hợp thác nước được bố trí đúng chỗ còn vượng khí, đem lại may mắn cho gia chủ.

Lợi ích thiết thực với chủ công trình được thể hiện thông qua lợi ích từ sức khỏe. Tiếng nước róc rách và thú bui chăm sóc, ngắm cá giúp thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng. Thác nước giúp nước lưu thông tốt, hạn chế tồn đọng nên trấn áp tà khí, giúp cá phát triển khỏe mạnh hơn.

Quý vị chưa có ý tưởng thiết kế thác nước hồ cá Koi đồng thời chưa tìm được địa chỉ thi công uy tín cho công trình của mình?

Hãy đến với Cảnh Quan Sân Vườn Sài Gòn để được tư vấn chính xác, thiết kế, thi công nhiều kiểu công trình khác chuyên nghiệp, chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂN VƯỜN SÀI GÒN

Office: Lô B15 Đường Thành Thái, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Chi Nhánh: Số 79A Đường Võ Nguyên Giáp, Hưng Thạnh Cái răng, TP Cần Thơ

Điện thoại (Tư vấn thiết kế): 0903 080 696

Email: sanvuonsg@gmail.com 

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,...

CÔNG TY SÂN VƯỜN SÀI GÒN chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng !
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Yahoo Skype Hỗ trợ kỹ thuật:
Yahoo Skype Kinh Doanh:
tiểu cảnh sân vườn Thiết kế sân vườn