Thiết kế thác nước non bộ

Vượng khí nhờ thiết kế thác nước non bộ

Thiết kế thác nước non bộ được nhiều chủ công trình quan tâm. Việc kết hợp giữa hòn non bộ với thác nước đem đến vẻ đẹp độc đáo riêng biệt và lợi ích bất ngờ về mặt phong thủy. Lợi ích đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Hòn non bộ được nhiều công trình ưu ái sử dụng vì thể hiện được vẻ đẹp hoang sơ tượng trưng cho núi rừng. Trong khi đó, thác nước lại mang vẻ đẹp hùng vĩ, ấn tượng. Đa số thác nước non bộ đều được tạo ra cùng với hồ cá, bể nước để mở rộng không gian đồng thời có nơi để chứa nước.

Như vậy thiết kế thác nước non bộ là sự kết hợp hoàn hảo giữa nhiều mô hình tiểu cảnh khác nhau. Chính vì thế, tiểu cảnh này sẽ thu hút được ánh sáng và gió cho công trình. Nếu được đặt tại sân vườn, đúng vị trí chúng sẽ giúp vượng khí, lợi về phong thủy.

Hòn non bộ tượng trưng cho Thổ, cho sự bền vững và phát triển. Trong khi đó, thác nước lại đại diện cho hành Thủy trong ngũ hành cũng tức là năng lượng, tiền tài. Sự kết hợp này giúp đem đến sự may mắn cho gia chủ, thu hút năng lượng tốt, vượng khí.

Quan trọng nhất chính là thiết kế thác nước non bộ. Thiết kế thác nước chảy từ trên cao xuống giúp tạo sự lưu thông cho dòng chảy giúp tránh tù đọng, hạn chế tà khí. Bản thân hòn non bộ đã có tác dụng chấn áp tà khí nên sự kết hợp hai trong một này có lợi lớn về phong thủy.

Để tăng thêm hiệu quả, gia chủ có thể trồng thêm cây xanh tượng trưng cho Mộc – sự phát triển, đặt thêm vài đồ trang trí bằng gốm sứ với ý nghĩa may mắn. Đây là cách đơn giản giúp tạo điểm nhấn cho sân vườn đồng thời bảo vệ sức khỏe. Hơi nước luân chuyển liên tục sẽ tạo sự thoáng mát, điều hòa không khí cho công trình và thư giãn tinh thần.

Quý vị muốn tìm hiểu chi tiết về thiết kế thác nước non bộ bao gồm ý tưởng, những lưu ý cần biết cho đến cách thi công?

Hãy đến với Cảnh Quan Sân Vườn Sài Gòn để được tư vấn chính xác, thiết kế, thi công nhiều kiểu công trình khác chuyên nghiệp, chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂN VƯỜN SÀI GÒN

Office: Lô B15, Khu C30, Đường Thành Thái, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Chi Nhánh: Số 79A Đường Võ Nguyên Giáp, Hưng Thạnh, Cái răng, TP Cần Thơ

Điện thoại (Tư vấn thiết kế): 0903 080 686

Email: sanvuonsg@gmail.com 

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,...

CÔNG TY SÂN VƯỜN SÀI GÒN chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng !
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Yahoo Skype Hỗ trợ kỹ thuật:
Yahoo Skype Kinh Doanh:
tiểu cảnh sân vườn Thiết kế sân vườn