Thiết kế hòn non bộ

Thi công hòn non bộ và thiết kế hòn non bộ có phần đơn giản hơn đẹp hơn khi kết hợp thi công hòn non bộ hợp phong thủy cùng với cây xanh kết hợp cùng non bộ. Hòn non bộ của bạn sẽ thật tuyệt!
 

- Trong việc xây dựng Hòn non bộ  không chỉ là mang lại vẻ đẹp mà nó còn mang lại những tác dụng đáng kể về phong thủy. Việc sắp đặt vị trí cho hòn non bộ cũng nên tuân theo những nguyên tắc nhất định để mang lại sự hòa hợp với phong thủy, đảm bảo cho cả việc thẩm mỹ trong không gian tiểu cảnh sân vườn.

 

 

Lưu ý khi thi công hòn non bộ:
- Đối với nhà có nhiều tầng thì hòn non bộ không nên đặt ở các bị trí tầng trên cùng dù bạn có muốn sắp xếp hòn non bộ ở bất kỳ vị trí nào.
- Đối với không gian sân vườn rộng, lớn việc thi công hòn non bộ sẽ dễ dàng hơn bạn có thể đặt vị trí của hòn non bộ ra đằng sau ngồi nhà của bạn để có thể tạo thành một thế nhà vững chắc.
- Trong trường hợp nhà có diện tích thi công nhỏ nhưng lại có một khoảng không gian sân trước rộng bạn có thể đặt vị trí thi công hòn non bộ loại nhỏ, vừa về phía trước cửa nhà tạo thành tiền án hay còn cách gọi khác là chu tước theo phong thủy.

 

 

 

* Lưu ý khi thiết kế hòn non bộ:
- Bố trí hòn non bộ là bộ phận quan trọng trong tạo cảnh sân vườn hợp phong thủy. Do vậy không thể thiết kế một cách đơn lẻ mà cần có sự phối hợp với nhiều yếu tố khác.
- Sự phối hợp giữa hòn non bộ và các loại cây cối to nhỏ ở vị trí đẹp cần có diện tích khá rộng. 

 

Công Ty sân vườn Á Đông chúng tôi thi công hòn non bộ tùy theo sở thích của từng chủ gia đình với không gian tiểu cảnh theo cách riêng của họ.

 

CÔNG TY TNHH CẢNH QUAN SÂN VƯỜN Á ĐÔNG

Địa chỉ: LK3 -Khu Đô Thị Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội 

Điện thoại (Tư vấn thiết kế): 0938 69 65 61

Email: sanvuonadong@gmail.com 

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,...