Chi phí thiết kế hồ cá koi

Bí mật Hồ cá Koi Nhật Bản gần 10 tỷ tại Việt Nam

Thiết kế hồ cá koi ở Việt Nam hiện nay đang là xu hướng được nhiều người thành đạt yêu thích. Sở hữu khu vườn có hồ cá Koi không chỉ thể hiện được tầm cỡ của người chơi mà còn là sở thích vô cùng tao nhã du nhập từ nước ngoài vào Việt Nam. Hiện nay, có rất nhiều mẫu thiết kế hồ cá koi có quy mô và kinh phí ấn tượng tại Việt Nam, trong số đó không thể không kể đến bí mật Hồ cá Koi Nhật Bản gần 10 tỷ của doanh nhân đất Thái Nguyên.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN CẦN QUAN TÂM

 

Đàn cá Koi có giá trị gần 10 tỷ đồng tại Thái Nguyên thuộc sở hữu của ai ?

Đàn cá Koi có giá trị gần 10 tỷ đồng tại Thái Nguyên thuộc sở hữu của một doanh nhân. Đàn có Koi có gần 500 con, được nhập ngoại từ Nhật Bản, cái nôi của loài cá này với kích thước trung bình từ 40 – 90cm. Những con cá Koi này được tuyển chọn từ những trại cá danh tiếng của Nhật Bản vì vậy chúng có giá khá chát. Thiết kế hồ cá koi này cũng có chi phí lớn cho những con cá có nguồn gốc từ xứ sở mặt trời mọc.

 

 

Chủ sở hữu đàn cá Koi này là ông Ông Lê Văn Dũng tâm sự, ở Việt Nam có rất nhiều người chơi cá Koi đặc biệt là 5 năm trở lại đây. Tuy nhiên để tìm ra hồ cá Koi có kích thước lớn, cá to, nhập ngoại đẹp và nhiều như thế này rất khó. Ngay cả khi ở đất nước Nhật Bản, cái nôi của cá Ko cũng chưa chắc tìm được hồ cá giá trị như thế này.

 

 

Theo lời ông Dũng, khi thiết kế hồ cá Koi này, tất cả những con cá đều được nhập khẩu từ Nhật Bản về Việt Nam có chứng từ, xuất nhập khẩu nên sẽ đắt. Còn nhiều người cũng thiết kế hồ cá Koi nhưng mua cá trôi nổi thì có giá rất rẻ. Và chỉ những người chơi cá Koi sành điệu mới biết đâu là cá nhập, đâu là cá lai.

Hiện nay ở Việt Nam du nhu cầu thiết kế hồ cá Koi khá phổ biến nên cũng có cơ sở sản xuất, nhân giống cá Koi với giá rất rẻ phù hợp với những đối tượng khách hàng không có nhiều kinh phí. Những con cá koi này chỉ khoảng vài trăm nghìn đồng cho một con cỡ 40cm. Nếu cùng loại đó khi nhập từ Nhật Bản về sẽ không dưới 1.000 USD/con. Bí mật về việc thiết kế hồ cá koi của ông Dũng hơn 10 tỷ đồng cũng là ở đây.

 

 

Giá trị đích thực và tầm cỡ hồ cá koi đẳng cấp tại Việt Nam như thế nào ?

Kể về ý tưởng thi công hồ cá koi đẳng cấp tại Việt Nam, ông Dũng cho biết, bên Nhật Bản phát triển cá Koi rất đa dạng, gần như ở đâu cũng có. Nhưng ở Việt Nam tuy cũng có nhưng hồ cá giá trị đích thực và tầm cỡ thì hầu như chưa có. Lấy ý tưởng từ khu sân vườn đẹp ở Nhật Bản, ông Dũng bắt tay thiết kế sân vườn với hồ cá koi theo phong cách đẳng cấp.

 

 

Hồ cá Koi này do một kiến trúc sư có tiếng người Nhật thiết kế, hoàn thiện trong 3 tháng thì hoàn thiện. Cụ thể, hồ hình bán nguyệt, chiều rộng chỗ rộng nhất là 25m, chiều dài 65m, chỗ nhỏ tầm 7 – 8m, hồ có mực nước tầm 1,5 – 1,6m. Thiết kế sân vườn của ông Dũng ngoài hồ cá Koi ấn tượng còn có hệ thống tiểu cảnh rất đặc sắc. Hệ thống ngầm ở đáy hồ, phía sau đồi là hệ thống lọc nước hiện đại có chiều dài 50m. Nước chảy xuống bao nhiêu, hệ thống hút lên dàn nước lọc xong lại đổ về hồ.

 

 

Quy chuẩn chất lượng nào cho cá koi sinh sống tốt nhất ?

Để đảm bảo chất lượng nước cho cá koi sinh sống, bể đổ cũng rất cầu kì, với hai lượt bê tông nguyên khối dày 40cm. Đá quanh hồ khoảng 100 tấn có nguồn gốc từ Qùy Hợp (Nghệ An). Được biết đây là đá bán quý, xù xì thô kệch nhưng bên trong rất đẹp. Chủ nhân cho biết, tổng giá trị đàn cá Koi là gần 10 tỷ đồng.

 

 

Điểm nổi bật của hồ là đàn cá Koi gần 500 con. Đàn cá Koi có kích thước từ 40 – 90cm, trong đó có 15 con có kích thước từ 80 – 90cm. Những con cá Koi có hình dáng đẹp, hoa văn độc đáo và màu sắc rõ nét nên giá cao. Hồ cá Koi hình bán nguyệt, được thiết kế cảnh quan xung quanh hài hòa, tạo nên sự gần gũi với thiên nhiên. Đáy và thành hồ cá koi này được đổ lớp bê tông dày đảm bảo quá trình thi công hồ cá koi đảm bảo đúng kỹ thuật.

 

 

Cho đến nay, hồ cá koi trị giá 10 tỷ đồng của ông Dũng vẫn là kỳ quan khó có đối thủ. Được chiêm ngưỡng hồ cá trị giá đắt đỏ này với cảnh quan ấn tượng là mơ ước của rất nhiều người yêu thích thiết kế sân vườn.   

 

Hãy liên hệ đến Công ty sân vườn chúng tôi. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn thiết kế Hồ cá KOI, thi công Hồ cá KOI, Hồ cá KOI Nhật Bản một cách chi tiết với chi phí tiết kiệm, hợp lý và hiệu quả nhất.

 

Cam kết của chúng tôi

Khách hàng sử dụng bất kỳ dịch vụ nào nói chung và dịch vụ thi công tranh đá ốp tường nói riêng đều được chúng tôi cam kết như sau:

  • Đúng tiến độ thi công theo đã cam kết
  • Sản phẩm hoàn thiện sẽ đảm bảo giống với thiết kế 3D mô phỏng cho quý khách hàng
  • Tư vấn và thiết kế 3D hoàn toàn miễn phí
  • Tư vấn về phong thủy theo tuổi của gia chủ
  • Giá thành hợp lý phải chăng

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất

Điện thoại (Tư vấn thiết kế): 0938 69 65 61

Email: sanvuonadong@gmail.com

TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN Á ĐÔNG chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,..

Tag:  thiet ke canh quanthi cong san vuonthiet ke hon non bothiet ke dai phun nuocthi cong vuon dungthiet ke tieu canh

Phong cách nào cho thiết kế thi công hồ cá Koi ấn tượng

Phong cách nào cho thiết kế thi công hồ cá Koi ấn tượng

Quý vị cũng đang muốn tìm hiểu quá trình thiết kế thi công hồ cá Koi thế nào mới chính xác? Hãy để Tiểu cảnh sân vườn chúng tôi hỗ trợ qua tư vấn miễn phí, dịch vụ thiết kế thi công chất lượng.

Khám phá thiết kế hồ cá Koi resort phong cách Nam bộ

Khám phá thiết kế hồ cá Koi resort phong cách Nam bộ

Hãy đến với Cảnh Quan Sân Vườn Á Đông đẻ được tư vấn chính xác, thiết kế, thi công hồ cá Koi cùng nhiều công trình khác chuyên nghiệp, chất lượng.

Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Yahoo Skype Hỗ trợ kỹ thuật:
Yahoo Skype Kinh Doanh:
tiểu cảnh sân vườn Thiết kế sân vườn