Thiết kế hồ cá koi quán cafe

Lợi ích khi thiết kế hồ cá Koi quán café

Những quán thiết kế hồ cá Koi quán café được nhiều người yêu thích bởi công dụng bất ngờ. Thế nhưng thiết kế thế nào để vừa đẹp vừa thuận tiện cho quá trình chăm sóc lại không hề đơn giản.

Hồ cá Koi ở các quán café tạo ra với 2 mục đích. Một là làm đẹp thêm cho không gian của quán. Hai là thu hút khách hàng đến với quán. Dù là mục đích nào đi chăng nữa, hồ cá Koi cũng cần đảm bảo được tiêu chí thẩm mỹ. Tính thẩm mỹ được thể hiện thông qua thiết kế.

Thiết kế hồ cá Koi quán café cần phải có tính thống nhất về mặt tổng thể với kiến trúc và phong cách của công trình. Nếu công trình đang theo phong cách hiện đại thì hồ cá Koi cũng nên lựa chọn phong cách này. Nếu quán đang theo phong cách nhà vườn thì dĩ nhiên hồ cá Koi cũng sẽ mang vẻ đẹp tương ứng.

Thêm vào đó, hồ cá Koi cần phải đảm bảo sự hài hòa về mặt diện tích. Tức là nếu quán café tương đối nhỏ, diện tích khiêm tốn thì thay vì cố gắng tạo ra một hồ cá Koi, chủ quán có thể đổi sang bể cá loại nhỏ vừa đẹp lại vừa không choáng chỗ. Ngược lại, diện tích lớn, chủ quán có thể tha hồ thể hiện sức sáng tạo và ý tưởng bản thân.

Thiết kế hồ cá Koi quán café đem đến lợi ích thiết thực cả về sức khỏe cũng như thẩm mỹ. Xét về thẩm mỹ, hồ cá Koi như một thỏi nam châm hút khách hàng, đặc biệt là ở nơi thành phố, khi vẻ đẹp tự nhiên dần trở nên hiếm có. Có thể nói, hồ cá Koi là cách quảng cáo đơn giản cho quán.

Lợi ích về sức khỏe và cuộc sống thể hiện qua chính ưu điểm của hồ cá. Hơi nước từ hồ cá Koi tỏa lên sẽ giúp điều hòa không khí, giảm chi phí điện cả hè lẫn đông. Hồ cá còn hấp thụ tiếng ồn, hạn chế ô nhiễm, khói bụi từ đó đem đến cho quán một không gian tĩnh.

Thiết kế hồ cá Koi quán café còn nhiều vẫn đề cần lưu ý. Quý vị cũng muốn tìm hiểu? Hãy đến với Cảnh Quan Sân Vườn Sài Gòn để được tư vấn chính xác, thiết kế, thi công hồ cá Koi cùng nhiều công trình khác chuyên nghiệp, chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂN VƯỜN SÀI GÒN

Office: Lô B15, Khu C30, Đường Thành Thái, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Chi Nhánh: Số 79A Đường Võ Nguyên Giáp, Hưng Thạnh, Cái răng, TP Cần Thơ

Điện thoại (Tư vấn thiết kế): 0903 080 686

Email: sanvuonsg@gmail.com 

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,...

CÔNG TY SÂN VƯỜN SÀI GÒN chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng !

 

Xem thêm:

Thiết kế hồ cá koi Phan Thiết

Thiết kế hồ cá koi tại Mũi Né

Thiết kế hồ cá koi tại Cam Ranh

Thiết kế hồ cá koi tại Long hải

Thiết kế hồ cá koi tại Hồ Tràm

Thiết kế hồ cá koi tại Nha Trang

Thiết kế hồ cá koi tại Vũng Tàu

Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Yahoo Skype Hỗ trợ kỹ thuật:
Yahoo Skype Kinh Doanh:
tiểu cảnh sân vườn Thiết kế sân vườn