Thiết kế cảnh quan resort

5 loại hoa thích hợp cho mọi thiết kế cảnh quan resort

Thiết kế cảnh quan resort sẽ giúp đem đến điểm nhấn cho công trình kiến trúc. Cảnh quan bao gồm đường đi, cây cối cho đến sân vườn xung quanh kiến trúc chính. Trong đó, các loại hoa sẽ giúp tô điểm cho resort thêm tươi đẹp. Hãy cùng điểm qua 5 loại nổi bật thích hợp với mọi resort nhé!

Loại hoa phổ biến nhất chính là hoa hồng. Hoa hồng đa dạng với nhiều giống khác nhau giúp chủ công trình ứng dụng với nhiều vị trí khác nhau của resort. Đơn cử như hoa hồng thân gỗ dùng để làm hàng rào, trồng dọc lối đi; hoa hồng leo trang trí cho cổng, lan can, ban công; hoa hồng Pháp, hồng tỷ muội trồng trang trí tại các bồn hoa…

Hoa hồng đa dạng về màu sắc cũng như giống cây nên sẽ giúp thiết kế cảnh quan resort thêm phần ấn tượng. Chủ công trình còn có thể trồng cây bông trang làm hàng rào quanh resort với những màu sắc như trắng, đỏ, vàng, hồng… Ưu điểm của loại cây này là chịu hạn tốt, ra hoa quanh năm và rất dễ chăm sóc.

Nếu không thích những loại cây có hoa quá lớn, chủ công trình có thể chuyển sang tròng mai tiểu thư. Mai tiểu thư là loại hoa có lá màu xanh mứt, hoa nhỏ, màu trắng đơn giản thường mọc thành cụm. Cây ưa ánh sáng và ra hoa quanh năm. Chủ công trình chỉ cần cắt tỉa định kỳ là cây đã có thể phát triển tốt.

Thiết kế cảnh quan resort phong cách lãng mạn chắc chắn sẽ không thể thiếu sự góp mặt của hoa dựa cạn. Không quý giá, chẳng cao sang nhưng loại hoa này đẹp rực rỡ với màu sắc khác nhau, dễ trồng và nở hoa quanh năm. Chúng hiện nay được trồng nhiều trong các công viên hoặc sân vườn gia đình.

Hoa mười giờ cũng được ưa chuộng ở nhiều nơi. Loại phổ biến nhất có màu hồng nhưng ngày nay chúng đa dạng hơn nhiều với loại thường, mười giờ Thái, mười giờ Pháp… Màu sắc đa dạng, thân thấp của hoa mười giờ sẽ tạo thành một thảm hoa vô cùng bắt mắt.

Quý vị muốn thiết kế cảnh quan resort nhưng chưa có ý tưởng, chưa chọn được vật liệu trang trí phù hợp, không có địa chỉ thi công uy tín?

Hãy đến với Cảnh Quan Sân Vườn Sài Gòn để được tư vấn chính xác, thiết kế, thi công nhiều kiểu công trình khác chuyên nghiệp, chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂN VƯỜN SÀI GÒN

Office: Lô B15, Khu C30, Đường Thành Thái, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Chi Nhánh: Số 79A Đường Võ Nguyên Giáp, Hưng Thạnh, Cái răng, TP Cần Thơ

Điện thoại (Tư vấn thiết kế): 0903 080 686

Email: sanvuonsg@gmail.com 

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,...

CÔNG TY SÂN VƯỜN SÀI GÒN chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng !
KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng !
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Yahoo Skype Hỗ trợ kỹ thuật:
Yahoo Skype Kinh Doanh:
tiểu cảnh sân vườn Thiết kế sân vườn