Nghệ thuật dân gian từ thiết kế tranh đá - đảo đá nhân tạo

Khả năng kết hợp với những tiểu cảnh khác cũng rất lớn. Ví dụ thiết kế thác nước kết hợp tranh đá tạo vẻ đẹp sinh động, thiết kế tranh đá và tiểu cảnh cầu thang mộc mạc hay thiết kế tranh đá kết hợp tiểu cảnh hòn non bộ đẳng cấp, bề thế…

Nghệ thuật dân gian từ thiết kế tranh đá

Tranh treo tường, tranh sơn mài, tranh thêu không quá đặc biệt mà có thể mua ở nhiều nơi. Tuy nhiên thiết kế tranh đá yêu cầu cao hơn thế, nâng tầm nghệ thuật lên một tầm mới đậm chất dân gian nhưng vẫn không kém phần khác biệt.

Thực tế tranh đá được ứng dụng nhiều trong trang trí nội thất. Ưu điểm của thiết kế tranh đá là không tốn quá nhiều diện tích. Đa phần thiết kế được thi công ngay trên trên tường. Nguyên liệu sử dụng đúng như tên gọi là các loại đá với kích thước khá nhau nhưng đều không quá lớn.

Dưới đôi bàn tay khéo léo của người thợ, những viên đá được mài giua cẩn thận, sơn màu sau đó sắp xếp thành một bức tranh có ý nghĩa. Những thiết kế tranh đá thường thể hiện được mong muốn, sức sáng tạo và cá tính của chính gia chủ. Dĩ nhiên thiết kế ra sao còn phải đảm bảo tính thống nhất với toàn bộ công trình.

Thiết kế mỗi tranh đá một khác, tất cả đều dựa trên sức sáng tạo của người thợ. Chính vì vậy tính độc đáo, độc nhất vô nhị là điều hoàn toàn có thể xuất hiện. Ví dụ như tranh đá với hình sông trăng nghệ thuật, hình ruộng lúa, người nông dân dân dã hay thiết kế pha trộn các mảng màu phá cách….

Nhìn chung thiết kế tranh đá tạo điểm nhấn đặc biệt cho toàn bộ công trình. Không chỉ thế, khả năng biến hóa của các thiết kế cũng vô cùng ấn tượng. Gia chủ có thể thiết kế tranh đá ở nhiều nơi khác nhau từ phòng khách, văn phòng, phòng ngủ cho đến phòng bếp đều được.

Khả năng kết hợp với những tiểu cảnh khác cũng rất lớn. Ví dụ thiết kế thác nước kết hợp tranh đá tạo vẻ đẹp sinh động, thiết kế tranh đá và tiểu cảnh cầu thang mộc mạc hay thiết kế tranh đá kết hợp tiểu cảnh hòn non bộ đẳng cấp, bề thế… Mỗi loại đem đến vẻ đẹp hoàn toàn khác cho từng không gian sống.

Nên kết hợp tiểu cảnh nào với thiết kế tranh đá để hợp với không gian gia đình? Quý vị vẫn chưa có đáp án? Hãy để Cảnh Quan Sân Vườn hỗ trợ với dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công cảnh quan chuyên nghiệp nhé!

Xem thêm:
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Yahoo Skype Hỗ trợ kỹ thuật:
Yahoo Skype Kinh Doanh:
tiểu cảnh sân vườn Thiết kế sân vườn