Muôn vàn thiết kế đài phun nước nối tiếp độc đáo cho gia đình

Những mẫu thiết kế đài phun nước liên tiếp mini lại đa dạng hơn nhiều. Gia chủ có thể dùng các vật dụng bằng sứ, gốm kết hợp khung inox cùng vài viên đá cuội để tạo thiết kế trang trí ngay trong nhà. Các mẫu nhỏ có thể đặt ngay trên bàn để trang trí

Muôn vàn thiết kế đài phun nước nối tiếp độc đáo cho gia đình

Một đài phun nước nho nhỏ sẽ là điểm nhấn độc đáo cho công trình. Đặc biệt là sân vườn có thiết kế đài phun nước sẽ lợi về phong thủy, đẹp về thẩm mỹ. Trong đó đài phun nước nối tiếp đơn giản nhưng được đánh giá cao hơn cả.

Đài phun nước có nhiều thiết kế khác nhau. Gia chủ có thể nhờ đến sự hỗ trợ của đội ngũ thiết kế và thi công cảnh quan chuyên nghiệp. Thậm chí tự mình tạo ra một đài phun nước nho nhỏ cũng là điều hoàn toàn có thể nhất là với kiểu nối tiếp này. Đặc điểm của thiết kế đài phun nước thể hiện đúng với tên gọi.

Những mẫu thiết kế đài phun nước sẽ được tạo ra bởi vài chiếc bát, bình, ống nước, đoạn tre nối liền liên tiếp. Nước sẽ chảy từ cao xuống thấp, từ bát hay bình bên trên xuống bát hay bình ở bên dưới. Khác với thác nước, đài phun nước liên tiếp đem đến cảm giác nhẹ nhàng, bình yên khi tiếng nước chảy róc rách với biên độ chậm.

Gia chủ có thể tận dụng bát cữ, bình không dùng đến để thi công đài phun nước. Kiểu dài phun nước xi măng tạo hình bát cũng đem đến vẻ đẹp riêng. Trong trường hợp đặt đài phun nước trong vườn, gia chủ có thể chọn khu vực góc để đem đến hơi lạnh cho công trình.

Ngược lại, những mẫu thiết kế đài phun nước liên tiếp mini lại đa dạng hơn nhiều. Gia chủ có thể dùng các vật dụng bằng sứ, gốm kết hợp khung inox cùng vài viên đá cuội để tạo thiết kế trang trí ngay trong nhà. Các mẫu nhỏ có thể đặt ngay trên bàn để trang trí

Tuy không quá cầu kỳ nhưng kiểu đài phun nước này lại đem đến vẻ đẹp rất riêng cho công trình. Nét đẹp mộc mạc, đơn giản sẽ hòa cùng sân vườn để đem đến một không gian sống tự nhiên, yên bình nhất cho gia đình. Đây cũng là mục đích mà các thiết kế cảnh quan hướng đến.

Thông tin vè thiết kế đài phun nước liên tiếp hy vọng có ích với quý vị. Hãy đến tiểu cảnh sân vườn để được hỗ trợ với dịch vụ chất lượng ngay nhé!

Xem thêm:
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Yahoo Skype Hỗ trợ kỹ thuật:
Yahoo Skype Kinh Doanh:
tiểu cảnh sân vườn Thiết kế sân vườn