Khám phá thiết kế hồ cá Koi resort phong cách Nam bộ

Hãy đến với Cảnh Quan Sân Vườn Á Đông đẻ được tư vấn chính xác, thiết kế, thi công hồ cá Koi cùng nhiều công trình khác chuyên nghiệp, chất lượng.

Khám phá thiết kế hồ cá Koi resort phong cách Nam bộ

Xu hướng thiết kế hồ cá Koi resort hiện nay đang được nhiều nơi áp dụng. Hồ cá Koi ở các resort không chỉ là điểm nhấn quan trọng về thẩm mỹ mà còn có tác dụng thu hút khách du lịch trong và ngoài nước ghé thăm.

Làm thế nào để làm nổi bật được nét đẹp riêng đúng “chất” Việt? Cá Koi về bản chất có xuất xứ từ Nhật nên quá trình thiết kế không chính xác sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn. Hơn thế nữa, cá Koi là loại cá ưa sạch, thi công hồ cá không chuẩn thậm chí còn khiến cá chết hàng loạt gây thiệt hại lớn về kinh tế.

Chính vì thế, thiết kế hồ cá Koi resort hay tại bất cứ đâu cũng được chú trọng, quan tâm. Hồ cá Koi ở resort thường có kích thước lớn, trang trí thêm cả hòn non bộ, cây cảnh, hệ thống phun nước nên lại càng phải cẩn trọng trong thi công. Hai phương pháp được ưa chuộng nhất là trải bạt và xây đáy xi măng.

Lòng hồ có độ sâu nhất định và được làm theo kiểu bậc thang để giúp cá có môi trường sống từ nông đến sâu. Điểm đáng chú ý nhằm giúp hồ cá mang “hương vị Việt” thay vì Nhật Bản là trang trí xung quanh. Thiết kế hồ cá Koi resort phải có tính đồng bộ với công trình.

Tức là resort theo phong cách nam bộ thì hồ cá Koi mới nên áp dụng phương thức trang trí này. Đặc điểm dễ nhận thấy nhất là nhà mái lá, nhà gỗ, cau, tre và những loại cây tán rộng mang âm hưởng vùng sông nước nam bộ. Trang trí hồ cá Koi lấy vẻ đẹp tự nhiên làm chủ đạo.

Đồ trang trí sử dụng không cần quá cầu kỳ mà tập trung hơn vào vật liệu sẵn có từ thiên nhiên như đá tảng, sỏi, cây cối, đá cuội cho đến những đồ trang trí bằng sứ với ý nghĩa tốt về phong thủy. Như vậy đã đủ để có một thiết kế hồ cá Koi resort ấn tượng thu hút khách du lịch đến thăm.

Hãy đến với Cảnh Quan Sân Vườn Á Đông đẻ được tư vấn chính xác, thiết kế, thi công hồ cá Koi cùng nhiều công trình khác chuyên nghiệp, chất lượng.

Xem thêm:
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Yahoo Skype Hỗ trợ kỹ thuật:
Yahoo Skype Kinh Doanh:
tiểu cảnh sân vườn Thiết kế sân vườn