Đài phun nước khách sạn

Đài phun nước khách sạn cho không gian sang trọng

Đài phun nước khách sạn được lựa chọn là cảnh quan sân vườn không thể thiếu ở nhiều nơi, đặc biệt là những khách sạn theo kiến trúc phương Tây hoặc phong cách Nhật. Làm thế nào để tạo dựng vẻ đẹp sang trọng từ đài phun nước? Hãy cùng khám phá nhé!

Mỗi ý tưởng thiết kế sẽ tạo nên một phong cách riêng đồng thời cũng phù hợp với lối kiến trúc riêng của công trình. Ví dụ như đài phun nước kiểu tây thì nên trang trí cho khách sạn hiện đại còn đài phun nước kiểu truyền thống sẽ thích hợp với khách sạn sân vườn, khách sạn phong cách Nhật…

Sự sang trọng được tạo ra thông qua đài phun nước khách sạn sẽ được quyết định bởi nét thống nhất, hài hòa trong tổng thể kiến trúc. Lấy ví dụ đơn giản nhất với những khách sạn mang phong cách Tây Âu vốn phổ biến hiện nay. Đó là những khách sạn cao tầng, hiện đại, sử dụng tông màu sáng làm chủ đạo.

Như vậy, phối hợp với đó sẽ là đài phun nước khách sạn nằm ở sân trước. Đài phun nước có thể thiết kế theo dạng cổ điển với bể chứa hình tròn. Đài phun sẽ nằm ở chính giữa có khả năng tạo nước với độ cao khác nhau. Phối hợp với đó là những vòi phun cỡ nhỏ xung quanh thành bể chứa để làm nền.

Chủ công trình cũng có thể thiết kế đài phun nước dạng cách điệu. Đó là những đài phun có dạng hình chú bé, cá heo, voi… Nước sẽ chảy từ những bức tượng cách điệu này nhằm tạo ra vẻ đẹp sống động, chân thực hơn. Thiết kế này hiện nay khá phổ biến trong thi công cảnh quan.

Mẫu hiện đại và được nhiều quốc gia áp dụng hiện nay phải kể đến đài phun nước âm đất kết hợp hệ thống ánh sáng đa màu để tạo sắc thái ấn tượng cho công trình. Nước được phun ở nhiều độ cao khác nhau giúp tăng khung cảnh bắt mắt, tính thẩm mỹ cao để thu hút khách hàng đến với khách sạn

Quý vị muốn tìm hiểu và tham khảo các mẫu đài phun nước khách sạn nổi bật nhưng chưa biết làm thế nào?

Hãy đến với Cảnh Quan Sân Vườn Sài Gòn để được tư vấn chính xác, thiết kế, thi công nhiều kiểu công trình khác chuyên nghiệp, chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂN VƯỜN SÀI GÒN

Office: Lô B15 Đường Thành Thái, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Chi Nhánh: Số 79A Đường Võ Nguyên Giáp, Hưng Thạnh Cái răng, TP Cần Thơ

Điện thoại (Tư vấn thiết kế): 0903 080 696

Email: sanvuonsg@gmail.com 

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,...

CÔNG TY SÂN VƯỜN SÀI GÒN chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng !
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Yahoo Skype Hỗ trợ kỹ thuật:
Yahoo Skype Kinh Doanh:
tiểu cảnh sân vườn Thiết kế sân vườn