Báo giá vườn tường xanh

Lợi và hại từ mô hình thiết kế thi công vườn đứng modul

Mô hình thiết kế thi công vườn đứng modul được đánh giá là phổ biến và được ưa chuộng nhất nhiện nay. Thế nhưng liệu mô hình này chỉ có lợi mà không có hại? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết nhé!

Hiện nay thị trường vườn đứng có nhiều lựa chọn khác nhau như vườn đứng tự chế bằng gỗ, vườn đứng tự chế bằng các đồ tái chế , vườn đứng vải liên tục hay vươn đứng modul. Nếu so sánh về giá thành hiển nhiên dùng đồ tái chế tạo vườn đứng có chi phí thấp nhất.

Thế nhưng nếu xét ra thì mô hình thiết kế thi công vườn đứng modul lại được đánh giá cao hơn về độ bền. Các modul thường được làm từ chất liệu là nhựa có độ bền cao, không ảnh hưởng đến cây trồng lại nhẹ nên thích hợp thi công trên vườn đứng.

Vườn đứng modul có khả năng chịu được trọng lượng 35 không gian/m2, kết cấu ổn định, không chịu tác động của nhiệt độ, môi trường. Nếu so sánh về khả năng phủ xanh bề mặt khi mới thì công thì vườn đứng modul kém cạnh hơn so với vườn tường vải liên tục nhưng vượt trội hơn so với các mô hình khác.

Quan trọng nhất là thiết kế thi công vườn đứng đơn giản, nhanh chóng, bảo trì dễ dàng. Chi phí mà chủ đầu tư phải bỏ ra không lớn. Nếu không muốn tốn thời gian chăm sóc, chủ đầu tư có thể lắp đặt hệ thống tưới tự động nhỏ giọt hoặc bán tự động. Dĩ nhiên phương pháp tưới và chăm sóc cây thủ công vẫn được áp dụng.

Nhược điểm lớn nhất của mô hình vườn đứng này là không thể thi công trên các bề mặt phức tạp, bề dày của tường cũng ảnh hưởng lớn về mặt thẩm mỹ. Nếu chủ đầu tư lưu tâm đến những điểm này thì có thể đổi sang hình thức vườn đứng vải liên tục.

Mỗi kiểu thiết kế thi công vườn đứng có ưu điểm riêng. Quý vị đang phân vân không biến nên chọn kiểu nào? Hãy để Cảnh Quan Sân Vườn Sài Gòn hỗ trợ qua chính sách tư vấn miễn phí, dịch vụ chất lượng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nhé!

Tại sao nên chọn chúng tôi?

  • Chúng tôi cam kết sản phẩm sau khi thi công đúng 100% so với ý tưởng và thiết kế thống nhất ban đầu
  • Đội ngũ thi công lành nghề, tay nghề cao
  • Đội ngũ thiết kế lâu năm. Ý tưởng sáng tạo tốt
  • Các vật dụng sử dụng trang trí được chúng tôi tư vấn sâu sắc cho quý khách hàng
  • Tư vấn và thiết kế 2D, 3D miễn phí 100%

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂN VƯỜN SÀI GÒN

Office: Lô B15 Đường Thành Thái, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Chi Nhánh: Số 79A Đường Võ Nguyên Giáp, Hưng Thạnh Cái răng, TP Cần Thơ

Điện thoại (Tư vấn thiết kế): 0903 080 696

Email: sanvuonsg@gmail.com 

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,...

CÔNG TY SÂN VƯỜN SÀI GÒN chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng !
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Yahoo Skype Hỗ trợ kỹ thuật:
Yahoo Skype Kinh Doanh:
tiểu cảnh sân vườn Thiết kế sân vườn