Báo giá tiểu cảnh trong nhà

Tìm hiểu dịch vụ thi công tiểu cảnh sân vườn trong nhà đẹp - độc - rẻ

Sở hữu một khu vườn tươi xanh hoa cỏ, cây cối… là điều mà nhiều người trong chúng ta mong ước. Nhất là đối với không gian sống ở các ngôi nhà trong thành phố, có thêm tiểu cảnh sân vườn trong nhà càng sẽ giúp môi trường sống thêm thoải mái và dễ chịu hơn. Bạn có thể tận dụng một khoảng sân hoặc hiên nhà, hành lang, lan can, sân thượng… để thi công sân vườn đẹp cho mình.

 

 

Các bước thi công tiểu cảnh sân vườn

Giai đoạn 1: Công tác chuẩn bị thi công

Công việc nào cũng cần có quá trình lên ý tưởng và kế hoạch. Trong thi công sân vườn cũng vậy, bạn nhất định phải lên ý tưởng và kế hoạch chi tiết rồi mới bắt tay vào thực hiện thi công công trình. Kế hoạch và ý tưởng càng chi tiết, rõ ràng thì quá trình thi công lại càng dễ dàng hơn rất nhiều.

Bạn sẽ có kế hoạch phân bố cụ thể trước khi thi công sân vườn như:

·        Nguồn nước tưới cho sân vườn

·        Nguồn điện chiếu sáng trang trí trong khu vườn

·        Đi dây điện ngầm như thế nào cho hợp lý

·        Chọn loại cây nào để trồng trong vườn

·        Vật trang trí có những gì

·        Kinh phí dự kiến bao nhiêu

Sau khi lên kế hoạch, là công đoạn xây bồn hoặc chừa khoảng đất để trồng cây cảnh, hoa cỏ. Các bồn hoa có hình dạng kích thước khác nhau được thiết kế giống như bản vẻ thống nhất từ trước. Đảm bảo về kỹ thuật chống thấm và thoát nước trong nhà. Nếu có bể cá thì bắt tay thi công trước. Công tác chống thấm thật sự quan trọng đối với các bồn hoa và bể cá. Đặc biệt là bể cá, các bồn trồng cây trên ban công, hay là gần vách tường,  sân thượng,… điều này giúp bảo vệ cho ngôi nhà của bạn.

 

 

Giai đoạn 2: Trồng cây trong vườn

Nhà vừa hoàn thiện là thời điểm thích hợp nhất để bạn tiến hành thi công sân vườn. Bạn sẽ tiến hành chuẩn bị mặt bằng và thi công sân vườn trồng các loại cây đã chọn theo bản vẽ thiết kế cảnh quan đã thống nhất từ trước. Thông thường, thi công sân vườn sẽ trải qua một số bước như:

Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng trước khi thi công sân vườn

Chuẩn bị mặt bằng trước khi thi công là khâu vô cùng quan trọng trong thiết kế sân vườn, nó giống như việc bạn xây móng nhà vậy. Công đoạn này đảm bảo sự thành bại của cả một công trình sân vườn khi hoàn thiện.

 

 

Bước 2: Thi công trồng cây – trồng cỏ

Sau khi trồng cây – trồng cỏ xong các bạn cần phải cung cấp đủ nước cho cây. Quá trình thi công sân vườn ở bước này đòi hỏi bạn phải có kỹ thuật trồng và chăm sóc các loại cây sau khi trồng. Bạn cũng nên che chắn cho cây bằng lưới che nắng, bao… để hạn chế ánh nắng mặt trời tiếp xúc trực tiếp làm cây bị mất nước khó sinh trưởng trong môi trường mới. Đối với cây bóng mát, hay là cây công trình: các bạn lưu ý hố trồng cây được đào rộng hơn 20-25cm và sâu hơn bầu 20cm. Khi bạn lập kế hoạch trồng cây nó sẽ đẩy nhanh tiến độ thi công đồng thời đảm bảo tiểu cảnh sân vườn đẹp, hài hòa.

Bước 3: Bổ sung đá dặm bước  

Sau khi thi công sân vườn bằng việc trồng các loại cây cảnh. Các bạn sẽ tiếp tục ở công đoạn rải đường bằng đá dặm. Bạn đặt đá dặm bước, hình thành lối đi dạo cho khu vườn sau bước trồng cây, hoa cỏ. Nếu diện tích sân vườn rộng thì bạn rải đường đi hình thẳng, còn nếu hẹp bạn nên rải đường vòng vèo sẽ tạo điểm nhấn hơn cho không gian tiểu cảnh. Bạn nên nhớ, lối đi đẹp sẽ góp phần tạo nên nét cuốn hút của khu vườn giúp các vị khách khi đến thăm nhà thích thú.

Bước 4: Thi công trồng cỏ

Thi công sân vườn nên có thêm thảm cỏ xanh mướt. Vì vậy bạn nên trồng cỏ để tạo thêm điểm nhấn xanh cho không gian tiểu cảnh. Cỏ được trồng thành từng thảm, nơi có ánh sáng đầy đủ thích hợp để cỏ phát triển mạnh mẽ.  Khi có thêm những thảm cỏ, khu vườn sẽ trở nên tươi mát, thoáng đãng.

 

 

Bước 5: Thi công các chi tiết phụ và kiểm tra lần cuối

Bước cuối cùng các bạn thi công tiểu cảnh sân vườn là thiết kế các đồ vật trang trí như ánh sáng, tượng, bình hoa… Sau khi đã lắp đặt và trang hoàng đủ mọi thứ, các bạn kiểm tra lần cuối để khắc phục những sự cố, sai sót trong quá trình thi công sân vườn.

Sau khi hoàn tất công tác thi công , các bạn nên biết cách chăm sóc, cắt tỉa cảnh quan thích hợp để duy trì vẻ đẹp, sức sống của sân vườn. Để biết thêm chi tiết, các bạn có thể liên hệ Tieucanhsanvuon.net.vn để được tư vấn miễn phí về thi công sân vườn, thiết kế cảnh quan...

 

Tại sao nên chọn chúng tôi?

  • Chúng tôi cam kết sản phẩm sau khi thi công đúng 100% so với ý tưởng và thiết kế thống nhất ban đầu
  • Đội ngũ thi công lành nghề, tay nghề cao
  • Đội ngũ thiết kế lâu năm. Ý tưởng sáng tạo tốt
  • Các vật dụng sử dụng trang trí được chúng tôi tư vấn sâu sắc cho quý khách hàng
  • Tư vấn và thiết kế 2D, 3D miễn phí 100%

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất

Điện thoại (Tư vấn thiết kế): 0938 69 65 61

Email: sanvuonadong@gmail.com

TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN Á ĐÔNG chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,..

Sự cân bằng trong thi công thiết kế tiểu cảnh cầu thang

Sự cân bằng trong thi công thiết kế tiểu cảnh cầu thang

Quý vị vẫn chưa rõ cách thiết kế tiểu cảnh cầu thang đúng chuẩn, cân bằng và hợp phong thủy? Hãy để Tiểu Cảnh Sân Vườn hỗ trợ qua dịch vụ tư vấn miễn phí, thiết kế và thi công chuyên nghiệp nhé!

Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Yahoo Skype Hỗ trợ kỹ thuật:
Yahoo Skype Kinh Doanh:
tiểu cảnh sân vườn Thiết kế sân vườn