Báo giá tiểu cảnh ngoài trời

Báo giá tiểu cảnh ngoài trời – dịch vụ thi công tiểu cảnh giá rẻ

Lựa chọn dịch vụ thi công tiểu cảnh giá rẻ được khách hàng đặc biệt quan tâm. Trong đó bảng báo giá tiểu cảnh ngoài trời là điều cốt lõi mà khách hàng muốn tìm hiểu. Nhưng trước khi biết về chi phí của dịch vụ này, chúng ta hãy cùng nhau điểm lại một số mẫu thiết kế tiểu cảnh đẹp đang là xu hướng hiện nay.

 

 

Thiết kế tiểu cảnh ở sân vườn bao quanh nhà

Mẫu thiết kế tiểu cảnh ngoài trời đầu tiên được rất nhiều người lưu tâm và có xu hướng lựa chọn chính là thiết kế tiểu cảnh ở sân vườn bao quanh nhà. Do điều kiện tự nhiên và môi trường ngày càng ô nhiễm nên thiết kế sân vườn quanh nhà nhà giúp cho không gian sống thư thái, nhẹ nhõm hơn. Một tiểu cảnh sân vườn xanh tươi, hoa sắc đua nhau nở, có hồ phun nước sẽ rất tuyệt vời cho tiểu cản ngoài trời.

 

Tất cả tạo nên một không gian đẹp và tinh tế, kết hợp hài hòa giữa nước, hoa cỏ, đất, đá, cây xanh. Báo giá tiểu cảnh ngoài trời với mẫu sân vườn bao quanh nhà sẽ cao hơn so với việc bạn xây dựng 1 tiểu cảnh nhỏ trong nhà. Nhưng cũng không quá cao nếu bạn biết cân nhắc trồng cây gì và với diện tích bao nhiêu, đơn vị nào là nhà thầu…. Nếu bạn lựa chọn dịch vụ thi công tiểu cảnh ngoài trời giá rẻ tại tieucanhsanvuon.net.vn thì chi phí sẽ giảm đi đáng kể mà chất lượng vẫn luôn đảm bảo.

 

Thiết kế tiểu cảnh với hòn non bộ ngoài trời

Thiết kế tiểu cảnh có thể được xem như một công trình thiên nhiên thu nhỏ và hội tụ tất cả những yếu tố tự nhiên như đồi núi, sông, hồ, cây cối, cá, cỏ, hoa... Nếu diện tích nhỏ, các bạn nên tạo một tiểu cảnh tuyệt vời với hòn non bộ có bể cá và cây xanh tươi mát hệ thống đèn chiếu sáng…. Mẫu tiểu cảnh hòn non bộ ngoài trời góp phần tạo nên một không gian tuyệt đẹp tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn. Báo giá tiểu cảnh ngoài trời dành cho mục hòn non bộ ngoài trời cũng không quá cao. Giá thị trường nằm vào khoảng 5 triệu hoặc là 50 triệu… tùy vào kích thước mà bạn lựa chọn.

 

 

Tiểu cảnh trên sân thượng

Mẫu tiểu cảnh trên sân thượng cũng là gợi ý cho các bạn nếu không gian sân vườn mặt đất không đủ để thi công tiểu cảnh. Tận dụng không gian sân thượng thiết kế tiểu cảnh không chỉ thay đổi kiến trúc ngôi nhà thêm độc đáo mới lạ gần gũi thiên nhiên mà còn tạo khoảng xanh giúp môi trường sống thêm trong lành, thoải mái. Tiểu cảnh trên sân thượng cũng là không gian riêng tư để bạn bày tiệc trà, tiệc café, hay là cắm trại ngoài trời…. Chỉ cần bạn có cách biến ý tưởng thành hiện thực bằng những tiểu cảnh hài hòa trong không gian sống. Báo giá tiểu cảnh ngoài trời trên sân thượng thông thường là dựa theo diện tích thi công, tiểu cảnh khô hay nước, cây trồng, hoa cỏ…. nếu tiết kiệm và thi công tiểu cảnh đơn giản thì chi phí rơi vào khoảng trên dưới 20 triệu. Còn nếu diện tích lớn và tiểu cảnh cầu kỳ thì giá tiền lại nhân lên nhiều hơn.

 

Tiểu cảnh ngoài trời với vườn đứng

Thiết kế tiểu cảnh ngoài trời vườn đứng cũng là hình thức đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Vừa tiết kiệm được không gian sân vườn, không gian sống, lại vẫn thoải mái chăm sóc vườn cây xanh tươi. Thay bằng những bức tường bê tông là những thảm thực vật nhiều màu sắc xanh mướt… Quá tuyệt vời cho lựa chọn tiểu cảnh ngoài trời hiện đại hợp xu hướng.

Báo giá tiểu cảnh ngoài trời

Tùy thuộc vào diện tích, loại tiểu cảnh và cây trồng,…cùng nhiều yếu tố khác mà có bảng báo giá tiểu cảnh ngoài trời phù hợp. Các bạn có thể tham khảo một số báo giá tiểu cảnh ngoài trời trên thị trường như sau:

Thiết kế sân vườn, cảnh quan, tiểu cảnh… 40 triệu = 100m2

Thi công tiểu cảnh nước: 800.000 - 1.000.000

Thi công tiểu cảnh khô:  >/800.000

Thi công tranh tường: >/ 650.000

Để biết cụ thể báo giá tiểu cảnh ngoài trời từng hạng mục như thiết kế hòn non bộ, thiết kế hồ cá koi, thiết kế thác nước, thiết kế cảnh quan, thiết kế tranh đá – đảo đá… các bạn liên hệ trực tiếp tieucanhsanvuon.net.vn. Vì đây là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế tiểu cảnh giá rẻ và uy tín nhất hiện nay bạn nên lựa chọn.

Tại sao nên chọn chúng tôi?

  • Chúng tôi cam kết sản phẩm sau khi thi công đúng 100% so với ý tưởng và thiết kế thống nhất ban đầu
  • Đội ngũ thi công lành nghề, tay nghề cao
  • Đội ngũ thiết kế lâu năm. Ý tưởng sáng tạo tốt
  • Các vật dụng sử dụng trang trí được chúng tôi tư vấn sâu sắc cho quý khách hàng
  • Tư vấn và thiết kế 2D, 3D miễn phí 100%

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất

Điện thoại (Tư vấn thiết kế): 0938 69 65 61

Email: sanvuonadong@gmail.com

TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN Á ĐÔNG chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,..

Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Yahoo Skype Hỗ trợ kỹ thuật:
Yahoo Skype Kinh Doanh:
tiểu cảnh sân vườn Thiết kế sân vườn