Báo giá thi công vườn tường

Báo giá thi công vườn tường - Báo giá tường cây xanh

Thi công vườn tường, tường cây xanh đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi muốn cải thiện không gian sống gần gũi thiên nhiên hơn. Giải pháp tối ưu của nhiều gia đình mặt phố là lựa chọn thi công vườn tường và tường cây xanh trong chính ngôi nhà, cơ quan, văn phòng làm việc.... của mình để phần nào đó tạo nên môi trường sống xanh – sạch – đẹp hơn. Để bắt tay vào việc cải thiện môi trường sống dễ dàng, báo giá thi công vườn tường và báo giá tường cây xanh là những gợi ý cần thiết để khách hàng đưa ra dự tính kinh phí cho mình.

Báo giá thi công vườn tường đứng cây thật và cây giả

Trước khi tìm hiểu báo giá thi công vườn tường, các bạn cần phải xác định rõ đâu là loại vườn bạn định thi công. Bởi vì vườn tường có nhiều loại khác nhau, mỗi loại lại có bảng báo giá thi công riêng. Vì thế bạn cần xác định rõ đâu là loại vườn mình định thi công để tham khảo giá cho chính xác.

Cụ thể hiện nay, báo giá thi công vườn tường có một số loại như: thi công vườn tường thủy canh, thi công vườn tường Modull, thi công vườn tường treo, thi công vườn tường trên mái.... Bảng báo giá thi công vườn tường của những loại này cũng khác nhau. Cụ thể:

- Thi công vườn tường thủy canh: Dưới 5m2 thì bảng báo giá thi công vườn tường là 2.000.000-3000.000 triệu đồng.

- Thi công vườn tường Modull: Dưới 5m2 thì bảng báo giá thi công vườn tường là 2.000.000-2,800.000 triệu đồng.

- Thi công vườn tường treo: Dưới 5m2 thì bảng báo giá thi công vườn tường là 3,300.000 triệu đồng.

- Thi công vườn tường trên mái: Tùy diện tích, không gian, độ khó khi thi công.

Trên đây là báo giá thi công vườn tường trên thị trường hiện nay. Khách hàng lưu ý, bảng báo giá này chỉ mang tính chất tham khảo, bởi vì còn tùy thuộc vào đơn vị thi công, chất lượng công trình, phụ lục khác mà báo giá thi công vườn tường sẽ có những thay đổi nhất định. Khách hàng nên dựa theo báo giá này để định hình trước kinh phí cần chuẩn bị, nhưng tốt hơn hết là chỉ nên tham khảo, còn muốn chính xác hơn thì trực tiếp liên hệ đến đơn vị thi công mà bạn chọn để làm vườn tường.

Báo giá thi công vườn tường cây xanh

Bên cạnh báo giá thi công vườn tường thì báo giá tường cây xanh cũng là điều mà khách hàng rất quan tâm. Cụ thể báo giá tường cây xanh hiện nay đang giao động từ 2.300.000đ – 2.800.000đ /m2. Bảng báo giá này sẽ có sự thay đổi tùy vào tường cây xanh trong nhà hay ngoài trời, sử dụng cây thật hay cây giả, hệ thống tưới nước tự động hay bằng tay.... Ngoài ra, khách hàng cũng cần lưu ý rằng, báo giá tường cây xanh ở mỗi địa chỉ thi công là không giống nhau, tùy theo từng đơn vị thực hiện. Quý khách hàng hoàn toàn có thể đưa ra sự thương lượng về mức giá thi công tường cây xanh miễn sao thấy hợp lý và hài lòng.

Địa chỉ thi công vườn tường, tường cây xanh giá rẻ

Với báo giá thi công vườn tường và báo giá tường cây xanh kể trên, các bạn có thêm những con số cụ thể để tham khảo dự trù kinh phí cho mình. Nhưng một điều mà quý khách nên lưu ý chính là lựa chọn địa chỉ thi công giá rẻ đảm bảo chất lượng cho mình. Khi bạn có đối tác xứng đáng bạn sẽ sở hữu công trình đẹp – độc – lạ - bền và quan trọng hơn cả là rẻ.

Tieucanhsanvuon.net.vn/ luôn là sự lựa chọn số 1 dành cho những khách hàng muốn thi công vườn tường, tường cây xanh giá rẻ chất lượng. Mọi công trình được thực hiện bởi Tieucanhsanvuon.net.vn luôn đảm bảo đẹp, độc, lạ và rẻ. Bên cạnh đó còn được bảo hành uy tín, khách hàng nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Về báo giá thi công vườn tường và báo giá tường cây xanh, các bạn có thể trực tiếp liên hệ Tieucanhsanvuon.net.vn/ để được thương lượng và nhận báo giá chuẩn xác nhất. Hãy đồng hành cùng đơn vị thi công xứng đáng, bạn sẽ nhận được giá trị đích thực của mình.

Tại sao nên chọn chúng tôi?

  • Chúng tôi cam kết sản phẩm sau khi thi công đúng 100% so với ý tưởng và thiết kế thống nhất ban đầu
  • Đội ngũ thi công lành nghề, tay nghề cao
  • Đội ngũ thiết kế lâu năm. Ý tưởng sáng tạo tốt
  • Các vật dụng sử dụng trang trí được chúng tôi tư vấn sâu sắc cho quý khách hàng
  • Tư vấn và thiết kế 2D, 3D miễn phí 100%

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂN VƯỜN SÀI GÒN

Office: Lô B15, Khu C30, Đường Thành Thái, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Chi Nhánh: Số 79A Đường Võ Nguyên Giáp, Hưng Thạnh, Cái răng, TP Cần Thơ

Điện thoại (Tư vấn thiết kế): 0903 080 686

Email: sanvuonsg@gmail.com 

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,...

CÔNG TY SÂN VƯỜN SÀI GÒN chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng !

3 mẫu thiết kế thi công vườn đứng cơ bản cần biết

3 mẫu thiết kế thi công vườn đứng cơ bản cần biết

Quý vị muốn thử thiết kế thi công vườn đứng cho công trình nhưng không biết nên chọn loại nào? Hãy để Cảnh Quan Sân Vườn chúng tôi hỗ trợ qua tư vấn miễn phí, dịch vụ thiết kế thi công chất lượng.

Đa màu, đa thiết kế với vườn đứng ở quán ăn, quán café từ rêu

Đa màu, đa thiết kế với vườn đứng ở quán ăn, quán café từ rêu

Xét về thiết kế, chủ quán có vô số lựa chọn khác nhau. Hiện nay rêu không chỉ có sắc xanh thông thường mà còn có cả đen, xám, xanh ngọc bích, hồng, đỏ… Nhờ đó, thiết kế vườn đứng cũng đa dạng hơn tùy theo khả năng sáng tạo của mỗi người thợ.

Quảng cáo thương hiệu cùng vườn đứng ở khách sạn

Quảng cáo thương hiệu cùng vườn đứng ở khách sạn

Ngày nay có thể dễ dàng thấy được vô số kiểu vườn đứng khác nhau tại nhiều công trình. Trong đó không thể không nhắc đến những mẫu vườn đứng ở khách sạn với lợi ích thiết thực trong việc quảng cáo thương hiệu.

Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Yahoo Skype Hỗ trợ kỹ thuật:
Yahoo Skype Kinh Doanh:
tiểu cảnh sân vườn Thiết kế sân vườn