Báo giá thi công hòn non bộ

Báo giá thi công hòn non bộ nghệ thuật ngoài trời phong thủy 2019

Tùy thuộc vào loại cây được trồng, hoa được gieo, đá được mài giũa, sắp xếp… như thế nào, loại hòn non bộ to hay nhỏ, nước hay khô, kèm tiểu cảnh khác hay không mà hòn non bộ có báo giá khác nhau. Dưới đây là báo giá thi công hòn non bộ chúng tôi đưa ra để các bạn tham khảo.

Tại sao nên thi công hòn non bộ ngoài trời?

Hòn non bộ là một trong những tiểu cảnh đang rất được khách hàng yêu thích hiện nay. Bởi vì công trình này thể hiện được uy quyền của gia chủ. Vì trương truyền rằng, chỉ có phủ Vua Chúa, quan lớn, địa chủ giàu có… ngày xưa mới có khu hòn non bộ trong ngự hoa viên nhà mình. Vậy nên khi thiết kế thi công hòn non bộ sẽ góp phần thể hiện cái uy của gia chủ, cũng là một yếu tố tốt cho phong thủy nơi thiết kế hòn non bộ.

Ngoài thể hiện sự uy quyền, tốt cho phong thủy, thi công hòn non bộ còn là cách để bạn thể hiện sở thích trồng cây, nuôi cá, chăm hoa, vun sới thiên nhiên của mình. Với sự kết hợp của nhiều tiểu cảnh lại với nhau như: hồ cá koi, tranh tường đá, thác nước, món đồ trang trí độc đáo khác… sẽ là không gian gần gũi thiên nhiên để bạn có thể thoải mái sáng tạo ý tưởng làm đẹp không gian sống của mình.

Hơn nữa hiện nay, chi phí thi công hòn non bộ cũng không quá cao mà có nhiều mức giá vừa tầm với các khách hàng khác nhau. Vậy nên báo giá thi công hòn non bộ không làm khó các khách hàng như trước. Vì thế các bạn hoàn toàn có thể tự tạo cho mình một công trình đạt chuẩn, hợp túi tiền trong không gian sống.

Báo giá thi công hòn non bộ phong thủy

Để khách hàng có cái nhìn tổng thể về báo giá thi công hòn non bộ hiện nay, chúng tôi đưa ra một số hạng mục thường sẽ thi công kèm hòn non bộ như dưới đây để bạn tham khảo. Tuy nhiên các bạn cũng cần lưu ý rằng, việc báo giá là như vậy, nhưng trong quá trình thi công rất dễ phát sinh kinh phí.

Hoặc cũng có thể là kinh phí không đến từng đó vì diện tích bạn thi công, những đồ vật trang trí đi cùng, loại cá, hoa, cây… mà bạn lựa chọn để phụ họa vào hòn non bộ không phải loại đắt… Bạn nên thảm khảo chứ không nên áp chuẩn báo giá thi công hòn non bộ này vào kế hoạch của mình.

Báo giá thi công hòn non bộ nghệ thuật ngoài trời phong thủy 2019

Báo giá thi công hòn non bộ m2 10.000.000  20.000.000

Báo giá thi công tiểu cảnh kèm hòn non bộ 10.000.000  15.000.000

Báo giá thi công tiểu cảnh thác nước   m2 1.300.000    2.500.000

Báo giá thi công tiểu cảnh hồ cá Koi m2 10.000.000  20.000.000

Báo giá thi công tiểu cảnh tranh đá m2 1.200.000  1.800.000

Ngoài ra còn có các hạng mục khác như: đá rải đường, máy bơm nước, đồ vật trang trí, cây hoa, cỏ trồng thêm….

Nhìn chung, báo giá thi công hòn non bộ này chỉ là định mức đưa ra để bạn tham khảo. Trong quá trình thi công bạn sẽ còn những thay đổi lên xuống tùy theo tình trạng cụ thể của công trình. Bạn cũng cần biết rằng, đơn vị thi công hòn non bộ khác nhau thì cũng sẽ có bảng bảo giá khác nhau. Vì thế nên so sánh các đơn vị thi công với nhau để tìm ra được đâu là đơn vị phù hợp với bạn.

Hiện nay, với kinh nghiệm lâu năm, cùng đội ngũ chuyên viên, kỹ sư chuyên nghiệp, giá dịch vụ phải chăng, chất lượng công trình đẹp, uy tín. http://tieucanhsanvuon.net.vn/ đang là sự lựa chọn đáng tin cậy của hàng triệu khách hàng trên cả nước. Nếu bạn muốn thi công các hạng mục như: hòn non bộ, hồ cá koi, tiểu cảnh, cảnh quan, thác nước, đài phun nước,… thì hãy liên hệ để được báo giá chính xác từng dịch vụ giá rẻ ở đây.

Tại sao nên chọn chúng tôi?

  • Chúng tôi cam kết sản phẩm sau khi thi công đúng 100% so với ý tưởng và thiết kế thống nhất ban đầu
  • Đội ngũ thi công lành nghề, tay nghề cao
  • Đội ngũ thiết kế lâu năm. Ý tưởng sáng tạo tốt
  • Các vật dụng sử dụng trang trí được chúng tôi tư vấn sâu sắc cho quý khách hàng
  • Tư vấn và thiết kế 2D, 3D miễn phí 100%

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂN VƯỜN SÀI GÒN

Office: Lô B15, Khu C30, Đường Thành Thái, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Chi Nhánh: Số 79A Đường Võ Nguyên Giáp, Hưng Thạnh, Cái răng, TP Cần Thơ

Điện thoại (Tư vấn thiết kế): 0903 080 686

Email: sanvuonsg@gmail.com 

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,...

CÔNG TY SÂN VƯỜN SÀI GÒN chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng !

Tag:  thiet ke canh quanthi cong san vuonthiet ke hon non bothiet ke dai phun nuocthi cong vuon dungthi cong ho ca koi

Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Yahoo Skype Hỗ trợ kỹ thuật:
Yahoo Skype Kinh Doanh:
tiểu cảnh sân vườn Thiết kế sân vườn