Báo giá thi công hồ cá koi

Báo giá thi công hồ cá Koi, tiểu cảnh hồ cá Koi Nhật Bản đẹp 2020

Thiết kế hồ cá Koi trong không gian sống mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho quý khách hàng. Không chỉ là thú chơi tao nhã, đây còn là việc làm giúp gia chủ cảm thấy thoải mái, thư thái và điểm tô cho không gian sống thêm màu sắc thiên nhiên. Báo giá thi công hồ cá koi trong bài viết này, sẽ giúp ích các bạn rất nhiều trước khi thực hiện tạo cho mình hồ cá thật đẹp.

Báo giá thi công hồ cá Koi

Ngoài chất lượng công trình, rất nhiều khách hàng còn quan tâm đến bảng báo giá thi công hồ cá Koi hiện nay trên thị trường như thế nào. Tuy nhiên, thực tế, bảng báo giá này chỉ là một phần của chi phí mà bạn phải bỏ ra để thi công hồ cá Koi. Ngoài ra, trong quá trình thiết kế, thi công, các khoản chi phí phát sinh là điều không thể tránh khỏi.

Nhưng việc biết trước bảng báo giá thi công hồ cá Koi cũng phần đó giúp bạn định hình được kinh phí mình cần chuẩn bị cho công trình là bao nhiêu. Từ đó đưa ra hoạch định chi phí cụ thể, tránh bị hao hụt trầm trọng kinh phí khi bắt tay vào thi công hồ cá Koi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN CẦN QUAN TÂM

Hiện nay, ở mỗi địa chỉ thi công hồ cá Koi lại có bảng báo giá khác nhau. Bởi vì phụ thuộc vào từng đặc thù của công trình, đơn vị thi công nên mức giá đưa ra cũng khách nhau. Vậy nên bảng báo giá thi công hồ cá Koi dưới đây mà chúng tôi bật mí cho các bạn cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Cụ thể thêm bớt như thế nào còn phụ thuộc vào từng công trình và đơn vị thi công khác nhau.

Báo Giá Thi Công Các Hạng Mục Hồ Cá Koi

 • Thi công mặt đáy bê tông cốt thép, kỹ thuật thổi đáy, hút đáy có giá khoảng 550.000đ/m2
 • Thi công thành hồ, kỹ thuật thành hồ tạo dòng đẩy dòng  có giá khoảng 350.000đ/m2
 • Thi công chống thấm phụ gia đặc biệt có giá khoảng 40.000đ/m2
 • Thi công hệ thống hút mặt, lọc mặt có giá khoảng 250.000đ/m2
 • Thi công hệ thống lọc có giá khoảng 750.000đ/m2
 • Thi công hệ thống oxy có giá khoảng 250.000đ/m2
 • Thi công hệ thống ánh sáng dưới nước có giá khoảng 250.000/bộ
 • Thi công trọn gói  thì tùy theo mỗi công trình mà có báo giá thi công hồ cá Koi cụ thể.

Những lưu ý trước khi thi công hồ cá Koi

Trên đây là bảng báo giá thi công hồ cá Koi chúng tôi đưa ra để các bạn tham khảo. Chúng tôi vẫn lưu ý với các bạn rằng bảng báo giá này chỉ mang tính chất tham khảo chứ không thể chính xác tuyệt đối. Bởi vì còn nhiều yếu tố khác có thể làm ảnh hưởng đến chi phí thi công công trình. Trước khi tiến hành thi công hồ cá Koi các bạn đừng nên chỉ quan tâm đến báo giá dịch vụ thi công hồ cá Koi mà hãy quan tâm đến những lưu ý khác nữa. Ví dụ như:

- Lên kế hoạch trước khi bắt tay vào tiến hành thiết kế thi công hồ cá Koi. Việc bạn lên kế hoạch càng chi tiết bao nhiêu càng giúp quá trình thực thi của bạn nhanh chóng và thuận lợi bấy nhiêu.

 - Tham khảo nhiều đơn vị thi công hồ cá Koi khác nhau để so sánh báo giá dịch vụ bên nào cao bên nào thấp. Đương nhiên bạn không nên chọn bên cao nhất hay thấp nhất, mà hãy xem độ uy tín của đơn vị đó như thế nào, so sánh với giá thị trường rồi chọn ra mức chi phí thi công phù hợp. Vì đôi khi rẻ quá chưa hẳn đã tốt mà đắt chắc gì đã chất lượng.

- Lựa chọn đơn vị thi công hồ cá Koi uy tín.

Đây chắc hẳn là công đoạn vô cùng quan trọng. Nếu làm được các bạn coi như đã giải quyết được gần hết những khó khăn trong quá trình thi công công trình. Bởi vì đơn vị uy tín sẽ có bảng báo giá dịch vụ đảm bảo và cạnh tranh. Ngoài ra chất lượng công trình cũng sẽ bền bỉ, đẹp và có bảo hành. Bên cạnh đó, đơn vị uy tín cũng sẽ giúp các bạn thi công hồ có Koi nhanh chóng, kịp tiến độ, không phát sinh kinh phí….. Với rất nhiều lợi ích thiết thực như vậy, các bạn nên lựa chọn cho mình một đơn vị thi công hồ cá Koi chất lượng. Điển hình có thể kể đến như http://tieucanhsanvuon.net.vn/ một trong những đơn vị hàng đầu thì thiết kế tiểu cảnh, cảnh quan, hồ cá koi, thác nước, đảo đá, tranh tường đá….

Tại sao nên chọn chúng tôi?

 • Chúng tôi cam kết sản phẩm sau khi thi công đúng 100% so với ý tưởng và thiết kế thống nhất ban đầu
 • Đội ngũ thi công lành nghề, tay nghề cao
 • Đội ngũ thiết kế lâu năm. Ý tưởng sáng tạo tốt
 • Các vật dụng sử dụng trang trí được chúng tôi tư vấn sâu sắc cho quý khách hàng
 • Tư vấn và thiết kế 2D, 3D miễn phí 100%

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂN VƯỜN SÀI GÒN

Office: Lô B15, Khu C30, Đường Thành Thái, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Chi Nhánh: Số 79A Đường Võ Nguyên Giáp, Hưng Thạnh, Cái răng, TP Cần Thơ

Điện thoại (Tư vấn thiết kế): 0903 080 686

Email: sanvuonsg@gmail.com 

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,...

CÔNG TY SÂN VƯỜN SÀI GÒN chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng !

Tag:  thiet ke canh quanthi cong san vuonthiet ke hon non bothiet ke dai phun nuocthi cong vuon dungthi cong ho ca koi

Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Yahoo Skype Hỗ trợ kỹ thuật:
Yahoo Skype Kinh Doanh:
tiểu cảnh sân vườn Thiết kế sân vườn