Bảng giá thi công tiểu cảnh sân vườn ngoài trời, tiểu cảnh khô trong nhà 2020

Nhân viên của Cảnh Quan Sân Vườn Á Đông sẽ đến tận nơi khảo sát, đo đạc, tư vấn và cung cấp báo giá chi tiết cho từng hạng mục. Khách hàng có thể đề đạt yêu cầu nếu muốn tiết kiệm chi phí hay tạo vẻ đẹp độc đáo theo ý tưởng riêng của bản thân. Như vậy, báo giá thiết kế tiểu cảnh sẽ chính xác nhất.

BẢNG GIÁ THI CÔNG TIỂU CẢNH sân vườn biệt thự, tiểu cảnh giếng trời, cầu thang nhÀ PHỐ

Bảng báo giá thi công tiểu cảnh

Với các khách hàng muốn tham khảo giá thi công tiểu cảnh sân vườn , ban công , sân thượng , tiểu cảnh gầm cầu thang, giếng trời , xin mời quý khách hàng tham khảo bảng báo giá dưới đây :

Báo Giá Thi Công Các Hạng Mục Tiểu Cảnh
stt Hạng mục thi công Đơn giá
1 Thi công tiểu cảnh nước < 10m2 1.000.000/m2
2 Thi công tiểu cảnh nước>10m2 900.000đ/m2
3 Thi công tiểu cảnh khô < 10m2 t800.000đ/m2
4 Thi công tiểu cảnh khô>10m2 700.000đ/m2
5 tThi công tiểu cảnh ban công, giếng trời, gầm cầu thang, sân thượng tTùy theo công trình
6 Thi công hệ thống ánh sáng nghệ thuật tiểu cảnh khô 300.000đ/bộ
7 Thi công hệ thống ánh sáng dưới nước 250.000/bộ
8 Thi công trọn gói Tùy mỗi công trình

Bảng báo giá dich vụ chăm sóc duy trì cảnh quan, các công trình sân vườn

Sân Vườn Cảnh Quan Á Đông cung cấp dịch vụ trọn gói cho quý khách có nhu cầu về dịch vụ chăm sóc duy trì cảnh quan , các công trình sân vườn , dưới đây là mức giá tham khảo dành cho quý khách hàng có nhu cầu :

Bảng Báo Giá Chăm Sóc Duy Trì Cảnh Quan
stt Hạng mục thực hiện Đơn giá
1 Dịch vụ chăm sóc sân vườn lớn 30.000/m2/tháng
2 Dịch vụ chăm sóc tiểu cảnh 100.000/m2/tháng
3 Dịch vụ cắt tỉa cây cảnh, duy trì hình dáng 200.000 – 3.000.000/cây/tháng
4 Dịch vụ chăm sóc tưới cỏ sân vườn nhỏ>20m2 200.000/lượt
5 Dịch vụ loại bỏ, thay thế cây chết hoặc cây theo tháng, theo thời vụ Tùy loại và kích thước
6 Dịch vụ khác liên quan Liên hệ cụ thể

Thi công tiểu cảnh ban công, giếng trời và tại sao nên chọn chúng tôi?

 • Chúng tôi cam kết sản phẩm sau khi thi công đúng 100% so với ý tưởng và thiết kế thống nhất ban đầu
 • Đội ngũ thi công lành nghề, tay nghề cao
 • Đội ngũ thiết kế lâu năm. Ý tưởng sáng tạo tốt
 • Các vật dụng sử dụng trang trí được chúng tôi tư vấn sâu sắc cho quý khách hàng
 • Tư vấn và thiết kế 2D, 3D miễn phí 100%

Chi tiết về tiểu cảnh và báo giá thiết kế tiểu cảnh sân vườn ngoài trời và trong nhà

Đem sắc xanh của thiên nhiên vào mỗi công trình đang là nhu cầu tất yếu của cuộc sống hiện nay nhằm đảm bảo sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ. Những tiểu cảnh chính là phương thức đơn giản hoàn thiện điều đó. Tiểu cảnh là gì? Có những loại tiểu cảnh nào? Báo giá thiết kế tiểu cảnh ra sao? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Thế nào là tiểu cảnh sân vườn ?

Nhiều người muốn trang trí tiểu cảnh cho gia đình, cho văn phòng, cho khách sận nhưng tiểu cảnh chính xác là gì? Hiểu đơn giản, tiểu cảnh là cảnh quan, là công trình nhân tạo mang vẻ đẹp của thiên nhiên thu nhỏ với sự hội tụ của nhiều yếu tố khác nhau.

Thông thường một tiểu cảnh sẽ được tạo nên bởi cây xanh, đá, sỏi, đất, nước… Trong đó, nước và cây xanh được coi là hai yếu tố chủ đạo cho hầu hết tiểu cảnh bởi chúng tạo nên sức sống cần có của thiên nhiên. Thông qua đó, tiểu cảnh góp phần làm đẹp cho không gian, cải thiện môi trường sống và đem đến lợi ích về phong thủy.

Phân loại tiểu cảnh sân vườn theo từng mục

Tiểu cảnh là tên gọi chung của các cảnh quan và được phân loại dựa trên vị trí hoặc chủng loại. Phân loại này ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá thiết kế tiểu cảnh mà nhiều người còn đang thắc mắc, muốn tìm hiểu. Trên cơ bản, tiểu cảnh được phân thành hai loại là tiểu cảnh tĩnh và tiểu cảnh động.

Tiểu cảnh tĩnh thường là tiểu cảnh khô như tranh đá, đảo đá, hòn non bộ… Tiểu cảnh động có sự xuất hiện của nước như hồ cá, đài phun nước, thác nước… Nhiều loại tiểu cảnh còn được kết hợp với nhau để đem đến vẻ đẹp ấn tượng, nổi bật hơn. Nếu phân loại theo vị trí của tiểu cảnh thì sẽ có:

 • Tiểu cảnh sân vườn là tổng thể cảnh quan ngoại thất của mỗi công trình với định hướng về thiết kế có sự hài hòa, thống nhất.
 • Tiểu cảnh tại khu vực cầu thang được thiết kế nhằm tận dụng tối đa không gian ít sử dụng. Thông thường tiểu cảnh này được thi công trong những gia đình có diện tích hẹp, không có sân vườn như nhà ống, nhà phố.
 • Tiểu cảnh ban công đem đến nguồn sinh khí cho công trình đồng thời tạo một nơi ngắm cảnh tự nhiên.
 • Tiểu cảnh tại sân thượng được thiết kế như một sân vườn đích thực với cây, ao cá, hòn non bộ… Tiểu cảnh này thường dùng để tận dụng không gian nhưng phải thực hiện chống thấm và mái che phía trên.

Báo giá chi tiết cho tiểu cảnh sân vườn

Có thể dễ dàng thấy được sự đa dạng tiểu cảnh trong trang trí nội ngoại thất. Mỗi tiểu cảnh được thi công không giống nhau mà sẽ khác biệt dựa trên công trình thực tế, kiểu dáng, chủng loại, trang trí… Thế nên không một công trình nào có tiểu cảnh giống nhau hoàn toàn cả.

Đây là một nét riêng làm đẹp thêm cho mỗi công trình. Chính vì lẽ đó mà báo giá thiết kế tiểu cảnh khó xác định về giá. Chi phí mà chủ công trình bỏ ra chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi:

 • Diện tích, kích thước, độ lớn của tiểu cảnh sử dụng.
 • Chủng loại tiểu cảnh, thông thường tiểu cảnh nước sẽ có chi phí lớn hơn so với tiểu cảnh khô cùng kích thước.
 • Cây trồng là loại cây quý thì giá sẽ cao. Chủ công trình cũng có thể lựa chọn những loại cây thông thường mang ý nghĩa tốt như trúc Nhật, cọ, dương xỉ, cỏ lan chi, thường xuân, lưỡi hổ, trầu bà, kim phát tài, gấm vàng…
 • Vật liệu trang trí như đồ gốm, đồ sứ, đá, sỏi, hệ thống ánh sáng…

Các tiêu chí khác nhau, vật liệu sử dụng khác nhau thì báo giá thiết kế tiểu cảnh cũng sẽ có sự khác biệt. Chính vì thế không một địa chỉ nào có thể cung cấp báo giá chung cho mọi tiểu cảnh cả. báo giá chính xác nhất phải dựa trên thực tế thi công mà công trình yêu cầu.

Thi công tiểu cảnh sân vườn ở đâu uy tín nhất ?

Cảnh Quan Sân Vườn Á Đông sẵn sàng cung cấp báo giá chính xác, chi tiết nhất cho mọi khách hàng. Khách hàng khi có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp để nhận báo giá sơ lược. Báo giá chính xác sẽ được cung cấp khi khách hàng chọn được thiết kế tiểu cảnh ưng ý, vị trí và diện tích thi công.

Nhân viên của Cảnh Quan Sân Vườn Á Đông sẽ đến tận nơi khảo sát, đo đạc, tư vấn và cung cấp báo giá chi tiết cho từng hạng mục. Khách hàng có thể đề đạt yêu cầu nếu muốn tiết kiệm chi phí hay tạo vẻ đẹp độc đáo theo ý tưởng riêng của bản thân. Như vậy, báo giá thiết kế tiểu cảnh sẽ chính xác nhất.

Hãy đến với Cảnh Quan Sân Vườn Á Đông để được tư vấn chính xác, thiết kế, thi công nhiều kiểu công trình khác chuyên nghiệp, chất lượng.

Cảnh Quan Sân Vườn Á Đông sẵn sàng đồng hành cùng mọi khách hàng trên toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ :

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG

Office: Số 52A, Lý Thường Kiệt, Phường Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Chi Nhánh: Lô 57 Đường số 10, Khu phố 5, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức TPHCM

Điện thoại (Tư vấn thiết kế): 0938 69 65 61 Mr. Trung

Email: sanvuonadong@gmail.com

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,...

KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng !
Tin cùng chuyên mục

Bảng giá thiết kế hòn non bộ, thi công tiểu cảnh hòn non bộ phong thủy 2020

Bảng giá thiết kế hòn non bộ, thi công tiểu cảnh hòn non bộ phong thủy 2020

Cảnh Quan Sân Vườn Á Đông sẽ hỗ trợ khách hàng của mình thông qua báo giá cụ thể sau khi khảo sát, đo đạc, tính toán chính xác. Bên cạnh đó, Cảnh Quan Sân Vườn Á Đông sẽ tư vấn miễn phí, thiết kế, thi công nhiều kiểu công trình khác chuyên nghiệp, chất lượng.

Bảng giá thiết kế đài phun nước, thi công đài nhạc nước nghệ thuật 2020

Bảng giá thiết kế đài phun nước, thi công đài nhạc nước nghệ thuật 2020

Đội ngũ thi công đài phun nước sẽ tùy theo ý tưởng và nhu cầu của khách hàng để bắp đặt thêm những vòi phun nước đặc biệt như vòi phun nước quay, vòi phun nước tạ hình nấm, vòi phun nước tạo hình quạt… Sự kết hợp khéo léo còn có thêm cả ánh sáng với màu sắc khác nhau.

Bảng giá thiết kế thác nước, thi công tường nước, thác nước tranh đá 2020

Bảng giá thiết kế thác nước, thi công tường nước, thác nước tranh đá 2020

Khi thiết kế thác nước trong nhà, thiết kế thác nước ngoài trời, bạn xây dựng công trình kết hợp với tranh tường đá sẽ tạo nên không gian sống rất sinh động và tươi mới

Bảng giá thiết kế vườn tường đứng, thi công vườn đứng treo tường 2020

Bảng giá thiết kế vườn tường đứng, thi công vườn đứng treo tường 2020

Cách chính xác nhất xác định báo giá thiết kế vườn tường đứng là liên hệ trực tiếp với địa chỉ cung cấp dịch vụ. Cảnh Quan Sân Vườn Á Đông sẵn sàng tư vấn miễn phí, báo giá chi tiết cho mọi khách hàng theo đúng yêu cầu thi công vườn tường đứng.

Bảng giá thiết kế hồ cá koi, thi công tiểu cảnh hồ cá koi mẫu năm 2020

Bảng giá thiết kế hồ cá koi, thi công tiểu cảnh hồ cá koi mẫu năm 2020

Cảnh Quan Sân Vườn Á Đông chuyên dịch vụ thiết kế và thi công hồ cá koi cảnh quan sân vườn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Khi có nhu cầu, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp, nhân viên của Công ty sẽ đến tận nơi khảo sát, tư vấn, gợi ý thiết kế

Bảng giá thi công nhà chòi mái lá sân vườn resort, khu nghỉ dưỡng sinh thái 2020

Bảng giá thi công nhà chòi mái lá sân vườn resort, khu nghỉ dưỡng sinh thái 2020

Nhà tầng hiện đại, nhà chung cư với đầy đủ tiện nghi đã quá quen thuộc. Tại sao chúng ta không thử trải nghiệm mới với thiết kế nhà mái lá theo kiểu hai tầng kết hợp vẻ đẹp dân dã với hiện đại? Hãy cùng thử khám phá cách thiết kế đúng chuẩn nhé!

Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Yahoo Skype Hỗ trợ kỹ thuật:
Yahoo Skype Kinh Doanh:
tiểu cảnh sân vườn Thiết kế sân vườn